Giỏ hàng có 0 sản phẩm

Máy đo huyết áp bắp tay B.Well Swiss MED-53

Thương hiệu: B.Well Swiss AG
Máy đo huyết áp bắp tay B.Well MED-53 là thiết bị cho những người hiện đại, quan tâm đến sức khỏe, sự chính xác và tiện nghi. Máy đo huyết áp điện tử MED-53 có thiết kế hiện đại, thời trang, màn hình hiển thị lớn và kích thước nhỏ gọn.
1.100.000đ
Số lượng

Gọi đặt mua: 1900.6822 (Tư vấn miễn phí)

Kiểm tra hàng có tại điểm bán không?

Hà Nội
Hà Nội Hồ Chí Minh

  Máy đo huyết áp bắp tay B.Well Swiss MED-53 - Nhập khẩu chính hãng từ Thụy Sĩ

  Máy đo huyết áp bắp tay B.Well MED-53 là thiết bị cho những người hiện đại, quan tâm đến sức khỏe, sự chính xác và tiện nghi. Máy đo huyết áp điện tử MED-53 có thiết kế hiện đại, thời trang, màn hình hiển thị lớn và kích thước nhỏ gọn.

  Tính năng vượt trội của máy đo huyết áp bắp tay B.Well MED-53

  • Tương thích với nguồn điện microUSB hoặc 4 pin AAA giúp việc đo huyết áp không chỉ thuận tiện, tiết kiệm mà còn chính xác. B.Well Swiss MED-53 có thể dễ dàng sử dụng cùng với bộ chuyển điện bất kỳ nào có điện áp ra là 6V DC 600mA.
  • Trang bị đèn nền giúp bạn đọc kết quả bất kỳ nơi đâu, kể cả trong điều kiện thiếu sáng.
   Chỉ báo quán vòng bít đúng máy sẽ hiển thị biểu tượng bạn đã quấn vòng bít đúng, bởi độ chính xác của phép đo phụ thuộc lớn vào việc quấn vòng bít đúng hay không. Khi bạn quấn vòng bít sai là quá lỏng hay quá chặt thì sẽ xuất hiện biểu tượng lỗi.
  • Vòng bít thiết kế hình quạt để phù hợp với việc phân bổ áp suất hợp lý, hướng tới việc đo huyết áp không đau. Đảm bảo việc đo huyết áp chính xác và thoải mái cùng với vòng kim loại đặc biệt giúp dễ dàng đeo bằng 1 tay. Với cỡ M-L tương tự 22-42cm dành cho tất cả các thành viên trong gia đình.

  Thông tin thêm

  Xuất xứ: Thụy Sĩ
  Sản phẩm của: B.Well Swiss

  Công ty B.Well Swiss AG được thành lập tại Anh vào năm 2004 với mục đích sản xuất các trang thiết bị y tế chất lượng cao. Năm 2012, trụ sở chính được chuyển đến Thụy Sĩ với mong muốn tạo nên hình ảnh biểu tượng của sự yên bình, hạnh phúc, là nền tảng của một gia đình ấm áp và khỏe mạnh.

  Tất cả các sản phẩm của B.Well Swiss AG được phát triển và giám sát dưới sự quản lý của hệ thống điều khiển ứng dụng Thụy Sĩ đảm bảo chất lượng cao, bền bỉ và an toàn.

  B.Well Swiss đặc biệt chú trọng đến việc kiểm soát chất lượng các sản phẩm của mình. Hệ thống quản lý chất lượng của B.Well Swiss AG được chứng nhận tuân thủ tiêu chuẩn quốc tế ISO 13485: 2016. Các sản phẩm của B.Well Thụy Sĩ tuân thủ các yêu cầu của Chỉ thị về Thiết bị Y tế (MDD) 93/42/EEC hoặc Quy định về Thiết bị Y tế (MDR) (EU) 2017/745.

  Máy đo huyết áp bắp tay B.Well Swiss MED-53 không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh