Giỏ hàng có 0 sản phẩm

Máy đo đường huyết OneTouch Select Simple

Thương hiệu: Lifescan
Dùng để đo lượng đường glucose trong máu mao mạch toàn phần ngay khi lấy máu.
1.390.000đ
Số lượng

Gọi đặt mua: 1900.6822 (Tư vấn miễn phí)

Kiểm tra hàng có tại điểm bán không?

Hà Nội
Hà Nội Hồ Chí Minh

  Máy đo đường huyết OneTouch Select Simple

  Đối với bệnh nhân tiểu đường việc kiểm soát đường huyết vô cùng quan trọng. Vì nếu kiểm soát không tốt sẽ khiến bệnh trở nên trầm trọng và có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm như tăng mỡ máu, cao huyết áp, giảm thị lực, nhịp tim nhịp thở bất ổn định, đau tê nóng ở chân, suy giảm chức năng thận, suy thận,... Vì thế, hãy trang bị một máy đo đường huyết tại nhà để ngăn chặn tình huống đáng tiếc xảy ra.

  Máy đo đường huyết OneTouch Select Simple là sản phẩm của thương hiệu LifeScan nổi tiếng hàng đầu tại Mỹ. Đây là một trong những máy đo đường huyết được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi có độ chính xác cao và giá cả phải chăng dễ dàng mua và dễ dàng sử dụng.

  Tính năng ưu việt của máy đo đường huyết Onetouch Select Simple

  Báo chỉ số cao thấp, bằng màu sắc và âm thanh: Với màu sắc và âm thanh cảnh báo, bạn sẽ được thông báo khi mức đường huyết là rất cao, cao hay thấp.

  Kết quả luôn chính xác: Onetouch® SelectSimple ™ đáp ứng các yêu cầu độ chính xác ISO của ISO 15197:200316.

  Thiết kế lập trình sẵn: Không cần mã hóa, không cần cài đặt và không cần bấm nút. Tự động đo và báo lượng đường huyết cao hay thấp hay bình thường chỉ cần qua 1 vài thao tác đơn giản.

  Dễ dàng sử dụng: Máy đo đường huyết sử dụng một cách dễ dàng, chỉ cần gắn que vào máy và tiến hành lấy máu, kết quả có thể thu được trong một vài giây.

  Quy cách đóng gói

  Một bộ máy bao gồm:

  • 1 thân máy One Touch Select Simple.
  • 1 bút lấy máu.
  • 1 hộp que (có 10 que).
  • 10 kim chích máu.
  • 1 bao đựng máy và phụ kiện.
  • Hướng dẫn sử dụng và phiếu bảo hành.

  Hướng dẫn sử dụng

  Mời bạn theo dõi đoạn video clip sau:

  Lưu ý

  • Mở nắp hộp, lấy ra một que đo, đóng nắp hộp lại ngay tránh để các que đo tiếp xúc nhiều với không khí.
  • Lấy máu ở đầu ngón tay nhưng lấy ở bên hông ngón tay để ít bị đau hơn.

  Thông tin thương hiệu

  LifeScan được thành lập năm 1981 tại Mỹ, là một công ty trực thuộc tập đoàn Johnson & Johnson (J&J) từ năm 1986. Đến năm 2018 LifeScan thuộc quyền sở hữu của Platinum Equity và hoạt động cho đến ngày nay. Trải qua lịch sử 40 năm phát triển, LifeScan trở thành công ty hàng đầu thế giới về theo dõi đường huyết - hơn 20 triệu người trên toàn cầu sử dụng các sản phẩm thương hiệu OneTouch® để giúp họ kiểm soát bệnh tiểu đường.

  Triết lý của công ty là "tạo ra một thế giới không có giới hạn cho những người mắc bệnh tiểu đường". Với triết lý này LifeScan không ngừng nghiên cứu và phát triển. Đến nay LifeScan đã trở thành một công ty lớn mạnh với nhiều cơ sơ sản xuất ở nhiều quốc gia khác nhau: Inverness, Scotland; Burnaby, British Columbia, Canada; và Cabo Rojo, Puerto Rico.

  Máy đo đường huyết OneTouch Select Simple không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh