Giỏ hàng có 0 sản phẩm

Limzer

Thương hiệu: Inventia Healthcare
Chỉ định:
Limzer kết hợp Omeprazole có tác dụng ức chế bơm proton, ức chế bài tiết acid dịch vị dạ dày và Domperidone, chất kháng dopamin có tác dụng tăng cường nhu động đường tiêu hóa trên được chỉ định trong các trường hợp sau:
- Chứng trào ngược dạ dày, thực quản (GERD)
- Khó tiêu do liệt nhẹ dạ dày và trào ngược dạ dày thực quản.
Gọi để biết giá
Hộp
30 viên
KHÔNG KINH DOANH ONLINE(Đến trực tiếp điểm bán để xem và mua hàng)
Sản phẩm này chỉ bán tại các điểm bán tại TP.Hà Nội

Đây là thông tin tra cứu sản phẩm nội bộ dành cho nhân viên nhà thuốc, hoặc các dược sĩ, bác sĩ, chuyên viên y khoa... có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm.

Thông tin mô tả tại đây chỉ mang tính chất trợ giúp người đọc hiểu hơn về sản phẩm, không nhằm mục đích quảng cáo.

Kiểm tra hàng có tại điểm bán không?

Hà Nội
Hà Nội Hồ Chí Minh

  Chỉ định

  Limzer kết hợp Omeprazole có tác dụng ức chế bơm proton, ức chế bài tiết acid dịch vị dạ dày và Domperidone, chất kháng dopamin có tác dụng tăng cường nhu động đường tiêu hóa trên được chỉ định trong các trường hợp sau:

  • Chứng trào ngược dạ dày, thực quản (GERD).
  • Khó tiêu do liệt nhẹ dạ dày và trào ngược dạ dày thực quản.

  Thành phần

  Omeprazole (vi nang tan trong ruột): 20 mg, Domperidone (vi nang phóng thích chậm): 30 mg.

  Hướng dẫn sử dụng

  • Người lớn: Liều khuyến cáo là 1 viên Limzer, 1 lần/ngày trước bữa ăn. Uống thuốc trước khi ăn ít nhất 1 giờ hoặc sau bữa ăn ít nhất 2 giờ. Liều hàng ngày tối đa của domperidon là 80mg/ngày.
  • Người già: Không cần điều chỉnh liều.
  • Sử dụng cho trẻ em: Hiệu quả và độ an toàn chưa được xác định.
  • Suy gan và suy thận: Không cần điều chỉnh liều ở bệnh nhân suy gan và suy thận.
  • Nên sử dụng domperidon với mức liều thấp nhất có hiệu quả ở người lớn và trẻ em. Trong trường hợp cần thiết, có thể tăng liều dùng domperidon để đạt được hiệu quả điều trị. Tuy nhiên lợi ích của việc tăng liều phải vượt trội hơn so với nguy cơ có thể xảy ra.

  Tác dụng phụ

  • Thuốc dung nạp tốt. Những tác dụng phụ được báo cáo bao gồm nhức đầu, đau bụng trên, tiêu chảy, táo bón, đầy hơi, ợ hơi, mất ngủ, tăng đường huyết, ngứa, đỏ da, hen, đau lưng, ngực, cổ, triệu chứng cảm, nhiễm trùng, đau nữa đầu, viêm dạ dày-ruột, rối loạn trực tràng, buồn nôn, nôn, tăng lipid máu, chóng mặt, lo lắng, tăng trương lực, ho, khó thở, viêm phế quản, mũi, hầu, xoang nhiễm khuẩn đường hô hấp trên, đường tiết niệu. Hiếm gặp tình trạng tăng prolactin huyết kèm tăng tiết sữa, tăng kích thước tuyến vú.
  • Có vài báo cáo về tác dụng phụ như nhìn mờ, phù ngoại biên, sốt, mày đay, trầm cảm, đau cơ khi ngưng sử dụng thuốc, tăng men gan, tăng triglyceride, các phản ứng tăng trương lực ngoài tháp cấp tính bao gồm chứng vận nhãn và vài trường hợp giảm khả năng tình dục và các phản ứng dị ứng hô hấp khác, hiếm khi gặp phản ứng phản vệ.
  • Thông báo ngay cho bác sĩ những tác dụng không mong muốn gặp phải trong quá trình sử dụng thuốc
  • Ảnh hưởng trên tim mạch.
  • Tác dụng không mong muốn: Nguy cơ loạn nhịp thất nghiêm trọng hoặc đột tử do tim mạch cao hơn ở bệnh nhân dùng liều hàng ngày lớn hơn 30mg và bệnh nhân trên 60 tuổi.

  Thận trọng

  Bệnh nhân suy gan nặng nên thường xuyên xét nghiệm men gan trong quá trình sử dụng thuốc, đặc biệt là khi sử dụng trong thời gian dài. Nếu xảy ra tình trạng tăng men gan, nên ngưng sử dụng thuốc. Trước khi sử dụng điều trị nên loại trừ các bệnh ác tính ở dạ dày, thực quản vì việc sử dụng Limzer có thể làm giảm các triệu chứng của bệnh ác tính, gây khó khăn cho việc chuẩn đoán.

  Bảo quản

  Để xa tầm tay trẻ em. Bảo quản ở nhiệt độ dưới 30°C.

  Thông tin thêm

  Giấy phép: VN-17519-13

  Cơ sở sản xuất: Inventia Healthcare Ltd.

  Inventia Healthcare Ltd được thành lập năm 1985 tại Ấn Độ với tư cách là một công ty trách nhiệm hữu hạn tư nhân. Đến năm 2004, Trung tâm R&D của công ty tại Thane đã nhận được sự chấp thuận của Bộ Khoa học và Công nghệ, Chính phủ Ấn Độ cho phép nghiên cứu và phát triển những công thức có giá trị cao.

  Inventia Healthcare Ltd sở hữu cơ sở sản xuất Ambernath đạt chứng nhận GMP-WHO, được sự chấp thuận của USFDA, FDA Hàn Quốc, ANIVSA, UKMHRA, nhận chứng chỉ hành nghề sản xuất tốt của INVIMA - Columbia, COFEPRIS - Mexico, FD - Jordan và đã nhận được sự chấp thuận sản phẩm ở Châu Âu. Điều này có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với sự uy tín và chất lượng sản phẩm do công ty sản xuất ra, đồng thời góp phần khẳng định vị thế của Inventia Healthcare trên thị trường dược trong nước và quốc tế.