(Dược sĩ tư vấn)
Giỏ hàng có 0 sản phẩm

Thông tin chi tiết Limzer

Thương hiệu: Inventia Healthcare
Xuất xứ: Ấn Độ
Chỉ định: Limzer kết hợp Omeprazole có tác dụng ức chế bơm proton, ức chế bài tiết acid dịch vị dạ dày và Domperidone, chất kháng dopamin có tác dụng tăng cường nhu động đường tiêu hóa trên được chỉ định trong các trường hợp sau:
- Chứng trào ngược dạ dày, thực quản (GERD)
- Khó tiêu do liệt nhẹ dạ dày và trào ngược dạ dày thực quản.
Thành phần: Omeprazole (vi nang tan trong ruột): 20 mg, Domperidone (vi nang phóng thích chậm): 30 mg.
Liều lượng và cách dùng: - Người lớn: Liều khuyến cáo là 1 viên Limzer, 1 lần/ngày trước bữa ăn. Uống thuốc trước khi ăn ít nhất 1 giờ hoặc sau bữa ăn ít nhất 2 giờ. Liều hàng ngày tối đa của domperidon là 80mg/ngày.
- Người già: Không cần điều chỉnh liều.
- Sử dụng cho trẻ em: Hiệu quả và độ an toàn chưa được xác định.
- Suy gan và suy thận: Không cần điều chỉnh liều ở bệnh nhân suy gan và suy thận.
- Nên sử dụng domperidon với mức liều thấp nhất có hiệu quả ở người lớn và trẻ em. Trong trường hợp cần thiết, có thể tăng liều dùng domperidon để đạt được hiệu quả điều trị. Tuy nhiên lợi ích của việc tăng liều phải vượt trội hơn so với nguy cơ có thể xảy ra.
Thận trọng: Bệnh nhân suy gan nặng nên thường xuyên xét nghiệm men gan trong quá trình sử dụng thuốc, đặc biệt là khi sử dụng trong thời gian dài. Nếu xảy ra tình trạng tăng men gan, nên ngưng sử dụng thuốc. Trước khi sử dụng điều trị nên loại trừ các bệnh ác tính ở dạ dày, thực quản vì việc sử dụng Limzer có thể làm giảm các triệu chứng của bệnh ác tính, gây khó khăn cho việc chuẩn đoán.
Tác dụng không mong muốn: - Thuốc dung nạp tốt. Những tác dụng phụ được báo cáo bao gồm nhức đầu, đau bụng trên, tiêu chảy, táo bón, đầy hơi, ợ hơi, mất ngủ, tăng đường huyết, ngứa, đỏ da, hen, đau lưng, ngực, cổ, triệu chứng cảm, nhiễm trùng, đau nữa đầu, viêm dạ dày-ruột, rối loạn trực tràng, buồn nôn, nôn, tăng lipid máu, chóng mặt, lo lắng, tăng trương lực, ho, khó thở, viêm phế quản, mũi, hầu, xoang nhiễm khuẩn đường hô hấp trên, đường tiết niệu. Hiếm gặp tình trạng tăng prolactin huyết kèm tăng tiết sữa, tăng kích thước tuyến vú.
- Có vài báo cáo về tác dụng phụ như nhìn mờ, phù ngoại biên, sốt, mày đay, trầm cảm, đau cơ khi ngưng sử dụng thuốc, tăng men gan, tăng triglyceride, các phản ứng tăng trương lực ngoài tháp cấp tính bao gồm chứng vận nhãn và vài trường hợp giảm khả năng tình dục và các phản ứng dị ứng hô hấp khác, hiếm khi gặp phản ứng phản vệ.
- Thông báo ngay cho bác sĩ những tác dụng không mong muốn gặp phải trong quá trình sử dụng thuốc.
- Ảnh hưởng trên tim mạch
- Tác dụng không mong muốn: Nguy cơ loạn nhịp thất nghiêm trọng hoặc đột tử do tim mạch cao hơn ở bệnh nhân dùng liều hàng ngày lớn hơn 30mg và bệnh nhân trên 60 tuổi.
Quy cách: 10 viên x 3 vỉ
Số đăng ký: VN-17519-13
Hạn sử dụng: 30 tháng kể từ ngày sản xuất
Bảo quản: Để xa tầm tay trẻ em. Bảo quản ở nhiệt độ dưới 30 độ C

0 Nhận xét sản phẩm Limzer

Tệ
Xuất sắc
Hoàn tất
Đăng nhập bằng tài khoản
Xin chào :