Giỏ hàng có 0 sản phẩm

Laboratoire Densmore

Laboratoire Densmore được thành lập năm 1946 bởi bác sĩ người Mỹ Robert Densmore, có trụ sở chính được đặt tại Monaco. Trải qua 75 năm nghiên cứu, sản xuất và phát triển, đơn vị vẫn giữ nguyên triết lý: Cung cấp cho ngành y và bệnh nhân những sản phẩm sáng tạo kết hợp hiệu quả, an toàn và dễ sử dụng. Nhờ đó mà các sản phẩm của Laboratoire Densmore đã có mặt trên toàn thế giới và được ưa chuộng bởi hàng triệu khách hàng.

Densmore Laboratoire còn là thành thành viên của Hiệp hội sinh học Châu Âu Eurobiomed - Cộng đồng nhiều công ty, phòng thí nghiệm, nhà nghiên cứu... với mục đích đưa ra các giải pháp gia tăng sức khỏe với 8 trường đại học, 4 bệnh viện thuộc trường Đại học, 400 phòng thí nghiệm, cơ sở nghiên cứu.

Hầu hết các sản phẩm của thương hiệu Laboratoire Densmore đều được áp dụng sử dụng công nghệ bào chế độc quyền Iprotect - đạt giải vàng Century International Quality Era Award vào năm 2014 tại Tây Ban Nha. Ngoài ra, các sản phẩm của Laboratoire Densmore cũng đoạt giải thưởng danh giá về Quản lý chất lượng Quốc Tế.

Tất cả các sản phẩm của thương hiệu trước khi đến tay người tiêu dùng đều phải kiểm tra xuyên suốt từ các khâu nghiên cứu, lựa chọn nguyên liệu, thực nghiệm, sản xuất tới bảo hành và vận chuyển. Vì thế bạn hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng sản phẩm thuộc thương hiệu này.

Có 0 sản phẩm thuộc thương hiệu "Laboratoire Densmore"
Xóa tất cả
    Xem thêm  kết quả khác