Giỏ hàng có 0 sản phẩm

Kotase Tab

Thương hiệu: Korea United Pharm
Chỉ định: Giảm các triệu chứng viêm (phù, sưng phồng, đau và đỏ da) trong các trường hợp sau: gãy xương, bong gân, trĩ nội, trĩ ngoại, ứ sữa, viêm vú, khối tụ máu và chứng huyết khối.
Gọi để biết giá
Hộp
100 viên
KHÔNG KINH DOANH ONLINE(Đến trực tiếp điểm bán để xem và mua hàng)
Sản phẩm này chỉ bán tại các điểm bán tại TP.Hà Nội

Đây là thông tin tra cứu sản phẩm nội bộ dành cho nhân viên nhà thuốc, hoặc các dược sĩ, bác sĩ, chuyên viên y khoa... có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm.

Thông tin mô tả tại đây chỉ mang tính chất trợ giúp người đọc hiểu hơn về sản phẩm, không nhằm mục đích quảng cáo.

Kiểm tra hàng có tại điểm bán không?

Hà Nội
Hà Nội Hồ Chí Minh

  Chỉ định

  Giảm các triệu chứng viêm (phù, sưng phồng, đau và đỏ da) trong các trường hợp sau: gãy xương, bong gân, trĩ nội, trĩ ngoại, ứ sữa, viêm vú, khối tụ máu và chứng huyết khối.

  Thành phần

  Bromelain: 40mg (20000 đơn vị Bromelain), Crystallized Trypsin 1mg (2500 đơn vị USP Trypsin).

  Tá dược: Lactose khan, tinh bột khô, Microcrystalline, Cellulose, Magnesium Stearate, Hydroxypropylmethylcellulose phthalate 200731, Diacetylated Monoglycerides, Polyethylene Glycol, Titaniuk oxide, Màu vàng số 10, màu xanh số 1, sáp Carnauba.

  Hướng dẫn sử dụng

  Người lớn:

  • Liều khởi đầu là 2 viên, 4 lần mỗi ngày.
  • Liều duy trì là 1 viên, 4 lần mỗi ngày.

  Trẻ em từ 5-12 tuổi: 1/2 liều người lớn.

  Trẻ em dưới 5 tuổi: không khuyên dùng vì chưa có đủ nghiên cứu lâm sàng.

  Lưu ý: Liều dùng trên chỉ mang tính chất tham khảo. Liều dùng cụ thể tùy thuộc vào thể trạng và mức độ diễn tiến của bệnh. Để có liều dùng phù hợp, bạn cần tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc chuyên viên y tế.

  Chống chỉ định

  Bệnh nhân bị rối loạn chức năng gan và thận nặng, loét dạ dày tá tràng, có bất thường về chức năng đông máu, xơ gan tiến triển.

  Tác dụng phụ

  • Có thể gây tiêu chảy, táo bón, chán ăn, khó chịu dạ dày, buồn nôn.
  • Hiếm khi có đàm máu.
  • Nên ngưng thuốc nếu có phát ban, ngứa.

  Thận trọng

  Kotase Tab nên dùng thận trọng ở những bệnh nhân sau:

  • Bệnh nhân bị bệnh ưa chảy máu hoặc bất kỳ rối loạn đông máu nào được biết.
  • Bệnh nhân bị rối loạn chức năng gan và thận nặng.

  Dược lực học

  Bromelain

  Bromelain làm tăng hoạt động tiêu sợi huyết cũng như ức chế tổng hợp fibrinogen, trực tiếp phân hủy fibrin và fibrinogen. Nồng độ kininogen và bradykinin trong huyết thanh và mô được hạ thấp bởi bromelain. Ngoài ra, bromelain cũng ảnh hưởng đến sự tổng hợp prostaglandin, mang lại tác dụng chống viêm và hạ sốt. Trong một vài nghiên cứu, bromelain đã được chứng minh làm giảm sự bài tiết của các cytokine tiền viêm cũng như chemokine trong bệnh viêm loét đại tràng, bệnh viêm ruột và bệnh Crohn.

  Trypsin

  Trypsin là một protease được tiết ra bởi tuyến tụy vào ruột non. Trypsin được hình thành qua phản ứng hoạt hoá dạng không hoạt động là trypsinogen nhờ enzyme enteropeptidase. Trypsin xúc tác quá trình thủy phân liên kết peptide protein tạo thành các peptide và amino acid, nhờ đó chúng có thể hấp thụ vào máu.

  Dược động học

  Chưa có thông tin.

  Bảo quản

  Để xa tầm tay trẻ em. Bảo quản ở nhiệt độ từ 15 đến 30 độ C.

  Thông tin thêm

  Giấy phép: VN-11925-11

  Sản xuất tại: Công ty Cổ phần Korea United Pharm. Intl
  Địa chỉ : Số 2 Đại lộ Tự Do, khu công nghiệp Việt Nam-Singapore,thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương.

  Korea United Pharm (KUP) đã phát triển thành nhà sản xuất và phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe & sắc đẹp, sản phẩm chăm sóc gia đình, sản phẩm nhân sâm Hàn Quốc, cũng như nhiều loại dược phẩm kể từ khi được thành lập vào năm 1987.

  Ngày nay, KUP có hơn 200 loại dược phẩm với đầy đủ các dòng sản phẩm và xuất khẩu sang hơn 30 quốc gia trên thế giới.

  Năm 1998, KUP thành lập Văn phòng chi nhánh tại Việt Nam. Đến năm 2001, Korea United Pharm. Intl (KUPI) được thành lập tại Bình Dương - Việt Nam với 100% vốn đầu tư từ KUP, là một trong những nhà máy dược phẩm Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam.

  KUPI sở hữu nhà máy đạt chứng nhận GMP của WHO (Bộ Y tế Việt Nam) đảm bảo thực hành sản xuất tốt và đảm bảo chất lượng đầu ra sản phẩm.