Giỏ hàng có 0 sản phẩm

Korea United Pharm

Korea United Pharm (KUP) đã phát triển thành nhà sản xuất và phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe & sắc đẹp, sản phẩm chăm sóc gia đình, sản phẩm nhân sâm Hàn Quốc, cũng như nhiều loại dược phẩm kể từ khi được thành lập vào năm 1987.

Để có cơ hội phát triển thành một công ty trên toàn thế giới, KUP đã thành lập một trung tâm R&D cách thành phố chính - Seoul khoảng 2 giờ đi xe và mua lại KGMP (Thực hành Sản xuất Tốt của Hàn Quốc) vào năm 1992. Với những cơ sở mới này, KUP đã sản xuất các sản phẩm chất lượng cao trong các danh mục như thuốc OTC (Không kê đơn), thuốc điều trị bệnh, Thực phẩm bổ sung cho sức khỏe và các sản phẩm chăm sóc gia đình và đặc biệt là khám phá các loại thuốc chống ung thư cải tiến, thuốc kháng sinh, thuốc giảm lipid, v.v. Gần đây, KUP đang nghiên cứu về liệu pháp mới, liệu pháp gen mà công ty tin rằng sẽ mang lại cách tiếp cận mang tính cách mạng để điều trị các bệnh khác nhau.

Ngày nay, KUP có hơn 200 loại dược phẩm với đầy đủ các dòng sản phẩm và xuất khẩu sang hơn 30 quốc gia trên thế giới.

Năm 1998, KUP thành lập Văn phòng chi nhánh tại Việt Nam. Đến năm 2001, Korea United Pharm. Intl (KUPI) được thành lập tại Bình Dương - Việt Nam với 100% vốn đầu tư từ KUP, là một trong những nhà máy dược phẩm Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam.

KUPI sở hữu nhà máy đạt chứng nhận GMP của WHO (Bộ Y tế Việt Nam) đảm bảo thực hành sản xuất tốt và đảm bảo chất lượng đầu ra sản phẩm.

Có 0 sản phẩm thuộc thương hiệu "Korea United Pharm"
Xóa tất cả
    Xem thêm  kết quả khác