Giỏ hàng có 0 sản phẩm

Kính bảo hộ 3M SF301AF – Chống bụi, chống tia UV, chống đọng sương

Thương hiệu: 3M
- Hấp thụ 99.9% tia UVA và UVB. Đạt chuẩn CSA Z94.3 and ANSI Z87.1 2015.
- Công nghệ phân tán áp lực cho phép gọng kính tự điều chỉnh phù hợp từng kích cỡ người mang.
- Với thiết kế ôm sát khuôn mặt và tích hợp công nghệ chống đọng sương Scotchgard giúp chống đọng sương tối đa và gia tăng sự bảo vệ.
60.000đ
Túi
1 chiếc
Số lượng

Gọi đặt mua: 1900.6822 (Tư vấn miễn phí)

Kiểm tra hàng có tại điểm bán không?

Hà Nội
Hà Nội Hồ Chí Minh

  Kính bảo hộ 3M SF301AF – Chống bụi, chống tia UV, chống đọng sương

  Dòng kính 3M™ SecureFit™ 300 series với thiết kế dành cho người châu Á. Gọng kính với công nghệ phân tán áp lực 3M™ Pressure Diffusion Temple Technology, giúp giảm tải áp lực tại vùng tai khi mang cho cảm giác thoải mái. Trọng lượng nhẹ. Lớp phủ chống đọng sương giúp gốc nhìn tốt hơn cũng như tăng độ thoải mái.

  Vật liệu

  • Tròng kính: Polycarbonate.
  • Gọng kính: Plastic.

  Ứng dụng

  Kính bảo hộ 3M SF301AF được dùng trong nhà máy hóa chất, công trường, nhà máy thực phẩm, công nghiệp nặng, khai thác mỏ, luyện kim...

  Ưu điểm

  • Hấp thụ 99.9% tia UVA và UVB. Đạt chuẩn CSA Z94.3 and ANSI Z87.1 2015.
  • Công nghệ phân tán áp lực cho phép gọng kính tự điều chỉnh phù hợp từng kích cỡ người mang.
  • Với thiết kế ôm sát khuôn mặt và tích hợp công nghệ chống đọng sương Scotchgard giúp chống đọng sương tối đa và gia tăng sự bảo vệ.
  • An toàn, vừa khít giúp giữ cho mắt kính không bị trượt ngay cả khi bạn đang di chuyển và hoạt động mạnh.
  • Lớp chống đọng sương phù hợp với công việc trong điều kiện làm việc nóng ẩm.
  • Thiết kế tương tự kính mát phù hợp với cả nam giới và nữ giới.
  • Sản phẩm cao cấp, gọn nhẹ, tiện dụng, có thẩm mỹ và an toàn cho người sử dụng.

  Thông tin thêm

  Xuất xứ thương hiệu: Mỹ

  3M là thương hiệu bảo hộ lao động uy tín trên thế giới

  3M Company, tên cũ là Minnesota Mining and Manufacturing Company, là một công ty đa quốc gia conglomerate Hoa Kỳ có trụ sở tại Maplewood, Minnesota, ngoại ô St. Paul.

  3M thành lập vào năm 1902 tại Mỹ, tiền thân là một công ty chuyên về khai khoáng. Sau hơn 100 năm hình thành và phát triển, 3M đã mở rộng lĩnh vực kinh doanh với hàng chục ngành hàng khác nhau. Trong đó, tiêu biểu nhất là các lĩnh vực Công nghiệp phụ trợ ô tô, Giao thông Vận tải, Điện tử, Năng lượng, Giải pháp Thương mại, Thiết kế & Xây dựng, Tiêu dùng, Chăm sóc Sức khỏe, Truyền thông và đặc biệt là Giải pháp an toàn lao động.

  3M là một trong những thương hiệu tiên phong trong bảo hộ lao động, áp dụng những kỹ thuật tiên tiến nhất để mang đến những sản phẩm bảo hộ cao cấp cho người lao động. Những sản phẩm bảo hộ được ưa chuộng nhất của 3M là: nón bảo hộ, tai nghe chống ồn, kính chống hóa chất, quần áo chống hóa chất và đặc biệt là khẩu trang 3m.
  Hiện nay, sản phẩm khẩu trang của công ty 3M đã được sản xuất gia công tại nhiều quốc gia châu Á như Nhật Bản, Trung Quốc,… và được xuất khẩu ra nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam.

  Các sản phẩm khẩu trang của thương hiệu 3M đều đạt tiêu chuẩn N95 trở lên và đạt tất cả các tiêu chí của một chiếc khẩu trang chất lượng quốc tế nên có tính an toàn cao, giúp bảo vệ sức khỏe hệ hô hấp một cách tối đa.

  Kính bảo hộ 3M SF301AF – Chống bụi, chống tia UV, chống đọng sương không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh