Giỏ hàng có 0 sản phẩm

Kim Thính - Giúp tăng cường sức khỏe thính lực

Thương hiệu: Y Dược Quốc Tế
Tăng cường sức khỏe thính giác, tăng cường thính lực cho đôi tai. Hỗ trợ giảm thiểu các triệu chứng ù tai và suy giảm thính lực..
210.000đ
Hộp
30 viên
Số lượng

Gọi đặt mua: 1900.6822 (Tư vấn miễn phí) hoặc 04.2248.8888

Kiểm tra hàng có tại điểm bán không?

Hà Nội
Hà Nội Hồ Chí Minh
  • Nhà thuốc Uy Tín, kinh nghiệm 30 Năm
  • Cam kết hàng chính hãng 100%, chất lượng cao
  • Dược sĩ giỏi tư vấn trực tiếp, miễn phí
  • Đổi trả hàng trong vòng 30 ngày (xem thêm)
  • Giao hàng toàn quốc, kiểm tra hàng → trả tiền

  Thông tin chi tiết sản phẩm Kim Thính - Giúp tăng cường sức khỏe thính lực

  Xuất xứ Việt Nam
  Thành phần Cao cối xay: 150mg, Cao Vảy ốc: 50 mg, Cao Bổ cốt toái: 50 mg, Cao Câu kỷ tử.: 50 mg, Cao Đan sâm: 50 mg, Cao Cẩu tích:50 mg, L- Carnitine Fumarate: 50 mg, Cao Thục địa: 40 mg.(Xem thêm chi tiết)
  Đối tượng sử dụng - Người có nguy cơ và bị suy giảm thính lực như ù tai, người cao tuổi, người làm việc trong môi trường tiếng ồn liên tục
  - Các đối tượng bị suy giảm thính lực khác như: suy giảm thính lực sau khi mắc và điều trị các bệnh về tai hoặc các bệnh dẫn đến giảm thính lực.
  Hướng dẫn sử dụng - Hỗ trợ điều trị các trường hợp ù, giảm thính lực: 2-4 viên/lần x 2 lần/ngày
  - Phòng ngừa suy giảm thính giác và duy trì thính lực bình thường của cơ thể: 1-3 viên/lần x 2 lần/ngày
  - Nên uống trước bữa ăn 30 phút
  - Nên sử dụng liên tục một đợt từ 3-6 tháng để có kết quả tốt nhất.
  Hạn sử dụng 03 năm kể từ ngày sản xuất
  Bảo quản Nơi khô mát, tránh ánh sáng.
  Giấy phép 25801/2014/ATTP-XNCB

  Đôi tai là bộ phận vô cùng nhạy cảm, giúp chúng ta khám phá thế giới qua sóng âm thanh ở xung quanh. Bộ não cũng tạo ra “bản đồ” âm thanh giúp chúng ta nhận biết được cuộc sống hiện tại. Nhưng khi tiếp xúc với âm thanh quá lớn hoặc tiếng ồn liên tục thì đôi tai có thể bị ảnh hưởng. Khi nhiều tuổi, bạn có thể nghe không rõ hoặc điếc hẳn do tế bào thính giác bị chết hoặc mất chức năng hoạt động.

  Các nhà khoa học cho biết, thính lực có thể suy giảm dần cùng với sự lão hóa của cơ thể theo thời gian và tuổi tác. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể ngăn ngừa những dấu hiệu nghe kém ngay từ bây giờ nhờ chế độ ăn uống khoa học mỗi ngày, đồng thời kết hợp bổ sung thêm sản phẩm Kim Thính.

  Sản phẩm Kim Thính đã được các dược sĩ giàu kinh nghiệm Việt Nam nghiên cứu kỹ lưỡng về thành phần, hoạt tính sinh học, tác dụng dược lý, tác dụng lâm sàng; ứng dụng cộng nghệ chiết xuất và bào chế hiện đại. Với thành phần chính là Cao cối xay: 150mg; Cao Vảy ốc: 50 mg; Cao Bổ cốt toái:50 mg; Cao Câu kỷ tử.:50 mg; Cao Đan sâm: 50 mg; Cao Cẩu tích:50 mg; L- Carnitine Fumarate: 50 mg; Cao Thục địa: 40 mg. Đây được xem là những dược liệu quý hiếm có tác dụng tuyệt vời trong việc Tăng cường sức khỏe thính giác, tăng cường thính lực cho đôi tai, hỗ trợ giảm thiểu các triệu chứng ù tai và suy giảm thính lực.

  Chỉ cần dùng sản phẩm Kim Thính đều đặn mỗi ngày, các triệu chứng ù tai, suy giảm thính lực sẽ được cải thiện rõ rệt, giúp bạn nghe rõ và tốt hơn, góp phần tự tin để gặt hái nhiều thành công trong công việc và cuộc sống.

  Sản phẩm Kim Thính đã được Bộ y tế cấp giấy phép lưu hành trên toàn quốc nên bạn có thể yên tâm về chất lượng cũng như hiệu quả của sản phẩm.

  Hãy nhanh chóng liên hệ đặt mua sản phẩm Kim Thính tại Nhà Thuốc Phương Chính ngay hôm nay để giúp Tăng cường sức khỏe thính lực, giúp tai nghe rõ và ngừa suy giảm thính lực một cách tốt nhất các bạn nhé.

  Kim Thính - Giúp tăng cường sức khỏe thính lực không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh