Giỏ hàng có 0 sản phẩm

Đánh giá Nature's Way Kids Smart Vita Gummies Calcium Vit D

Canxi và vitamin D là 2 thành phần có vị trí quan trọng đối với cơ thể bé. Hai thành phần này có tầm quan trọng trong việc phát triển hệ xương vững chắc. Vì thế mẹ đừng quên bổ sung canxi và vitamin D cho bé ngay từ những năm tháng đầu đời.

Tầm quan trọng của Canxi và Vitamin D đối với co thể

Canxi

Là một trong 5 nguyên tố vi lượng quan trọng bậc nhất của cơ thể. Canxi cần thiết cho sự phát triển xương, làm chắc xương, răng, chống loãng xương, còi xương, nhuyên xương... Cung cấp đủ canxi sẽ giúp cơ thể bé khỏe mạnh, phát triển toàn diện, đạt chiều cao và tầm vóc tối đa.

Ngoài ra, canxi còn tham gia vào các hoạt động trao đổi chất trong cơ thể. Giúp hình thành, củng cố một số hoạt động trong cơ thể. Vì vậy, thiếu canxi sẽ ảnh hưởng lớn đến các hoạt động trong cơ thể, gây ra một số bệnh ở mọi lứa tuổi, đặc biệt là trẻ em, phụ nữ mãn kinh và người cao tuổi.

Hiện nay rất nhiều trẻ đang bị thiếu canxi, dẫn đến tình trạng bé hay khóc đêm, khó ngủ, hay cáu gắt, không tập trung. Nếu tình trạng thiếu canxi kéo dài sẽ khiến trẻ bị còi xương, chậm lớn, chậm mọc răng, chậm vận động...

Vitamin D3

Vitamin D có vai trò quan trọng đối với sức khỏe, từ bệnh tim mạch cho đến các biểu hiện ở thần kinh. Vitamin D còn có vai trò giúp giảm nguy cơ ung thư và hệ thống miễn dịch. Nhưng vai trò quan trọng nhất của vitamin D, đặc biệt là vitamin D3 là duy trì nồng độ canxi trong máu.

Vitamin D có vai trò trong việc tăng hấp thu canxi và chuyển hoá canxi thành canxi phosphat (một thành phần cơ bản của xương) hay nói nôm na nó là chất dẫn gắn canxi vào xương. Cụ thể là thúc đẩy quá trình tạo thành phức hợp protein-canxi, từ đó tăng cường hấp thu canxi từ thức ăn; cùng với hormon tuyến cận giáp và calcitonin điều hoà nồng độ canxi và phospho trong máu hằng định và thích hợp nhằm đảm bảo cho quá trình tạo xương, đảm bảo các chức năng sinh lý (có liên quan đến nồng độ canxi) hoạt động bình thường, làm tăng hấp thu calcium, phospho ở thận.

Vì vậy, vitamin D được dùng trong điều trị còi xương, nhuyễn xương, loãng xương, hạ canxi huyết... Khi cơ thể thiếu vitamin D3, ruột không hấp thu đủ canxi và phospho làm canxi trong máu giảm. Khi đó canxi bị huy động từ xương ra để ổn định nồng độ canxi máu nên gây hậu quả làm trẻ em chậm lớn, còi xương, chân vòng kiềng, chậm biết đi, chậm kín thóp.

Thông tin chi tiết sản phẩm

Tên sản phẩm: Nature's Way Kids Smart Vita Gummies Calcium Vit D

Hãng sản xuất: Nature's Way

Xuất xứ: Úc

Quy cách sản phẩm: Lọ 60 viên

Thành phần: Calcium:87.7 mg, vitamin D:100 IU.

Công dụng của vita gummies calcium với sự phát triển xương của trẻ

- Hỗ trợ hệ xương vững chắc cho trẻ, giúp tăng chiều cao vượt trội.
- Chống còi xương và các bệnh lý thiếu canxi.
- Hỗ trợ mọc răng sớm giúp trẻ ăn nhai dễ dàng hơn, đồng thời giúp răng chắc khỏe hơn.
- Sử dụng nguồn canxi hữu cơ, kết hợp cùng vitamin D với tỉ lệ tối ưu, giúp hấp thụ tối đa lượng canxi đưa vào cơ thể.
- Hỗ trợ sức khỏe hệ thần kinh.

Mua Nature's Way Kids Smart Vita Gummies Calcium Vit D uy tín ở đâu?

Kids Smart Vita Gummies Calcium Vit D được sản xuất và đóng gói hoàn toàn tại Úc. Để mua được hàng chính hãng chất lượng, không bị làm giả, quý khách nên lựa chọn mua tại các nhà thuốc có thương hiệu, nhà thuốc uy tín. Tránh trường hợp mua phải hàng kém chất lượng, hàng nhái.

Sản phẩm sắp ra mắt tại thị trường Việt Nam!

14 lượt xem