Giỏ hàng có 0 sản phẩm

Đánh giá Nature's Way Kids Smart Probiotic Choc Balls

Bé ăn ngon, hấp thu tốt, phát triển toàn diện là mong muốn của tất cả các bậc cha mẹ. Muốn con ăn ngon miệng, hấp thu tối đa mẹ phải "trang bị" cho con một hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Hệ tiêu hóa - Bộ não thứ 2 của cơ thể con người!

Các chuyên gia dinh dưỡng nhận định, hệ tiêu hóa góp 80% vào việc hình thành sức đề kháng, 100% năng lượng cho sự sinh trưởng và phát triển của trẻ. Hệ tiêu hóa khỏe mạnh cần 85% lợi khuẩn và 15% hại khuẩn trong đường ruột. Hại khuẩn là một trong những tác nhân gây ra các bệnh về tiêu hóa: tiêu chảy, táo bón, viêm ruột... Khi tỷ lệ này thay đổi, hại khuẩn chiếm ưu thế sẽ khiến hoạt động của hệ tiêu hóa bị rối loạn, và đây cũng chính là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trẻ biếng ăn, đầy bụng, khó tiêu, hấp thụ kém.

Vì thế, khi hệ tiêu hóa gặp vấn đề mẹ cần ngay lập tức bổ sung lợi khuẩn cho bé. Để bổ sung lợi khuẩn cho hệ tiêu hóa của bé mẹ nên dùng các chế phẩm men vi sinh để chấm dứt các triệu chứng rối loạn tiêu hóa. Giúp bé ăn ngon miệng, hấp thu tốt.

Choc Balls - Sự lựa chọn tốt nhất giúp bé ổn định hệ tiêu hóa. Tron 1 Choc Ball chứa nhiều vi khuẩn tương đương khoảng 150g sữa chua tiêu chuẩn. Bổ sung Choc ball mỗi ngày giúp tăng lượng men vi sinh, duy trì sức khỏe tiêu hóa.

Nature's Way Kids Smart Probiotic Chocballs là một trong những sản phẩm thuộc chuỗi các seri sản phẩm Kids Smart đến từ thương hiệu Nature's Way danh tiếng nổi tiếng của nước Úc.

Mỗi 1 viên Probiotic Choc Balls chứa 1 tỷ vi khuẩn tốt giúp hệ tiêu hóa của trẻ ổn định, bé sẽ ăn ngon miệng hơn, hấp thu tốt hơn. Các vi khuẩn có lợi như một hàng rào bảo vệ của đường tiêu hóa của trẻ trước sự tấn công của vi khuẩn, đồng thời kích thích hệ thống miễn dịch của họ sản xuất kháng thể, trẻ em được khỏe mạnh và ít ốm.

Các sản phẩm của Nature's way đều được chiết xuất từ những thảo dược thiên nhiên mang đến nguồn dưỡng chất tốt cho sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ.

Thông tin chi tiết sản phẩm

Tên sản phẩm: Nature's Way Kids Smart Probiotic Choc Balls

Hãng sản xuất: Nature's Way

Xuất xứ: Úc

Quy cách sản phẩm: Lọ 50 viên

Thành phần: Mỗi viên Kids Smart Probiotic Choc Balls chữa 1 tỷ lợi khuẩn được đóng gói dạng chocolate rất ngon miệng, cho trẻ ăn một viên mỗi ngày để trẻ có hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

Hướng dẫn sử dụng

- Đối với trẻ em từ 2 đến 3 tuổi: 1 viên/ngày.

- Đối với trẻ em trên 4 tuổi: 2 viên/ngày.

Công dụng của Nature's Way Kids Smart Probiotic Choc Balls

- Mỗi viên chứa 1 tỷ lợi khuẩn Lactobacillus Acidophilus và Bifidobacterium Lactis cộng với inulin, prebiotic. Probiotic chocolate là cách dễ dàng để tăng lượng probiotic giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh và tăng cường khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng của trẻ.

- Mỗi viên chứa số lượng vi khuẩn tương đương khoảng 150g sữa chua tiêu chuẩn (khoảng 1,5 hộp sữa chua).

Mua Nature's Nature's Way Kids Smart Probiotic Choc Balls uy tín ở đâu?

Tránh trường hợp mua phải hàng kém chất lượng, hàng nhái quý khách nên mua Kids Smart Probiotic Choc Balls tại các nhà thuốc lớn, nhà thuốc uy tín.

Sản phẩm sắp ra mắt tại thị trường Việt Nam!

10 lượt xem