Giỏ hàng có 0 sản phẩm

Khẩu trang y tế cao cấp 4 lớp Phacor Face Mask

Thương hiệu: Trường Mạnh
Được cấu tạo bởi 3 nếp gấp song song và 4 lớp, có tác dụng ngăn khói bụi, không khí ngoài môi trường, sử dụng hiệu quả khi lưu thông trên đường, phù hợp khi đi tàu xe hay làm việc trong môi trường công nghiệp hiện đại.
19.000đ 35.000đ
Hộp
50 chiếc
Số lượng

Gọi đặt mua: 1900.6822 (Tư vấn miễn phí)

Kiểm tra hàng có tại điểm bán không?

Hà Nội
Hà Nội Hồ Chí Minh

  Khẩu trang y tế cao cấp 4 lớp Phacor Face Mask giúp ngăn khói bụi, bảo vệ sức khỏe hô hấp

  Môi trường ô nhiễm, nắng nóng, khói bụi và các chất độc hại khi làm việc trong môi trường công nghiệp là những nguyên nhân ảnh hưởng lớn đến hệ hô hấp và sức khỏe tổng thể. Sử dụng khẩu trang là một trong những biện pháp bảo vệ sức khỏe hiệu quả khi tiếp xúc với các tác nhân trên.

  Khẩu trang y tế 4 lớp Phacor Face Mask với các tiêu chuẩn sản phẩm luôn được kiểm định và đảm bảo bởi Sở Y tế Bắc Ninh nên đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

  Mô tả

  Khẩu trang Trường Mạnh được cấu tạo bởi 3 nếp gấp song song và 4 lớp, có tác dụng ngăn khói bụi, không khí ngoài môi trường, sử dụng hiệu quả khi lưu thông trên đường, phù hợp khi đi tàu xe hay làm việc trong môi trường công nghiệp hiện đại.

  Thanh tựa mũi dễ định hình, giúp cố định khẩu trang và tạo độ kín, ôm trọn khuôn mặt.

  Dây đeo chắc chắn, độ co giãn tốt tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng.

  Hướng dẫn sử dụng

  • Mở khẩu trang, bẻ thanh tựa mũi, tạo độ kín.
  • Chụp khẩu trang kín mũi và miệng.
  • Kéo dây thun đeo vòng qua tay.

  Thông tin thêm

  Xuất xứ: Việt Nam
  Sản xuất tại: Công ty TNHH thiết bị y tế Trường Mạnh BN
  Địa chỉ: Hồi Quan, Tương Giang, Từ Sơn, Bắc Ninh.

  Công ty TNHH thiết bị y tế Trường Mạnh được thành lập năm 2012 tại Bắc Ninh. Qua hơn 8 năm hoạt động và phát triển, thiết bị sản xuất của công ty luôn được cải tiến, ngày càng tiên tiến hiện đại. Bên cạnh đó, đội ngũ công nhân viên cũng không ngừng được đầu tư nâng cao trình độ tay nghề, số lượng nhân viên ngày càng gia tăng qua các năm.

  Sản phẩm do công ty sản xuất luôn đạt các tiêu chuẩn, tiêu chí đánh giá, kiểm định được đánh giá bởi Sở Y tế Bắc Ninh. Tháng 1/2019, công ty vinh dự nhận danh hiệu "Sản phẩm tin cậy, nhãn hiệu ưa dùng năm 2018" do người tiêu dùng bình chọn và được Trung ương Hội Sở hữu Trí tuệ xét duyệt và trao chứng nhận.

  Khẩu trang y tế cao cấp 4 lớp Phacor Face Mask không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh