Giỏ hàng có 0 sản phẩm

Khẩu trang 3M 9002 KN90 giúp kháng khuẩn, lọc bụi, bảo vệ hô hấp

Thương hiệu: 3M
- Dây đeo qua đầu mềm mại, cho cảm giác thoải mái khi sử dụng nhiều giờ liền.
- Đạt tiêu chuẩn AS/NZS 1716-2003 (Úc), GB2626-2006 KN90 (Trung Quốc).
- Lọc tối thiểu 90% những hạt bụi có kích thước vô cùng nhỏ như 0.3 micromet hay PM0.3. - Làm từ chất liệu thân thiện với da mặt, không gây kích ứng da. - Màng lọc tích hợp công nghệ tĩnh điện tiên tiến 3M.
- Thanh kim loại trên mũi có thể điều chỉnh tạo độ khít của khẩu trang với gương mặt, tăng khả năng bảo vệ.
- Thiết kế dạng gấp, dễ mang theo.
18.000đ
Túi
1 chiếc
Số lượng

Gọi đặt mua: 1900.6822 (Tư vấn miễn phí)

Kiểm tra hàng có tại điểm bán không?

Hà Nội
Hà Nội Hồ Chí Minh

  Khẩu trang 3M 9002 KN90 giúp kháng khuẩn, lọc bụi, bảo vệ hô hấp

  Khẩu trang y tế 3M 9002 là loại khẩu trang thuộc thương hiệu 3M nổi tiếng bậc nhất nước Mỹ và trên toàn thế giới. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn AS/NZS 1716-2003, KN90 có khả năng lọc tối tiểu 90% các loại bụi lớn hơn 0.3 micron, cũng như ngăn ngừa sự lây lan của vi rút, vi khuẩn.

  Trong tình hình môi trường ô nhiễm, dịch bệnh lây qua đường hô hấp diễn biến phức tạp như hiện nay thì một chiếc khẩu trang cao cấp là biện pháp bảo vệ sức khỏe hữu hiệu. Và khẩu trang 3M 9002 chính là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

  Chi tiết sản phẩm

  • Có khả năng lọc tối thiểu 90% những hạt bụi có kích thước vô cùng nhỏ như 0.3 micromet hay PM0.3.
  • Dây đeo qua đầu mềm mại, cho cảm giác thoải mái khi sử dụng nhiều giờ liền.
  • Làm từ chất liệu thân thiện với da mặt, không gây kích ứng da.
  • Màng lọc tích hợp công nghệ tĩnh điện tiên tiến 3M.
  • Thanh kim loại trên mũi có thể điều chỉnh tạo độ khít của khẩu trang với gương mặt, tăng khả năng bảo vệ.
  • Thiết kế dạng gấp, dễ mang theo.
  • Tiêu chuẩn: AS/NZS 1716-2003 (Úc), GB2626-2006 KN90 (Trung Quốc), QCVN 08:2012/BLĐTBXH.

  Ứng dụng

  Trong các môi trường làm việc như: mài, chà, nhám, bảo dưỡng máy móc, khai thác than, cát, bông sợi,… Trong môi trường có thể lây nhiễm các bệnh lây qua đường hô hấp, trong không khí có chỉ số bụi mịn cao hoặc trong các môi trường phát sinh bụi khác.

  Hướng dẫn sử dụng

  • Đặt khẩu trong lòng bàn tay với chiều dây đeo thòng xuống.
  • Đặt khẩu trang lên mặt, điều chỉnh sao cho thanh kim loại nằm cân đối giữa 2 sống mũi và giữ khẩu trang ngay bên dưới cằm.
  • Kéo dây đeo trên qua đầu và đặt ở đỉnh đầu, kéo dây đeo dưới qua đầu và vòng qua cổ, đặt dưới tai.
  • Điều chỉnh thanh kim loại theo dạng sống mũi bằng cách đẩy đồng thời 2 ngón tay trỏ và ngón giữa, di chuyển các ngón tay từ dưới lên trên và sang 2 bên.
  • Kiểm tra độ kín khít khẩu trang, đặt 2 bàn tay lên che toàn bộ khẩu trang. Sau đó, hít vào mạnh và nhanh. Nếu khẩu trang co lại thì khuôn mặt và khẩu trang đã khít. Ngược lại, nếu thấy không khí bị rò rỉ thì điều chỉnh lại vị trí khẩu trang và thanh kim loại.
  • Cần đảm bảo độ kín khít cho mỗi lần đeo khẩu trang để tránh không khí ô nhiễm xâm nhập.

  Lưu ý

  • Khẩu trang chỉ sử dụng 1 lần.
  • Không sử dụng trong môi trường làm việc có nồng độ bụi/sol khí vô cơ vượt quá 10 lần nồng độ cho phép, môi trường có hơi hữu cơ.

  Bảo quản

  Bảo quản khẩu trang trong bao bì, tránh khu vực ô nhiễm, ánh sáng mặt trời trực tiếp ở nhiệt độ từ – 20°C đến + 50°C và độ ẩm < 80% và các hóa chất khác.

  Quy cách

  50 cái/hộp.

  Thông tin thêm

  Xuất xứ thương hiệu: Mỹ
  Sản xuất tại: Công ty 3M Trung Quốc
  Địa chỉ: 222 Tian Lin Road Shanghai China 200233

  3M Company thành lập vào năm 1902 tại Mỹ, là thương hiệu bảo hộ lao động uy tín bậc nhất trên thế giới. Công ty 3M tên cũ là Minnesota Mining and Manufacturing Company, là một công ty đa quốc gia conglomerate Hoa Kỳ có trụ sở tại Maplewood, Minnesota, ngoại ô St. Paul.

  3M là một trong những thương hiệu tiên phong trong bảo hộ lao động, áp dụng những kỹ thuật tiên tiến nhất để mang đến những sản phẩm bảo hộ cao cấp cho người lao động. Những sản phẩm bảo hộ được ưa chuộng nhất của 3M là: nón bảo hộ, tai nghe chống ồn, kính chống hóa chất, quần áo chống hóa chất và đặc biệt là khẩu trang 3m.

  Hiện nay, sản phẩm khẩu trang của công ty 3M đã được sản xuất gia công tại nhiều quốc gia châu Á như Nhật Bản, Trung Quốc,… và được xuất khẩu ra nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam.

  Khẩu trang 3M 9002 KN90 giúp kháng khuẩn, lọc bụi, bảo vệ hô hấp không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh