Giỏ hàng có 0 sản phẩm

Khẩu trang 3M 8210 N95 lọc ít nhất 95% bụi mịn, vi khuẩn, virus

Thương hiệu: 3M
- Tiêu chuẩn: N95 - NIOSH (Mỹ), EN 149:2001+A1:2009 FFP2 NR D,‎ CE.
- Hình dạng: Dạng sò 3D dễ thở, dây đeo kép, có thể vừa vặn với nhiều kiểu dáng khuôn mặt.
- Tính năng: Chống bụi, có khả năng kháng khuẩn, chống hơi sương hiệu quả.
- Màng lọc tích hợp công nghệ tĩnh điện tiên tiến 3M giúp việc hô hấp dễ dàng và thoáng mát hơn.
- Thanh kim loại điều chỉnh độ kín khít có sự chắc chắn và bền bỉ.
- Dây đeo qua đầu bằng thun chắc chắn và thoải mái.
35.000đ
Túi
1 chiếc
Số lượng

Gọi đặt mua: 1900.6822 (Tư vấn miễn phí)

Kiểm tra hàng có tại điểm bán không?

Hà Nội
Hà Nội Hồ Chí Minh

  Khẩu trang 3M 8210 N95 lọc ít nhất 95% bụi mịn, vi khuẩn, virus

  Khi môi trường ngày càng ô nhiễm, cùng sự bùng nổ của các hoạt động sản xuất công nghiệp, dịch bệnh lây qua đường hô hấp hoành hành,... thì một chiếc khẩu trang hiện đại, có độ an toàn cao là một dụng cụ thiết yếu trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe.

  Khẩu trang lọc bụi bảo vệ hô hấp 3M 8210 có tác dụng bảo vệ người mang khỏi các loại bụi không chứa gốc dầu. Đạt tiêu chuẩn NIOSH N95 do Viện Sức khoẻ và An toàn Lao động Quốc gia Hoa Kỳ cấp, hiệu quả lọc đạt ít nhất 95% với bụi mịn 0.3 micromet. Thích hợp dùng trong các môi trường sinh bụi như mài, chà nhám, quét, cưa, đóng gói… Đặc biệt là hỗ trợ giảm khả năng lây lan của virus, vi khuẩn trong không khí như nấm mốc, vi khuẩn Bacillus,...

  Ưu điểm nổi bật

  • Đạt tiêu chuẩn N95 - NIOSH (Mỹ), EN 149:2001+A1:2009 FFP2 NR D,‎ CE, QCVN 08:2012/BLĐTBXH.
  • Hình dạng: dạng sò 3D dễ thở, dây đeo kép, có thể vừa vặn với nhiều kiểu dáng khuôn mặt.
  • Tính năng: Chống bụi, có khả năng kháng khuẩn, chống hơi sương hiệu quả.
  • Màng lọc tích hợp công nghệ tĩnh điện tiên tiến 3M giúp việc hô hấp dễ dàng và thoáng mát hơn.
  • Thanh kim loại điều chỉnh độ kín khít có sự chắc chắn và bền bỉ.
  • Dây đeo qua đầu bằng thun chắc chắn và thoải mái.

  Tác dụng

  Bảo vệ người mang khỏi bụi/sol khí vô cơ.

  Ứng dụng

  Y tế, dầu khí, đóng tàu, cảng, xây dựng, ô tô, xe máy, nhựa, gỗ, kim loại – giày da, may mặc, nhuộm – thực phẩm, thủy sản, thức ăn gia sức – xi măng, hóa chất, phân bón.

  Hướng dẫn sử dụng

  • Kéo giãn hai dây trước khi đeo, điều này sẽ giúp dây không bó chặt và không gây khó chịu.
  • Đặt khẩu trang lên mặt, chỉnh vị trí khẩu trang sao cho thanh kim loại nằm cân đối giữa 2 sống mũi.
  • Điều chỉnh thanh kim loại theo độ cao của sống mũi bằng cách đẩy đồng thời 2 ngón tay trỏ và ngón giữa, sau đó di lên trên và sang ngang.
  • Kiểm tra độ kín khít khẩu trang là bước quan trọng. Với loại khẩu trang không có van thở như chiếc N95 8210, bạn cần kiểm tra độ kín khít bằng cách đặt 2 bàn tay lên che toàn bộ khẩu trang.
  • Thở ra. Nếu khẩu trang phồng lên tức là khẩu trang đảm bảo đã khít với khuôn mặt.
  • Ngược lại nếu cảm nhận được không khí thoát ra ở viền khẩu trang, hãy điều chỉnh lại vị trí của thanh kim loại sao cho vừa vặn nhất.

  Bảo quản

  Để ở nơi khô ráo, thoáng mát.

  Lưu ý

  • Không sử dụng trong môi trường làm việc có nồng độ bụi/sol khí vô cơ vượt quá 10 lần nồng độ cho phép, môi trường có hơi hữu cơ.
  • Không tái sử dụng nhiều lần vì đây là khẩu trang dùng 1 lần.

  Quy cách

  20 chiếc/hộp.

  Thông tin thêm

  Xuất xứ thương hiệu: Mỹ
  Sản xuất tại: Công ty 3M Hàn Quốc

  3M Company là thương hiệu bảo hộ lao động uy tín bậc nhất trên thế giới. Công ty 3M tên cũ là Minnesota Mining and Manufacturing Company, là một công ty đa quốc gia conglomerate Hoa Kỳ có trụ sở tại Maplewood, Minnesota, ngoại ô St. Paul.

  3M thành lập vào năm 1902 tại Mỹ, tiền thân là một công ty chuyên về khai khoáng. Sau hơn 100 năm hình thành và phát triển, 3M đã mở rộng lĩnh vực kinh doanh với hàng chục ngành hàng khác nhau. Trong đó, tiêu biểu nhất là các lĩnh vực Công nghiệp phụ trợ ô tô, Giao thông Vận tải, Điện tử, Năng lượng, Giải pháp Thương mại, Thiết kế & Xây dựng, Tiêu dùng, Chăm sóc Sức khỏe, Truyền thông và đặc biệt là Giải pháp an toàn lao động.

  3M là một trong những thương hiệu tiên phong trong bảo hộ lao động, áp dụng những kỹ thuật tiên tiến nhất để mang đến những sản phẩm bảo hộ cao cấp cho người lao động. Những sản phẩm bảo hộ được ưa chuộng nhất của 3M là: nón bảo hộ, tai nghe chống ồn, kính chống hóa chất, quần áo chống hóa chất và đặc biệt là khẩu trang 3m.
  Hiện nay, sản phẩm khẩu trang của công ty 3M đã được sản xuất gia công tại nhiều quốc gia châu Á như Nhật Bản, Trung Quốc,… và được xuất khẩu ra nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam.

  Các sản phẩm khẩu trang của thương hiệu 3M đều đạt tiêu chuẩn N95 trở lên và đạt tất cả các tiêu chí của một chiếc khẩu trang chất lượng quốc tế nên có tính an toàn cao, giúp bảo vệ sức khỏe hệ hô hấp một cách tối đa.

  Khẩu trang 3M 8210 N95 lọc ít nhất 95% bụi mịn, vi khuẩn, virus không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh