Giỏ hàng có 0 sản phẩm

Khẩu trang 3M 1860 N95 - Chống khói bụi/sol khí vô cơ

Thương hiệu: 3M
Khẩu trang 3M 1860 N95 có tác dụng giúp bảo vệ người dùng khỏi khói bụi/sol khí vô cơ.
35.000đ
Hộp
1 chiếc
Số lượng

Gọi đặt mua: 1900.6822 (Tư vấn miễn phí)

Kiểm tra hàng có tại điểm bán không?

Hà Nội
Hà Nội Hồ Chí Minh

  Khẩu trang 3M 1860 N95 - Chống khói bụi/sol khí vô cơ

  Khẩu trang 3M 1860 N95 là loại khẩu trang cao cấp của Mỹ, đạt tiêu chuẩn NIOSSH N95 và tiêu chuẩn FDA Hoa Kỳ đảm bảo sản phẩm chất lượng cao, an toàn và bảo vệ tốt sức khỏe đường hô hấp của người dùng.

  Mô tả

  Màu xanh, không có van thở, có kẹp mũi và đệm mũi. Thiết kế ôm khít khuôn mặt. Quai đeo bằng chun qua đầu rất thoải mái, phù hợp với đeo lâu.

  Hướng dẫn sử dụng

  Bảo vệ người dùng khỏi khói bụi/sol khí vô cơ.

  Bảo quản

  Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

  Lưu ý

  Không sử dụng trong môi trường làm việc có nồng độ bụi/sol khí vô cơ vượt quá 10 lần nồng độ cho phép, môi trường có hơi hữu cơ.

  Thông tin thêm

  Xuất xứ thương hiệu: Mỹ
  Sản xuất tại: Công ty 3M Singapore
  Nhập khẩu bởi: Công ty TNHH 3M Việt Nam
  Địa chỉ: Tầng 20, Tòa nhà Mapletree Business Center, 1060 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

  3M là thương hiệu bảo hộ lao động uy tín trên thế giới

  3M Company, tên cũ là Minnesota Mining and Manufacturing Company, là một công ty đa quốc gia conglomerate Hoa Kỳ có trụ sở tại Maplewood, Minnesota, ngoại ô St. Paul.

  3M thành lập vào năm 1902 tại Mỹ, tiền thân là một công ty chuyên về khai khoáng. Sau hơn 100 năm hình thành và phát triển, 3M đã mở rộng lĩnh vực kinh doanh với hàng chục ngành hàng khác nhau. Trong đó, tiêu biểu nhất là các lĩnh vực Công nghiệp phụ trợ ô tô, Giao thông Vận tải, Điện tử, Năng lượng, Giải pháp Thương mại, Thiết kế & Xây dựng, Tiêu dùng, Chăm sóc Sức khỏe, Truyền thông và đặc biệt là Giải pháp an toàn lao động.

  3M là một trong những thương hiệu tiên phong trong bảo hộ lao động, áp dụng những kỹ thuật tiên tiến nhất để mang đến những sản phẩm bảo hộ cao cấp cho người lao động. Những sản phẩm bảo hộ được ưa chuộng nhất của 3M là: nón bảo hộ, tai nghe chống ồn, kính chống hóa chất, quần áo chống hóa chất và đặc biệt là khẩu trang 3m.
  Hiện nay, sản phẩm khẩu trang của công ty 3M đã được sản xuất gia công tại nhiều quốc gia châu Á như Nhật Bản, Trung Quốc,… và được xuất khẩu ra nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam.

  Các sản phẩm khẩu trang của thương hiệu 3M đều đạt tiêu chuẩn N95 trở lên và đạt tất cả các tiêu chí của một chiếc khẩu trang chất lượng quốc tế nên có tính an toàn cao, giúp bảo vệ sức khỏe hệ hô hấp một cách tối đa.

  Khẩu trang 3M 1860 N95 - Chống khói bụi/sol khí vô cơ không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh