(Dược sĩ tư vấn)
Giỏ hàng có 0 sản phẩm

Iron Ferrous Sulfate 28 mg - Bổ sung sắt vào cơ thể

Thông tin chi tiết Iron Ferrous Sulfate 28 mg - Bổ sung sắt vào cơ thể

Thương hiệu: Puritan's Pride
Xuất xứ: USA
Công dụng: Điều trị thiếu sắt. Giúp các tế bào hồng cầu khỏe mạnh. Giúp hệ thống miễn dịch khỏe mạnh. Tạo năng lượng cho cơ thể.
Thành phần: Sắt: 28 mg, Calcium Carbonate, Dicalcium Phosphate, Cellulose thực vật, Magnesium Stearate thực vật.
HD sử dụng: Người trưởng thành, uống một (1) viên nén mỗi ngày, tốt nhất nên dùng trong bữa ăn.
Hạn sử dụng: 03 năm kể từ ngày sản xuất
Quy cách: 100 viên
Giấy phép: 20714/2015/ATTP-XNCB
Lưu ý: Nên uống trước khi ăn để tăng lượng sắt được hấp thụ, tuy nhiên nhiều khi nên uống thuốc khi ăn để tránh cồn cào ruột. Táo bón hoặc đi ngoài phân hơi lỏng có màu nâu sẫm là do phản ứng hóa học thông thường của sắt không có gì đáng ngại. Sau một thời gian dài uống sắt có thể đau bụng, quặn ruột, đau cổ và ngực khi nuốt, nóng sốt, mạch yếu tim đập mạnh và mệt mỏi bất thường, ngón tay, môi tím. Khi xuất hiện những triệu chứng này cần ngừng uống và đi khám bác sỹ ngay lập tức. Sử dụng quá liều đối với trẻ em dưới 6 tuổi sẽ gây ngộ độc nghiêm trọng. Để tránh xa tầm với trẻ em, gọi cấp cứu nếu xảy ra ngộ độc ở trẻ.
Khuyến cáo: Nếu bạn đang mang thai, cho con bú, dùng bất cứ loại thuốc hoặc có bất kỳ vấn đề sức khỏe đặc biệt nào, xin vui lòng tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng. Ngừng sử dụng và tham khảo ý kiến bác sĩ của bạn nếu có phản ứng bất lợi xảy ra. Không sử dụng nếu tem bảo vệ dưới nắp bị vỡ hoặc bong mất. Chú ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

0 Nhận xét sản phẩm Iron Ferrous Sulfate 28 mg - Bổ sung sắt vào cơ thể

Tệ
Xuất sắc
Hoàn tất
Đăng nhập bằng tài khoản
Xin chào :