Giỏ hàng có 0 sản phẩm

Hướng dẫn làm chanh mật ong giảm cân

Với mong muốn nhanh chóng sở hữu thân hình thon gọn, chị em đã lựa chọn rất nhiều phương pháp giảm cân khác nhau nhưng không hiệu quả? Một trong những cách giảm cân đang được đông đảo chị em lựa chọn là kết hợp chanh và mật ong thành hỗn hợp giảm cân. Bạn có muốn áp dụng không?

Lý do vì sao chanh và mật ong lại có tác dụng giảm cân?

Chanh và mật ong vốn là loại thực phẩm quá quen thuộc với mọi người, vì thế việc sử dụng hợp chất này vào thực đơn giảm cân chắc không khó khăn. Mật ong chứa hàm lượng năng lượng rất thấp, với 100g mật ong chúng ta chỉ thu nhận vào cơ thể 294 calo. So với lượng calories bình thường vào cơ thể thì khoảng cách vẫn còn khá xa, vì thế mật ong đã được chị em lựa chọn làm nguyên liệu cho quá trình giảm cân.

chanh và mật ong giảm cân hiệu quả

Nhiều nhà nghiên cứu đã khẳng định chanh có tác dụng giảm cân hiệu quả bởi chanh giàu axít citric và chỉ một ít nước chanh cũng có thể cải thiện hệ tiêu hóa, đồng thời làm giảm tác động của các bữa ăn vào lượng đường trong máu.

Cách pha chế chanh + mật ong giảm cân

Một cốc nước ấm cho thêm vài giọt nước chanh và một thìa cà phê mật ong. Sử dụng uống mỗi sáng sẽ giúp bạn nhanh chóng loại bỏ các loại độc tố ra ngoài cơ thể, chống tích nước ra ngoài cơ thể. Ngoài ra mật ong còn có khả năng giúp hệ tiêu hóa hoạt động hiệu quả hơn và từ đó cải thiện cân nặng một cách hiệu quả.

Cách pha chế chanh + mật ong giảm cân

Bất cứ lúc nào cũng có thể uống một ly nước và thêm một hai lát chanh vào đó. Nếu muốn việc giảm cân bằng chanh mật ong tốt hãy chắc chắn đã uống cốc nước có lát chanh 3 lần/ ngày hoặc bất cứ lúc nào cảm thấy khát. Nếu mỗi ngày có thể uống ít nhất 1,5 lít nước có pha chút nước chanh thì việc giảm cân sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Với nước chanh và mật ong bạn có thể uống đều trong ngày. Mỗi ngày bạn nên uống khoảng 1,5 lít nước chanh pha loãng, áp dụng đều đặn bạn sẽ nhanh chóng sở hữu thân hình thon gọn.
Chúc chị em giảm cân an toàn và hiệu quả cao!

398 lượt xem