Giỏ hàng có 0 sản phẩm

Homtamin Ginseng

Thương hiệu: Korea United Pharm
Chỉ định:
- Cung cấp vitamin và muối khoáng trong những trường hợp sau: Thể chất yếu, chán ăn, loạn dưỡng, mệt mỏi, gầy mòn, stress, trẻ đang tuổi lớn và người già yếu
- Là thuốc bổ và giảm mệt mỏi trong các trường hợp suy giảm thể chất khi đang bị bệnh hoặc đang trong giai đoạn hồi phục.
Gọi để biết giá
Hộp
60 viên
KHÔNG KINH DOANH ONLINE(Đến trực tiếp điểm bán để xem và mua hàng)
Sản phẩm này chỉ bán tại các điểm bán tại TP.Hà Nội

Đây là thông tin tra cứu sản phẩm nội bộ dành cho nhân viên nhà thuốc, hoặc các dược sĩ, bác sĩ, chuyên viên y khoa... có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm.

Thông tin mô tả tại đây chỉ mang tính chất trợ giúp người đọc hiểu hơn về sản phẩm, không nhằm mục đích quảng cáo.

Kiểm tra hàng có tại điểm bán không?

Hà Nội
Hà Nội Hồ Chí Minh

  Chỉ định

  • Cung cấp vitamin và muối khoáng trong những trường hợp sau: Thể chất yếu, chán ăn, loạn dưỡng, mệt mỏi, gầy mòn, stress, trẻ đang tuổi lớn và người già yếu.
  • Là thuốc bổ và giảm mệt mỏi trong các trường hợp suy giảm thể chất khi đang bị bệnh hoặc đang trong giai đoạn hồi phục.

  Thành phần

  Cao nhân sâm: 40 mg, cao lô hội: 5 mg, Retinol acetat: 5000IU, Ergocalciferol: 400IU, Tocoferol acetat: 45mg, Thiamin nitrat: 2mg, Riboflavin: mg; Pyridoxin HCI: 2mg; Acid ascorbic: 60mg, Nicotinamid: 20mg, Calci pantothenat: 15.3mg, Cyanocobalamin: 6ug, Sắt fumarat: 54.76mg, Đồng sulfat: 7.86mg, Magnesi oxyd: 66.34mg, Kẽm oxyd: 5mg, Calci hydro phosphat: 307.5mg, Mangan sulfat: 3mg; Kali sulfat: 18mg.

  Tá dược: Lecithin, Dầu cọ, Sáp ong trắng, Dầu đậu nành, Gelatin, Glycerin đậm đặc, Dung dịch sorbitol, Glycin, Acid citric khan, Methyl para-hydroxybenzoat, Propyl para-hydroxybenzoat, Ethyl vanilin, Titan oxyd, Màu xanh số 1, Màu vàng số 5, Màu đỏ số 40, Nước tinh khiết.

  Hướng dẫn sử dụng

  Liều dùng thông thường cho người lớn là một viên nang mềm mỗi ngày.

  Chống chỉ định

  • Phụ nữ có thai 3 tháng đầu.
  • Bệnh nhân đang điều trị liệu pháp đặc biệt.
  • Phụ nữ có thai và cho con bú.

  Tác dụng phụ

  Trong trường hợp buồn nôn, nôn mửa, tiêu chảy, ngứa gây ra do dùng Homtamin - Ginseng, nên ngưng dùng thuốc và hỏi ý kiến bác sĩ hay dược sĩ.

  Trong những trường hợp khó chịu ở dạ dày, táo bón, nổi ban, đỏ da gây ra do dùng Homtamin- Ginseng, nên ngưng dùng thuốc và hỏi ý kiến bác sĩ hay dược sĩ.

  Cảnh báo và thận trọng

  Dùng hơn 5.000 đơn vị quốc tế Vitamin A (Retinol) mỗi ngày có khả năng sinh quái thai, do đó không được dùng Vitamin A vượt quá 5.000 đơn vị quốc tế mỗi ngày ở phụ nữ trong 3 tháng đầu của thai kỳ hoặc phụ nữ có khả năng mang thai (ngoại trừ bệnh nhân thiếu Vitamin A).

  Thận trọng với bệnh nhân dị ứng với bất cứ thành phần nào của thuốc.

  Hỏi ý kiến bác sĩ hoặc dược sĩ trong những trường hợp sau trước khi dùng Homtamin-Gineng Ext:

  • Trẻ em dưới 4 tuổi.
  • Bệnh nhân đang điều trị liệu pháp đặc biệt.
  • Phụ nữ có thai và cho con bú.

  Lái xe

  Không ảnh hưởng đến khả năng lái xe và vận hành máy móc.

  Thai kỳ

  Ở nước ngoài, có một vài báo cáo về tính sinh dị tật thai nhi (nóc thần kinh sọ), bị nghi ngờ do người mẹ dùng thường xuyên Vitamin A liều cao (hơn 10.000 đơn vị quốc tế mỗi ngày) trong hoặc trước 3 tháng đầu của thai kỳ. Do vậy khi dùng ở phụ nữ có thai hoặc có khả năng có thai phải thận trọng về liều lượng và cách dùng, ngoại trừ trường hợp bệnh nhân thiếu Vitamin A. Khi bổ sung lượng Vitamin A cần cân nhắc đến lượng Vitamin A cung cấp trong thức ăn, cũng như khi sử dụng lượng Vitamin A trong chế phẩm này được hạn chế ở 5.000 đơn vị quốc tế/ngày.

  Vitamin D bài tiết qua sữa mẹ, vì vậy nên thận trọng vì có thể gây chứng tăng calci huyết cho trẻ bú mẹ.

  Do còn thiếu thông tin an toàn của thuốc ở phụ nữ mang thai và cho con bú, do đó chỉ nên dùng dưới sự chỉ định và giám sát của thầy thuốc.

  Quá liều

  Triệu chứng: sử dụng quá liều có thể làm gia tăng tác dụng không mong muốn.

  Xử trí: Các tác dụng không mong muốn nói chung sẽ hết khi ngưng dùng thuốc.

  Bảo quản

  Giữ ngoài tầm tay trẻ em. Để nơi khô mát, tránh ánh sáng trực tiếp. Không nên cất giữ trong 1 loại hộp khác để bảo đảm chất lượng thuốc và tránh dùng nhầm thuốc.

  Thông tin thêm

  SĐK: VD-24417-16

  Sản xuất theo nhượng quyền của: Korea United Pharm. Inc.

  Sản xuất tại: Công ty Cổ phần Korea United Pharm. Intl
  Địa chỉ : Số 2 Đại lộ Tự Do, khu công nghiệp Việt Nam-Singapore,thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương.

  Korea United Pharm (KUP) đã phát triển thành nhà sản xuất và phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe & sắc đẹp, sản phẩm chăm sóc gia đình, sản phẩm nhân sâm Hàn Quốc, cũng như nhiều loại dược phẩm kể từ khi được thành lập vào năm 1987.

  Ngày nay, KUP có hơn 200 loại dược phẩm với đầy đủ các dòng sản phẩm và xuất khẩu sang hơn 30 quốc gia trên thế giới.

  Năm 1998, KUP thành lập Văn phòng chi nhánh tại Việt Nam. Đến năm 2001, Korea United Pharm. Intl (KUPI) được thành lập tại Bình Dương - Việt Nam với 100% vốn đầu tư từ KUP, là một trong những nhà máy dược phẩm Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam.

  KUPI sở hữu nhà máy đạt chứng nhận GMP của WHO (Bộ Y tế Việt Nam) đảm bảo thực hành sản xuất tốt và đảm bảo chất lượng đầu ra sản phẩm.