Giỏ hàng có 0 sản phẩm

Hoa hậu Đặng Thị Ngọc Hân: tuổi thơ tôi gắn liền với Nhà thuốc Phương Chính

Có thể bạn chưa biết Nhà thuốc Phương Chính chính là điểm đến quen thuộc của cô Hoa hậu xinh đẹp Đặng Thị Ngọc Hân và gia đình. Ngay từ khi còn nhỏ, cô Hoa hậu này đã cùng với mẹ thường xuyên lui tới Nhà thuốc để mua các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cần thiết cho cả nhà.

Vừa mới đây Ngọc Hân đã đăng một bài viết trên facebook chia sẻ kỉ niệm của cô về Nhà thuốc, ở những đoạn đầu tiên của bài viết cô vui vẻ kể lại câu chuyện thuở bé của mình khi cùng mẹ đến đây, nguyên văn như sau:

“Xưa bé mình là "trùm" ốm vặt, mỗi lần như vậy mẹ thường ra hiệu thuốc gần nhà, lựa những loại thuốc bổ tốt nhất cho Hân. Dù có đang ốm dặt dẹo như thế nào, nhưng Hân nhất định phải "bám đuôi" theo mẹ đến hiệu thuốc bằng được ... vì ở đó, cô bán thuốc rất nhẹ nhàng, niềm nở, thương và hay tặng mình hộp kẹo C Doremon thần thánh, hơn nữa, cô luôn tư vấn tận tình cho mẹ những loại thuốc bổ hương vị "ngọt ngọt" dành cho Hân. Suốt năm tháng tuổi thơ, Hân và gia đình là khách hàng thân thiết, gắn bó và luôn tin tưởng nhà thuốc ấy.

Nhà thuốc Phương Chính - Cái tên thân thương, Hân nghĩ sẽ không xa lạ với người dân thủ đô cũng như các cô bé, cậu bé chạc tuổi mình. Với thương hiệu uy tín 30 năm, nhà thuốc Phương Chính luôn chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi đại dịch Covid, bán khẩu trang đúng giá, gel rửa tay kháng khuẩn chất lượng tốt,...”

Phương Chính là vậy, luôn hết lòng vì khách hàng, luôn thấm nhuần quan điểm “Mỗi khách hàng là một ân nhân” để rồi nỗ lực từng ngày để mang đến cho khách hàng những điều tốt đẹp nhất. Bởi lẽ đó mà việc Phương Chính để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng mỗi khách cũng là lẽ thường tình.

Hoa hậu Đặng Thị Ngọc Hân đến mua hàng tại Nhà thuốc Phương Chính.

Hoa hậu Đặng Thị Ngọc Hân đến thăm và mua hàng tại Nhà thuốc Phương Chính.

Trong bài chia sẻ của mình, bên cạnh việc kể về kỉ niệm thuở nhỏ Ngọc Hân còn tỏ ra rất hài lòng với cách làm việc của Nhà thuốc khi cô nói:

““Dốc hết trái tim chăm sóc sức khoẻ cộng đồng”- Với thông điệp hoạt động ý nghĩa của Phương Chính, cá nhân Hân luôn cảm nhận được sự niềm nở, tiếp đón nhiệt tình, tư vấn chu đáo mỗi khi ghé chân đến nơi đây.”

Tiến sĩ Creflo Dollar có câu “Không gì có thể ngăn cản được người có thái độ đúng đắn vươn tới mục tiêu của mình; và cũng không có gì trên thế gian này có thể giúp được một người có thái độ sống sai lầm.” Phương Chính đã và đang làm rất tốt với ý khẳng định đầu tiên trong câu nói của Tiến sĩ. Luôn giữ cho mình thái độ tích cực nhất để có thể đạt được mục tiêu cuối cùng là chăm sóc sức khỏe cộng đồng một cách toàn diện nhất.

Hoa hậu Đặng Thị Ngọc Hân chụp ảnh tại Nhà thuốc Phương Chính

Dĩ nhiên đó vẫn chưa phải là điều đặc biệt nhất trong bài chia sẻ của Ngọc Hân, mà điều đặc biệt nhất chính là sự uy tín của Nhà thuốc đã mang đến sự tin tưởng tuyệt đối cho cô, cô khẳng định chắc nịch rằng:

“Trong xã hội hiện tại, thật khó kiếm tìm một nhà thuốc nào kinh doanh chân chính, uy tín như vậy. Mãi yêu và tin tưởng nhất thôi!!!”

Trong khi rất nhiều người đang băn khoăn về việc chọn địa điểm bán thuốc đáng tin cậy thì Ngọc Hân đã trao trọn niềm tin cho Phương Chính. Với sự chân chính, cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ để mang đến sản phẩm chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý nhất cho khách hàng thì Phương Chính xứng đáng được như vậy.

Hoa hậu Đặng Thị Ngọc Hân chụp ảnh cùng với đội ngũ nhân viên của Nhà thuốc Phương Chính.

Hoa hậu Đặng Thị Ngọc Hân chụp ảnh cùng với đội ngũ nhân viên của Nhà thuốc Phương Chính trước khi ra về.

Nếu bạn vẫn còn đang loay hoay chưa tìm được nhà thuốc nào ưng ý, đáp ứng được theo yêu cầu của mình thì hãy thử một lần đến với Phương Chính. Với slogan “Nhà thuốc Phương Chính – Thuốc chính hãng, Giá tốt nhất” chúng tôi cam đoan sẽ khiến bạn hài lòng khi đã đến đây.

1699 lượt xem