Giỏ hàng có 0 sản phẩm

Gyno-Pevaryl Depot

Thương hiệu: Janssen
Chỉ định: Dùng trong điều trị nhiễm nấm âm hộ, âm đạo.
Gọi để biết giá
Hộp
2 viên
KHÔNG KINH DOANH ONLINE(Đến trực tiếp điểm bán để xem và mua hàng)
Sản phẩm này chỉ bán tại các điểm bán tại TP.Hà Nội

Đây là thông tin tra cứu sản phẩm nội bộ dành cho nhân viên nhà thuốc, hoặc các dược sĩ, bác sĩ, chuyên viên y khoa... có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm.

Thông tin mô tả tại đây chỉ mang tính chất trợ giúp người đọc hiểu hơn về sản phẩm, không nhằm mục đích quảng cáo.

Kiểm tra hàng có tại điểm bán không?

Hà Nội
Hà Nội Hồ Chí Minh

  Chỉ định

  Gyno-Pevaryl Depot được chỉ định dùng trong điều trị nhiễm nấm âm hộ, âm đạo.

  Thành phần

  • Econazole nitrat vi hạt hóa: 150 mg.
  • Tá dược: Polygel, Colloidal Silicon dioxid, stearyl heptanoat, Witepsol H19, Wecobee FS.

  Hướng dẫn sử dụng

  Người lớn: Đặt viên trứng dạng depot vào sâu trong âm đạo, một viên vào buổi sáng và một viên vào buổi tối. Đặt thuốc tốt nhất khi bệnh nhân ở tư thế nằm.

  Đối tượng đặc biệt

  Trẻ em (dưới 16 tuổi)

  Gyno-Pevaryl Depot không được chỉ định sử dụng cho trẻ em dưới 16 tuổi.

  Người già (trên 65 tuổi)

  Không đủ dữ liệu liên quan đến việc sử dụng Gyno-Pevaryl Depot ở người già (trên 65 tuổi).

  Chống chỉ định

  Quá mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào có cấu trúc imidazol, với các chế phẩm kháng nấm đặt âm đạo khác hay bất kỳ thành phần nào của thuốc Gyno-Pevaryl Depot.

  Tác dụng phụ

  Xin vui lòng xem trong tờ rơi trong hộp thuốc.

  Thận trọng

  • Chỉ dùng để đặt âm đạo. Gyno-Pevaryl Depot không được sử dụng đường uống. Dùng cùng lúc bao cao su hay màng âm đạo tránh thai với các thuốc chống nhiễm trùng âm đạo có thể làm giảm hiệu quả của các biện pháp tránh thai. Vì vậy những thuốc như Gyno-Pevaryl Depot không nên dùng cùng lúc với màng âm đạo tránh thai hoặc bao cao su. Bệnh nhân dùng thuốc diệt tinh trùng để tránh thai nên hỏi ý kiến bác sĩ vì những biện pháp điều trị tại chỗ âm đạo có thể làm mất hiệu quả của thuốc diệt tinh trùng.
  • Không nên dùng Gyno-Pevaryl Depot cùng lúc với các trị liệu toàn thân hoặc tại chỗ cho cơ quan sinh dục.
  • Nên ngừng điều trị nếu có dấu hiệu mẫn cảm hay kích ứng đáng kể.
  • Những bệnh nhân mẫn cảm với các imidazol cũng được báo cáo mẫn cảm với Econazole.

  Lái xe

  Chưa biết.

  Thai kỳ và sau sinh

  Phụ nữ có thai

  Các nghiên cứu trên động vật cho thấy thuốc gây độc tính trên sinh sản (xem Thông tin tiền lâm sàng).

  Bởi vì có sự hấp thu qua âm đạo, không nên dùng Gyno-Pevaryl Depot ở 3 tháng đầu thai kỳ trừ khi bác sĩ cân nhắc thuốc có lợi cho bệnh nhân. Gyno-Pevaryl Depot có thể cân nhắc dùng trong 3 tháng giữa và 3 tháng cuối của thai kỳ nếu lợi ích điều trị trên người mẹ cao hơn nguy cơ có hại trên thai nhi.

  Phụ nữ cho con bú

  Sau khi dùng econazol nitrat đường uống ở chuột cống đang cho con bú, thấy có econazol và/hoặc những chất chuyển hoá của econazol được tiết ra trong sữa và được tìm thấy ở chuột con đang bú. Chưa biết được econazol nitrat có được tiết ra trong sữa người hay không.

  Thận trọng khi dùng Gyno-Pevaryl Depot ở bệnh nhân đang cho con bú.

  Khả năng sinh sản

  Kết quả nghiên cứu trên động vật cho thấy, econazol không có ảnh hưởng trên khả năng sinh sản (xem Thông tin tiền lâm sàng).

  Quá liều và cách xử trí

  Quá liều

  Triệu chứng và dấu hiệu: Các tác dụng ngoại ý có liên quan đến sử dụng sai hoặc quá liều Gyno-Pevaryl Depot đều nhất quán với các phản ứng bất lợi của thuốc đã được liệt kê ở phần Tác dụng không mong muốn.

  Điều trị

  Gyno-Pevaryl Depot là thuốc chỉ dùng để đặt âm đạo. Trong trường hợp uống nhầm, điều trị triệu chứng. Nếu thuốc vô tình tiếp xúc với mắt, rửa mắt bằng nước sạch hoặc nước muối sinh lý và hỏi ý kiến của bác sĩ nếu các triệu chứng vẫn tồn tại.

  Bảo quản

  Để xa tầm tay trẻ em. Bảo quản ở nhiệt độ dưới 30 độ C.

  Thông tin thêm

  Giấy phép: VN-19988-16
  Sản xuất tại: Xian-Janssen Pharmaceutical Ltd
  Địa chỉ: 34 North Wanshou Road, Xian, Shaanxi, Trung Quốc.

  Xian Janssen Pharmaceutical Ltd (since 1985) là một trong những Công ty Dược phẩm Janssen của Johnson & Johnson. Đây là một trong những công ty dược phẩm lớn nhất của Trung Quốc và là một trong những công ty dược phẩm đa quốc gia gia nhập sớm nhất vào thị trường Trung Quốc.

  Kể từ khi thành lập, Xian Janssen đã cam kết cung cấp cho bệnh nhân Trung Quốc các sản phẩm chất lượng cao, sáng tạo, đáp ứng các nhu cầu y tế chưa được đáp ứng về tâm thần học, thần kinh học, ung thư học, miễn dịch học và các bệnh tiêu hóa, nấm và truyền nhiễm.

  Dựa trên Credo của công ty và tinh thần quan tâm, Xian Janssen đã là một doanh nghiệp năng động, thực hiện thành công hơn 50 dự án hợp tác trong các lĩnh vực y học, sức khỏe cộng đồng, nghiên cứu và phát triển y tế và trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp.