Giỏ hàng có 0 sản phẩm

GS Imunostim Junior - Tăng cường miễn dịch hệ hô hấp cho trẻ em

Thương hiệu: Green Swan
Giúp tăng cường chức năng hệ miễn dịch cho trẻ em, tăng cường sức khỏe đường hô hấp, giúp phòng ngừa cảm lạnh, nhiễm khuẩn đường hô hấp theo mùa và khi thay đổi thời tiết.
325.000đ
Hộp
2 vỉ x 10 viên
Số lượng

Gọi đặt mua: 1900.6822 (Tư vấn miễn phí)

Kiểm tra hàng có tại điểm bán không?

Hà Nội
Hà Nội Hồ Chí Minh

  GS Imunostim Junior - Tăng cường miễn dịch hệ hô hấp cho trẻ em

  Tăng cường miễn dịch hệ hô hấp trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp như hiện nay giữ vai trò rất quan trọng đối với mỗi người, nhất là đối với trẻ em.

  Viên nhai tăng miễn dịch, tăng đề kháng GS Imunostim Junior Green Swan là ứng dụng đột phá với hỗn hợp ly giải vi khuẩn – Bacterial lysate mixture (Klebsiella pneumoniae, Staphylococcus aureus, Streptococcus pyogenes) và Vitamin C giúp tăng cường sức khỏe đường hô hấp, giúp phòng ngừa cảm lạnh cho trẻ em và người lớn.

  Công dụng

  • Giúp tăng cường chức năng hệ miễn dịch cho trẻ em.
  • Tăng cường sức khỏe đường hô hấp, giúp phòng ngừa cảm lạnh, nhiễm khuẩn đường hô hấp theo mùa và khi thay đổi thời tiết.

  Thành phần

  Mỗi viên nén chứa: Hỗn hợp ly giải vi khuẩn – Bacterial lysate mixture (Klebsiella pneumoniae, Staphylococcus aureus, Streptococcus pyogenes) 50mg, Vitamin C 30mg.

  Đối tượng sử dụng

  Trẻ em, người lớn hay bị bệnh đường hô hấp do sức đề kháng kém.

  Hướng dẫn sử dụng

  • Trẻ 2 tuổi trở lên: Mỗi ngày 1 viên, dùng liên tục trong 10 ngày, sau đó bỏ qua 10 ngày, tiếp tục dùng thêm 10 ngày. Có thể ngậm hoặc nhai viên (để viên tan trong miệng, không được nuốt nguyên viên). Sử dụng lặp lại sau 2 tháng, có thể sớm hơn nếu cần thiết.
  • Trẻ dưới 2 tuổi: Có thể nghiền nhỏ viên và sử dụng tới 1/2 viên mỗi ngày theo cách như trên. Tham khảo ý kiến của chuyên gia trước khi sử dụng.
  • Phụ nữ mang thai và cho con bú: Tham khảo ý kiến chuyên gia trước khi sử dụng, liều tối đa 2 viên/ngày.

  Khuyến cáo điều chỉnh liều lượng sản phẩm theo cân nặng:

  • Trẻ dưới 10kg: ½ viên/ngày theo cách như trên
  • Trẻ từ 10kg đến 30kg: 1 viên/ngày theo cách như trên
  • Trẻ trên 30kg: 2 viên/ngày, theo cách như trên.

  Bảo quản

  Nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp.

  Lưu ý

  • Có thể kết hợp khi đang uống kháng sinh. Không vượt quá liều khuyến cáo.
  • Không dùng cho người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.
  • Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

  Thông tin thêm

  Xuất xứ: Cộng hòa Séc
  Nhà sản xuất: Green Swan Pharmaceuticals CR a.s.
  Địa chỉ: Pod višňovkou 27/1662, 14000 Praha 4, Czech Republic

  Green Swan thành lập năm 1997 tại Vương quốc Anh, sau đó chuyển trụ sở chính đến Praha - Cộng hoa Séc, là công ty chuyên phát triển và sản xuất thuốc, sản phẩm thuốc và thực phẩm bổ sung giúp con người sống khỏe mạnh hơn.

  Với gần 25 năm hoạt động vầ phát triển, Green Swan trở thành thương hiệu nổi tiếng hàng đầu tại Séc và nhiều quốc gia trên thế giới. Các sản phẩm phổ biến nhất và được đề xuất trong danh mục đầu tư rộng lớn của Green Swan có thể kể đến bao gồm: GS Condro, GS Merilin, GS Triomen và GS Mamavit.

  Green Swan cam kết các sản phẩm được sản xuất ra đều: Được phát triển bởi các chuyên gia - 100% tự nhiên - Chất lượng đảm bảo Xanh, nên đảm bảo chất lượng và an toàn khi sử dụng.

  GS Imunostim Junior - Tăng cường miễn dịch hệ hô hấp cho trẻ em không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh