Giỏ hàng có 0 sản phẩm

Thạch Tăng Chiều Cao GP-Kids Jelly

Thương hiệu: Makishokuhin
- Bổ sung canxi, các vitamin, khoáng chất và các vi khuẩn có lợi cho hệ tiêu hóa;
- Giúp trẻ ăn ngon miệng;
- Hỗ trợ phát triển chiều cao và trí thông minh;
- Hỗ trợ tăng cường sức đề kháng và giúp trẻ phát triển cơ thể khỏe mạnh.
1.690.000đ
Hộp
30 thanh
Số lượng

Gọi đặt mua: 1900.6822 (Tư vấn miễn phí)

Kiểm tra hàng có tại điểm bán không?

Hà Nội
Hà Nội Hồ Chí Minh

  Thạch Tăng Chiều Cao GP-Kids Jelly giúp bé ăn ngon và phát triển chiều cao vượt trội

  Chăm sóc con trẻ thật không dễ dàng gì, nhất là trẻ ở tuổi tập ăn, tập nói và khi đã đi học. Trong giai đoạn này trẻ thường đối diện với một số vấn đề như: biếng ăn, còi cọc, suy dinh dưỡng, chậm phát triển chiều cao và chậm tiếp thu khiến bố mẹ phải đau đầu và không khỏi lo lắng.

  Hiểu được điều đó, Makishokuhin – Nhật Bản cho ra đời thạch trẻ em GP-Kids Jelly. Đây là loại thực phẩm mà hầu hết trẻ em nào cũng thích, sử dụng GP-Kids Jelly cho bé không những giúp bé vui vẻ hơn mà còn giúp bé ăn ngon hơn và phát triển chiều cao vượt trội hơn. Ngoài ra, sản phẩm còn hỗ trợ bé phát triển một cách toàn diện về trí tuệ, thể chất lẫn tinh thần.

  Công dụng

  • Bổ sung canxi, các vitamin, khoáng chất và các vi khuẩn có lợi cho hệ tiêu hóa.
  • Giúp trẻ ăn ngon miệng, hỗ trợ phát triển chiều cao và trí thông minh.
  • Hỗ trợ tăng cường sức đề kháng và giúp trẻ phát triển cơ thể khỏe mạnh.

  Thành phần

  Trong 1 thanh thạch 15g chứa:

  Canxi từ sữa: 60,00mg; Bột Omega 3 (DHA) từ dầu cá tinh luyện: 50,00mg; Bột chiết xuất Sữa ong chúa: 50,00mg; Phosphatidylserine: 10,00mg; Vitamin C (Ascorbic acid): 14,90mg; Nicotinic acid amide: 5,9996mg; Vitamin E (Alpha Tocopherol): 5,00mg; Calcium pantothenate: 2,00mg; Vitamin B1 (Thiamine Hydrochioride): 0,50mg; Vitamin B6 (Pyridoxin Hydroclorid): 0,50mg; Vitamin A (Retinol): 0,50mg; Vitamin B2 (Riboflavin): 0,50mg; axit Folic: 0,05mg; Vitamin D: 0,05mg; Vitamin B12 (Cyanocobalamin): 0,0004mg;

  Bột hỗn hợp vi khuẩn axit lactic Broma BJ-22 (Lactobacillus acidophilus, Lactobacillus buchneri, Lactobacillus casei, Lactobacillus delbrueckii subsp bulgaricus, Lactobacillus delbrueckii subsp lactis, Lactobacillus fermentum, Lactobacillus gasseri, Lactobacillus helveticus, Lactobacillus johnsonii, Lactobacillus paracasei, Lactobacillus plantarum, Lactobacillus reuteri, Lactobacillus rhamnosus, Lactobacillus salivarius, Lactococcus lactis subsp.cremoris, Lactococcus lactis subsp.lactis, Streptococcus thermophilus, Bifidobacterium animalis subsp.lactis, Bifidobacterium bifidum, Bifidobacterium breve, Bifidobacterium infantis, Bifidobacterium longum): 15,00mg.

  Đối tượng sử dụng

  Trẻ em cần cải thiện sức khoẻ, chiều cao và sức khỏe đường ruột.

  Hướng dẫn sử dụng

  1-2 thanh/ngày.

  Bảo quản

  • Tránh ánh nắng trực tiếp để duy trì chất lượng.
  • Để mát vào mùa hè sẽ giúp hương vị thơm ngon hơn.

  Chú ý

  Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

  Thông tin thêm

  Số CBSP: 9792/2020/ĐKSP
  Xuất xứ: Nhật Bản
  Nhà sản xuất: Makishokuhin Co., Ltd, Factory
  Địa chỉ: 3-227-4 Tsushimaya, Higashi-ku, Niigata-shi, Niigata, 950-0801 Japan.

  Makishokuhin được thành lập vào năm 1977, là doanh nghiệp chuyên sản xuất các loại thực phẩm chức năng dạng thạch cho nhiều đối tượng khác nhau giúp bổ sung vitamin và các dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể.

  Makishokuhin là doanh nghiệp được chứng nhận GMP (Thực hành sản xuất tốt). Các sản phẩm đều được sản xuất theo đúng quy trình, được kiểm soát chặt chẽ từ khâu chuẩn bị nguyên liệu, tiến hành sản xuất cho đến khâu thành thành phẩm, điều này đảm bảo mỗi sản phẩm được sản xuất ra đều đạt chất lượng tốt nhất trước khi đến tay người tiêu dùng.

  Thạch Tăng Chiều Cao GP-Kids Jelly không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh