Giỏ hàng có 0 sản phẩm

Go Multi Teen Everyday - Viên uống hỗ trợ sức khỏe tuổi teen

Thương hiệu: New Zealand Health
Bổ sung vitamin và khoáng chất cho cơ thể, hỗ trợ duy trì và tăng cường sức khỏe.
395.000đ
Hộp
30 viên
Số lượng

Gọi đặt mua: 1900.6822 (Tư vấn miễn phí)

Kiểm tra hàng có tại điểm bán không?

Hà Nội
Hà Nội Hồ Chí Minh

  Go Multi Teen Everyday - Viên uống hỗ trợ sức khỏe tuổi teen

  Tuổi dậy thì là giai đoạn phát triển vượt trội của trẻ. Ở giai đoạn này, cơ thể trẻ cần nhiều dinh dưỡng hơn để tăng trưởng tối ưu. Thế nhưng chế độ dinh dưỡng hàng ngày khó có thể đáp ứng đủ lượng vitamin và khoáng chất mà cơ thể cần. Do đó, bổ sung vitamin tổng hợp cho trẻ là một giải pháp an toàn giúp trẻ phát triển toàn diện.

  Viên uống Go Multi Teen Everyday sở hữu công thức đặc biệt, bổ sung 32 loại vitamin và khoáng chất thiết yếu giúp hỗ trợ duy trì và tăng cường sức khỏe. Thích hợp dùng cho trẻ từ 12 tuổi trở lên, trẻ có sức đề kháng kém thường hay mệt mỏi, suy nhược cơ thể, trẻ thường xuyên vận động và đặc biệt trẻ cần tập trung cao độ trong thời gian học tập thi cử.

  Công dụng

  Bổ sung vitamin và khoáng chất cho cơ thể, hỗ trợ duy trì và tăng cường sức khỏe.

  Thành phần

  Alpha Lipoic Acid: 10mg, Beta-carotene: 4mg, Bilberry: 200mg, Brahmi: 3.000mg, Calcium citrate: 52mg, Choline bitartrate: 40mg, Chromium picolinate: 150mcg, Citrus Bioflavonoids: 3mg, Co-Enzyme Q10: 2mg, Ginkgo: 60mg, Gotu Kola: 200mg, Inositol: 15mg, Iron: 3mg, Japanese Knotweed: 1.600mg, L-Tyrosine: 150mg, Magnesium: 50mg, Manganese: 5mg, Selenium: 10mcg, Siberian Ginseng: 100mg, Vitamin B1: 15mg, Vitamin B2: 15mg, Vitamin B3: 15mg, Vitamin B5: 15mg, Vitamin B6: 15mg, Vitamin B7: 100mcg, Vitamin B9: 150mcg, Vitamin B12: 15mcg, Vitamin C: 60mg, Vitamin D3: 100IU, Vitamin E: 2IU, Zinc citrate: 50mg.

  Đối tượng sử dụng

  Thanh thiếu niên trong độ tuổi tăng trưởng cần bổ sung các vitamin và khoáng chất.

  Hướng dẫn sử dụng

  Người từ 12 tuổi trở lên: Uống 1 viên/ngày. Uống tốt nhất vào buổi sáng, sau bữa ăn hoặc theo chỉ dẫn của chuyên gia y tế.

  Bảo quản

  Nhiệt độ phòng, nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp.

  Lưu ý

  • Không sử dụng cho người bị bệnh máu chậm đông, đang chảy máu, chuẩn bị phẫu thuật, người đang trong cơn huyết áp kịch phát, phụ nữ rong kinh, trong thời kỳ kinh nguyệt, phụ nữ có thai, người dưới 12 tuổi, người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.
  • Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

  Thông tin thêm

  Giấy phép: 11211/2020/ATTP-ĐKSP
  Sản xuất bởi: New Zealand Health Manufacturing Limited
  Địa chỉ: 7 Pavillion Drive, Airpark II Business Centre, Mangere, Auckland, New Zealand.

  New Zealand Health là một trong những thương hiệu nổi tiếng chuyên về dòng thực phẩm chức năng và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho con người.

  Thương hiệu được khằng định qua 2000 sản phẩm đã đang bán chạy trên thị trường đáp ứng nhu cầu sức khỏe cho mọi người trên toàn thế giới.

  Go Multi Teen Everyday - Viên uống hỗ trợ sức khỏe tuổi teen không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh