1.000đ/phút
Trang chủ

Giới thiệu Nhà Thuốc Phương Chính

Giới thiệu Nhà Thuốc Phương Chính

Nhà Thuốc Phương Chính được thành lập vào ngày 10/05/1988 sau gần 3 thập kỷ hình thành và phát triển, cho đến hôm nay, ngày 10/05/2016 Nhà Thuốc Phương Chính đã trở thành nhà thuốc tư nhân có Uy Tín & Kinh Nghiệm Lâu Năm Nhất Tại Hà Nội, với rất nhiều giải thưởng được trao tặng và những chương trình từ thiện xuyên suốt.

Cho tới ngày nay, ban lãnh đạo nhà thuốc cũng rất vui mừng vì thương hiệu của Nhà Thuốc Phương Chính đã không còn nằm gọn trong lòng Hà Nội cổ kính, mà đã vươn xa trên toàn quốc. Sau nhiều trăn trở, cân đối giữa lợi ích nhà thuốc cũng như sự tin yêu - sự thuận tiện và đặc biệt là niềm mong mỏi của của khách hàng Miền Nam, ngày 15/07/2014 ban lãnh đạo Phương Chính quyết định mở một cửa hàng thứ hai tại Hồ Chí Minh nhằm giúp những khách hàng Miền Nam dễ dàng tiếp cận nhà thuốc hơn, và đồng nghĩa với việc biến thương hiệu Nhà Thuốc Phương Chính thành nhà thuốc đầu tiên tại Việt Nam có mặt trên cả hai miền Nam - Bắc.

Tới đây có thể bạn sẽ thắc mắc, tại sao một nhà thuốc tư nhân lại có thể vươn tầm toàn quốc, và nhận được sự tin yêu tuyệt đối của người tiêu dùng đến như vậy?

Có lẽ tất cả chúng ta đều hiểu, đặc thù của mô hình nhà thuốc tư nhân thường rất khó để nhân rộng và phát triển trong phạm vi thành phố do yếu tố về con người, về quy định pháp luật, về quản trị, chứ đừng nói là cách xa nhau gần 2000km. Nhưng bắt đầu từ năm 2010 đội ngũ lãnh đạo nhà thuốc đã nhận định về tương lai của nền công nghiệp internet - hành vi mua sắm truyền thống sẽ dịch chuyển, mua hàng trực tuyến sẽ lên ngôi bởi sự thuận tiện, nhanh chóng, và chúng tôi nhận thấy rằng, chúng tôi cần làm làm điều gì đó để giúp người dân toàn quốc dễ dàng tiếp cận được những sản phẩm chất lượng nhất của thế giới & Việt Nam đang phân phối tại Nhà Thuốc Phương Chính.

Và như vậy, Nhà Thuốc Phương Chính lại trở thành nhà thuốc đầu tiên tại Việt Nam mạnh dạn ứng dụng mô hình mua sắm trực tuyến, qua đó biến Nhà Thuốc Phương Chính trở thành NHÀ THUỐC TRỰC TUYẾN HIỆN ĐẠI NHẤT VIỆT NAM, đưa các dịch vụ, sản phẩm của chúng tôi luồn sâu đến từng ngõ ngách, từ đồng bằng đến miền núi, từ đất liền ra hải đảo xa xôi, thậm chí có rất nhiều khách nước ngoài cũng liên hệ đặt mua sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Điều đó khiến những người làm dược sĩ như chúng tôi cảm thấy ấm lòng hơn bao giờ hết.

Kể từ năm 2014 đến nay, Nhà Thuốc Phương Chính liên tục nhân rộng thêm 3 địa điểm ở "162 Nguyễn Oanh, Phường 17, Q.Gò Vấp" - "17-BT2 KĐT Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai" - "276 Đội Cấn, Cống Vị, Ba Đình", và chúng tôi sẽ không dừng lại ở đó - chúng tôi cam kết không ngừng phấn đấu nhằm mang đến những dịch vụ, sản phẩm tốt nhất phục vụ cho đồng bào của mình ở trên khắp các tình thành cả nước. Ban lãnh đạo nhà thuốc cũng nhận thức rõ về:

TẦM NHÌN

Một ngày nào đó, tất cả người dân trên khắp Việt Nam đều có cơ hội sử dụng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe & làm đẹp tốt nhất của Việt Nam và trên thế giới với chi phí thấp nhất.

SỨ MỆNH

Chúng tôi gồm ban lãnh đạo và toàn thể đội ngũ dược sĩ của Phương Chính tuyên thệ: "Nguyện Dốc Hết Trái Tim Chăm Sóc Sức Khỏe Con Người"

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Luôn đặt giá trị sức khỏe con người lên trên hết. Tận tâm chăm sóc - Tận tâm phục vụ!


Nếu đã quyết định đến với Nhà Thuốc Phương Chính, thì bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về CHẤT LƯỢNG & NGUỒN GỐC SẢN PHẨM bởi vì chúng tôi đã có gần 30 NĂM KINH NGHIỆM trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe con người. Chúng tôi liên tục chọn lọc và nghiên cứu nhằm tìm ra những sản phẩm tốt nhất của Việt Nam và trên thế giới để trao tới tận tay bạn với thái độ tận tâm và tinh thần cầu thị nhất.

Thay mặt ban lãnh đạo Nhà Thuốc Phương Chính
Chúc toàn thể quý khách hàng trên mọi miền tổ quốc Sức Khỏe & Thịnh Vượng!