Giỏ hàng có 0 sản phẩm

Giới thiệu

Tên thương hiệu: Nhà thuốc Phương Chính (đạt chuẩn GPP)

Tình trạng: Đã đăng ký bảo hộ thương hiệu số: 236738

Cấp theo quyết định số: 73700/QĐ-SHTT, ngày 04/12/2014

Lịch sử thành lập

Hệ thống Nhà thuốc Phương Chính được thành lập vào 10/05/1988 (tiền thân là Nhà thuốc Nguyễn Bá Trực được thành lập vào năm 1987) với hơn 35 năm kinh nghiệm hoạt động hiện Phương Chính là nhà thuốc uy tín và lâu năm nhất tại Hà Nội, được đông đảo người bệnh tin tưởng đến mua thuốc và luôn được các trang báo, tạp chí đánh giá là một trong 3 nhà thuốc uy tín nhất tại Hà Nội.

 Xem người dùng nói về Nhà thuốc Phương Chính TẠI ĐÂY.

 Xem báo chí nói về Nhà thuốc Phương Chính TẠI ĐÂY

Nhà thuốc Phương Chính hiện có 4 điểm bán tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

CS1: 169 Mai Hắc Đế, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

CS2: 514 Đường Ba Tháng Hai, Phường 14, Quận 10, TP.HCM (Showroom thực phẩm chức năng).

CS3: 38 Mai Hắc Đế, Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

CS4: 29 Bạch Mai, Cầu Dền, Hai Bà Trưng

CS5: 297 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

CS6: 458 Minh Khai (Time City), Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điểm mạnh của chúng tôi

Kinh nghiệm tư vấn

 Bề dày kinh nghiệm tư vấn hơn 30 năm là một điểm mạnh mà hiếm nhà thuốc nào có được, đội ngũ dược sĩ của chúng tôi cũng liên tục được đào tạo để cập nhật kiến thức bởi các Bác sĩ, thầy thuốc ưu tú thông qua các buổi đào tạo nội bộ nhằm mang đến dịch vụ tư vấn tốt nhất cho khách hàng.

Tôn chỉ hoạt động

 Tư vấn đúng thuốc, đúng bệnh: Tuyệt đối không vì lợi nhuận mà tư vấn những loại thuốc không cần thiết là kim chỉ nam cho đội ngũ của chúng tôi trong quá trình phục vụ khách hàng.

Thuốc chính hãng

Toàn bộ các sản phẩm tại Nhà thuốc Phương Chính đều là hàng chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được chúng tôi lựa chọn kỹ lưỡng từ những thương hiệu uy tín nhất trong và ngoài nước.

Xem "Lời hứa thương hiệu" của chúng tôi TẠI ĐÂY.

Sản phẩm phong phú, giá cả hợp lý

Với lịch sử hoạt động hơn 30 năm nên chúng tôi có mối quan hệ thân thiết với các nhà cung cấp, do vậy chúng tôi đã:

 Sở hữu danh mục sản phẩm rất phong phú với hơn 10.000 mặt hàng trong đó có những sản phẩm rất "độc đáo" mà không phải nhà thuốc nào cũng có.

 Được ưu tiên giá tốt nhất nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá cả hợp lý nhất.

Chính sách đổi trả nhanh chóng

Nhà Thuốc Phương Chính đã chính thức đưa dịch vụ ưu việt “ĐỔI TRẢ HÀNG TRONG VÒNG 30 NGÀY, HOÀN TIỀN NGAY LẬP TỨC” đi vào hoạt động tại toàn bộ các điểm bán.

Xem chính sách đổi trả TẠI ĐÂY.

Nhà thuốc online đầu tiên tại Việt Nam

 Nhà thuốc Phương Chính bắt đầu các hoạt động bán hàng trực tuyến từ năm 2009 nên chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm cũng như đã xây dựng được mô hình bán hàng trực tuyến hiện đại nhằm mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm online thuận tiện, nhanh chóng nhất.

 Giao hàng toàn quốc: Chúng tôi đã kết hợp với các đơn vị chuyển phát nhanh uy tín nhất Việt Nam như VNPost, ViettelPost, Giaohangnhanh, Vasco... nên có thể giao hàng toàn quốc, giờ đây Quy khách có thể nhận hàng tại nhà, kiểm tra sản phẩm thoải mái trước khi thanh toán cho nhân viên bưu điện.

Xem chính sách giao hàng & thanh toán TẠI ĐÂY.

Tầm nhìn

Giúp khách hàng khắp nơi có cơ hội sử dụng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất với chi phí hợp lý nhất.

Sứ mệnh

"Dốc hết trái tim chăm sóc sức khỏe cộng đồng".

Để Tồn Tại & Phát Triển được trong hơn 30 năm qua, tất cả đội ngũ của chúng tôi đều thấm nhuần quan điểm "Mỗi Khách Hàng Là Một Ân Nhân", nếu không có sự ủng hộ của Quý khách thì chúng tôi không thể tồn tại được! Đó cũng là tôn chỉ hoạt động mà chúng tôi theo đuổi và không ngừng nỗ lực mang đến cho Quý khách những trải nghiệm tốt nhất khi đến Nhà thuốc Phương Chính.