Giỏ hàng có 0 sản phẩm

Franvit C - Bổ sung vitamin C

Thương hiệu: Eloge France
Chỉ định: Điều trị bệnh do thiếu Vitamin C.
Gọi để biết giá
Hộp
50 viên
KHÔNG KINH DOANH ONLINE(Đến trực tiếp điểm bán để xem và mua hàng)
Sản phẩm này chỉ bán tại các điểm bán tại TP.Hà Nội

Đây là thông tin tra cứu sản phẩm nội bộ dành cho nhân viên nhà thuốc, hoặc các dược sĩ, bác sĩ, chuyên viên y khoa... có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm.

Thông tin mô tả tại đây chỉ mang tính chất trợ giúp người đọc hiểu hơn về sản phẩm, không nhằm mục đích quảng cáo.

Kiểm tra hàng có tại điểm bán không?

Hà Nội
Hà Nội Hồ Chí Minh

  Chỉ định

  Điều trị bệnh do thiếu Vitamin C.

  Thành phần

  • Acid Ascorbic: 500 mg.
  • Tá dược: Tinh bột mỳ, Lactose, Magnesi stearat, PVA vừa đủ 1 viên.

  Hướng dẫn sử dụng

  Uống sau bữa ăn. Uống 1 viên/ngày.

  Chống chỉ định

  Người bị thiếu hụt G6PD (nguy cơ thiếu máu tan huyết), người có tiền sử sỏi thận, tăng oxalat niệu và loạn chuyển hoá oxalat niệu và loạn chuyển hoá oxalat (tăng nguy cơ sỏi thận), bị bệnh thalassemia (tăng nguy cơ hấp thu sắt).

  Tác dụng phụ

  Tăng oxalat - niệu, buồn nôn, ợ nóng, co cứng cơ bụng, mệt mỏi, đỏ bừng, nhức đầu, mất ngủ và tình trạng buồn ngủ đã xảy ra. Sau khi uống liều 1g hàng ngày hoặc lớn hơn, có thể xảy ra ỉa chảy.

  Thận trọng

  • Dùng Vitamin C liều cao kéo dài có thể dẫn đến hiện tượng nhờn thuốc, do đó khi giảm liều sẽ dẫn đến thiếu hụt Vitamin C. Uống liều lớn Vitamin C khi mang thai dẫn đến bệnh scorbut ở trẻ sơ sinh.
  • Tăng oxalat niệu có thể xảy ra khi dùng liều cao vitamin C. Vitamin C có thể gây acid hoá nước tiểu, đôi khi dẫn đến kết tủa urat, cystin, sỏi oxalat, hoặc thuốc trong đường tiết niệu.
  • Người bệnh thiếu hụt glucose 6 phosphat dehydrogenase dùng liều cao vitamin C có thể bị chứng tan máu. Huyết khối tĩnh mạch sâu cũng đã xảy ra sau khi dùng liều cao vitamin C.

  Bảo quản

  Bảo quản ở nhiệt độ không quá 30°C. Để xa tầm tay trẻ em.

  Thông tin thêm

  Giấy phép: VD-19637-13

  Nhà sản xuất: Eloge France - Việt Nam

  Công ty Cổ phần Liên doanh Dược phẩm Eloge France Việt Nam được Bộ Kế hoạch & Đầu tư Việt Nam cấp giấy phép thành lập vào năm 2006. Nhà máy sản xuất của công ty đã được Cục Quản lý Dược – Bộ Y tế Việt Nam cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn GMP – WHO, đảm bảo đáp ứng nghiêm ngặt các quy tắc trong quá trình sản xuất đến khi thành phẩm, cho ra sản phẩm chất lượng cao.

  Bên cạnh đó, dây chuyền trang thiết bị y tế của cũng được kiểm định và cấp chứng nhận ISO 9001:2015 và ISO 13485:2016 cho sản xuất nước súc miệng, nước muối sinh lý, bột muối, cồn Ethanol và khẩu trang y tế.