(Dược sĩ tư vấn)
Giỏ hàng có 0 sản phẩm

Franvit C - Bổ sung vitamin C

Thông tin chi tiết Franvit C - Bổ sung vitamin C

Thương hiệu: Eloge France
Xuất xứ: Việt Nam
Chỉ định: Điều trị bệnh do thiếu Vitamin C.
Thành phần: Acid Ascorbic: 500 mg; Tá dược: Tinh bột mỳ, Lactose, Magnesi stearat, PVA vừa đủ 1 viên.
Liều lượng và cách dùng: Uống sau bữa ăn. Uống 1 viên/ngày.
Chống chỉ định: Người bị thiếu hụt G6PD (nguy cơ thiếu máu tan huyết), người có tiền sử sỏi thận, tăng oxalat niệu và loạn chuyển hoá oxalat niệu và loạn chuyển hoá oxalat (tăng nguy cơ sỏi thận), bị bệnh thalassemia (tăng nguy cơ hấp thu sắt).
Thận trọng: – Dùng Vitamin C liều cao kéo dài có thể dẫn đến hiện tượng nhờn thuốc, do đó khi giảm liều sẽ dẫn đến thiếu hụt Vitamin C. Uống liều lớn Vitamin C khi mang thai dẫn đến bệnh scorbut ở trẻ sơ sinh.
– Tăng oxalat niệu có thể xảy ra khi dùng liều cao vitamin C. Vitamin C có thể gây acid hoá nước tiểu, đôi khi dẫn đến kết tủa urat, cystin, sỏi oxalat, hoặc thuốc trong đường tiết niệu.
– Người bệnh thiếu hụt glucose 6 phosphat dehydrogenase dùng liều cao vitamin C có thể bị chứng tan máu. Huyết khối tĩnh mạch sâu cũng đã xảy ra sau khi dùng liều cao vitamin C.
Tác dụng không mong muốn: Tăng oxalat - niệu, buồn nôn, ợ nóng, co cứng cơ bụng, mệt mỏi, đỏ bừng, nhức đầu, mất ngủ và tình trạng buồn ngủ đã xảy ra. Sau khi uống liều 1g hàng ngày hoặc lớn hơn, có thể xảy ra ỉa chảy.
Quy cách: 50 viên
Số đăng ký: VD-19637-13
Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất
Bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ không quá 30°C. Để xa tầm tay trẻ em.

0 Nhận xét sản phẩm Franvit C - Bổ sung vitamin C

Tệ
Xuất sắc
Hoàn tất
Đăng nhập bằng tài khoản
Xin chào :