(Dược sĩ tư vấn)
Giỏ hàng có 0 sản phẩm

Ferrovit - Bổ sung sắt và acid folic

Thông tin chi tiết Ferrovit - Bổ sung sắt và acid folic

Thương hiệu: Mega Lifesciences
Xuất xứ: Thái Lan
Chỉ định: - Điều trị bệnh thiếu máu do thiếu sắt ở phụ nữ có thai, trẻ em, thanh thiếu niên, hay người lớn bị chảy máu bên trong như là chảy máu đường ruột hay trong các trường hợp nhất định như ung thư ruột kết và chảy máu do loét, người đang điều trị thẩm tách máu hay phẫu thuật dạ dày.
- Dự phòng thiếu sắt và acid folic ở trẻ em là đối tượng cần bổ sung nhiều sắt để tăng trưởng và phát triển, ở thiếu nữ tại các giai đoạn hành kinh, ở phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ bị mất máu và ở phụ nữ mang thai cần nhiều sắt để tăng thể tích máu và sự phát triển của bào thai.
Thành phần: Mỗi viên nang mềm gelatin, màu đỏ chứa: Sắt fumarate: 162mg, Folic acid: 0,75mg, Vitamin B12: 7,50mcg, Tá dược: Vanillin, Aerosil 200, lecithin, Sáp ong trắng, dầu thực vật hydro hóa, dầu đậu nành, Gelatin, Glycerin, Carmoisin, Màu vàng Sunset, Ponceau 4R, Titan dioxyd, nước tinh khiết.
Liều lượng và cách dùng: 1 viên, ngày 1-2 lần sau khi ăn.
Chống chỉ định: Không sử dụng cho bệnh nhân có tiền sử bị dị ứng với bất kỳ thành phần nào của thuốc.
Thận trọng: Không nên chỉ định dùng acid folic cho đến khi loại bỏ được chứng thiếu máu ác tính qua chẩn đoán, do acid folic có thể làm giảm các biểu hiện huyết học, trong khi thiệt hại về thần kinh vẫn không được phát hiện.
Tác dụng không mong muốn: - Với liều trung bình ở người nhạy cảm hoặc dùng liều cao có thể dẫn đến buồn nôn, ban da, nôn, tiêu chảy, đau thượng vị, hoặc đỏ mặt và tứ chi. Táo bón, phân đen là những phản ứng phụ thường gặp ở các chế phẩm bổ sung sắt.
- Thông báo Bác sĩ biết các tác dụng phụ gặp phải khi sử dụng thuốc.
Số đăng ký: VN-17746-14
Quy cách: Hộp 5 vỉ x 10 viên
Hạn sử dụng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất
Bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ dưới 30°C ở nơi khô ráo.

0 Nhận xét sản phẩm Ferrovit - Bổ sung sắt và acid folic

Tệ
Xuất sắc
Hoàn tất
Đăng nhập bằng tài khoản
Xin chào :