Giỏ hàng có 0 sản phẩm

Eucerin

Eucerin là thương hiệu dược mỹ phẩm đến từ Đức trực thuộc Tập đoàn Beiersdorf danh tiếng được sáng lập bởi chuyên gia Paul C.Beiersdorf vào năm 1882. Sau 8 năm phát triển, tức năm 1890, công ty được chuyển giao cho Dr. Oscar Troplowitz.

Là thương hiệu mỹ phẩm lâu đời thế giới với hơn 135 năm tồn tại và phát triển, Eucerin không chỉ sở hữu công nghệ sản xuất hiện đại, uy tín mà còn hợp tác cùng hơn 650 nhà khoa học hàng đầu thế giới để đem đến những phương pháp chăm sóc da.

Các sản phẩm dưỡng da của dược mỹ phẩm Eucerin đều trải qua 2 bước là nghiên cứu ở phòng thí nghiệm và thử nghiệm lâm sàng, với mục đích đảm bảo được tính thích ứng với hầu hết các loại da và mang đến hiệu quả cải thiện rõ rệt các vấn đề về da. Chính vì vậy mà đây là thương hiệu luôn luôn được các chuyên gia da liễu khuyên dùng.

Hiện nay, Eucerin đã có mặt tại hơn 60 quốc gia trên thế giới với đa dạng các dòng sản phẩm từ chăm sóc da mặt đến chăm sóc cơ thể. Riêng tại thị trường Việt Nam, thương hiệu này được biết đến với các sản phẩm làm sạch, trị mụn và dưỡng ẩm - vì đây là các vấn đề về da thường gặp ở người Việt.

Có 0 sản phẩm thuộc thương hiệu "Eucerin"
Xóa tất cả
    Xem thêm  kết quả khác