Giỏ hàng có 0 sản phẩm

Etiaxil

Etiaxil là thương hiệu thuộc công ty Cooper thành lập năm 1907. Qua hơn 110 năm hoạt động và phát triển mặc dù đã có nhiều thay đổi trong nhân sự và các thiết bị sản xuất nhưng công ty vẫn giữ nguyên giá trị ban đầu. Hiện nay, Cooper sản xuất và phân phối cho 22.000 hiệu thuốc ở Pháp và trở thành đơn vị nổi tiếng bậc nhất tại đây.

Etiaxil là thương hiệu khử mùi số 1 tại Pháp. Được tìm kiếm nhiều nhất về các sản phẩm khử mùi và được khuyên dùng rộng rãi bởi các bác sỹ da liễu để điều trị việc ra nhiều mồ hôi và chính vì thế Etiaxil hoàn toàn thuyết phục người sử dụng bởi hiệu quả và cơ chế thông minh.

Bên cạnh các mặt hàng khử mùi dành cho da dưới cánh tay, thương hiệu còn cho ra đời các sản phẩm khử mùi dành cho chân, thích hợp cho cả nam lẫn nữ. Các sản phẩm của hãng khá đa dạng về kết cấu cho người dùng có nhiều sự lựa chọn.

Hiện nay thương hiệu Etiaxil có các mặt hàng chính là: lăn khử mùi Etiaxil, lotion khử mùi chân Etiaxil, xịt khử mùi Etiaxil,... cho bạn thoải mái tham khảo và lựa chọn.

Có 0 sản phẩm thuộc thương hiệu "Etiaxil"
Xóa tất cả
    Xem thêm  kết quả khác