(Dược sĩ tư vấn)
Giỏ hàng có 0 sản phẩm

Enervon vỉ - Giúp tăng đề kháng

Thông tin chi tiết Enervon vỉ - Giúp tăng đề kháng

Thương hiệu: United International Pharma
Xuất xứ: Việt Nam
Chỉ định: Là chế phẩm bổ sung để điều trị thiếu vitamin C và B trong các trường hợp thiếu hụt hoặc tăng nhu cầu như thời kỳ tăng trưởng nhanh, mệt mỏi, các trường hợp gắng sức về tinh thần và thể chất.
Thành phần: Vitamin C: 500 mg, Vitamin B1: 50 mg, Vitamin B2: 20 mg, Vitamin B­6: 5 mg, Vitamin B12: 5 mcg, Vitamin B3: 50 mg, Vitamin B5: 20 mg. Tá dược: Magnesium Oxide, Colloidal Silicon Dioxide, Magnesium Stearate, padry.
Liều lượng và cách dùng: Dùng đường uống, mỗi ngày một viên hoặc theo hướng dẫn của thầy thuốc.
Tác dụng không mong muốn: - Sử dụng liều cao vitamin C có thể dẫn đến đau họng, tiêu chảy, buồn nôn, tăng oxalat niệu và sỏi thận.
- Liều nhỏ vitamin B3 thường không độc. Dùng liều cao có thể xảy ra một số tác dụng phụ: buồn nôn, đỏ bừng mặt và cổ, ngứa, cảm giác rát bỏng, buốt hoặc đau nhói ở da.
- Xin thông báo cho bác sĩ những tác dụng không mong muốn gặp phải khi dùng thuốc.
Thận trọng: Có thể xảy ra hiện tượng lờn thuốc ở các bệnh nhân dùng vitamin C liều cao kéo dài, do đó khi giảm liều sẽ dẫn đến thiếu vitamin C.
Chống chỉ định: Không dùng cho người quá mẫn cảm với bất cứ thành phần nào của thuốc, bệnh nhân có u ác tính, bệnh gan, loét dạ dày, xuất huyết động mạch và hạ huyết áp nặng.
Quy cách: 10 vỉ x 10 viên
Hạn sử dụng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất
Bảo quản: Trong bao bì kín, ở nhiệt độ dưới 30°C, tránh ánh sáng và ẩm.

0 Nhận xét sản phẩm Enervon vỉ - Giúp tăng đề kháng

Tệ
Xuất sắc
Hoàn tất
Đăng nhập bằng tài khoản
Xin chào :