(Dược sĩ tư vấn)
Giỏ hàng có 0 sản phẩm

Enat 400 - Vitamin E 400 IU

Thông tin chi tiết Enat 400 - Vitamin E 400 IU

Thương hiệu: Mega Lifesciences
Xuất xứ: Thái Lan
Chỉ định: Điều trị và phòng ngừa thiếu Vitamin E. Vitamin E tự nhiên giúp duy trì vẻ đẹp của da, làm chậm quá trình lão hóa và ngăn ngừa các nếp nhăn trên da. Nó có tác dụng chống oxy hóa trong tế bào bảo vệ khỏi bị tổn thương do các gốc tự do gây ra.
Thành phần: Vitamin E: 400 IU
Liều lượng và cách dùng: Điều trị và dự phòng thiếu vitamin E: 1 viên vitamin E 400 IU 1 lần mỗi ngày sau bữa ăn hoặc theo ý kiến bác sĩ.
Thận trọng: Vitamin E có thể làm tăng tác dụng của thuốc chống đông, warfarin hay các thuốc làm loãng máu. Vitamin E cũng có thể làm tăng tác dụng ngăn cản sự ngưng kết tiểu cầu của Aspirin. Tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi dùng đồng thời vitamin E với các loại thuốc kể trên.
Tác dụng không mong muốn: - Vitamin E không gây tác dụng phụ nào khi dùng ở liều thông thường. Tuy nhiên khi dùng Vitamin E ở liều cao có thể gây buồn nôn, khó chịu ở dạ dày hoặc tiêu chảy, nứt lưỡi, viêm thanh quản hoặc lảo đảo chóng mặt. Những dấu hiệu này thường hiếm gặp nhưng khi có các tác dụng phụ thì chủ yếu là những dấu hiệu về tiêu hóa.
- Khi xuất hiện các dấu hiệu nêu trên nên tham khảo ý kiến Bác sĩ hoặc Dược sĩ.
Chống chỉ định: Bệnh nhân giảm thrombinemia do thiếu hụt Vitamin K
Số đăng ký: VN-15978-12
Quy cách: 30 viên
Hạn sử dụng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất
Bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ dưới 30°C ở nơi khô ráo.

0 Nhận xét sản phẩm Enat 400 - Vitamin E 400 IU

Tệ
Xuất sắc
Hoàn tất
Đăng nhập bằng tài khoản
Xin chào :