Giỏ hàng có 0 sản phẩm

Tập đoàn Hóa chất Đức Giang

CTCP Tập đoàn Hóa chất Đức Giang được thành lập năm 1963, tiền thân là một doanh nghiệp nhà nước trực thuộc Tổng cục hóa chất Việt Nam. Với gần 60 năm hình thành và phát triển, sau gần 20 năm cổ phần hóa, công ty Đức Giang đang ngày càng lớn mạnh, nhanh chóng khẳng định được tên tuổi của mình tại thị trường trong nước và quốc tế, về các lĩnh vực hóa chất công nông nghiệp, phân bón, Acid photphoric, photspho vàng và các chất tẩy rửa dân dụng, chất tẩy rửa công nghiệp,v.v...

Là một công ty đi đầu về công nghệ, Đức Giang còn đầu tư mạnh mẽ vào công nghệ với nhà máy hiện đại bậc nhất Đông Nam Á. Mọi sản phẩm đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất bám sát xu hướng 4.0 và đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015 đáp ứng được mọi tiêu chuẩn khắt khe của các tập đoàn lớn trên thế giới.

Năm 2019, Bột Giặt và Hóa Chất Đức Giang đã đưa vào hoạt động Nhà máy hiện đại bậc nhất Đông Nam Á tại Hưng Yên, từ đây Bột Giặt Đức Giang cùng các chất tẩy rửa khác đã phân phối đi khắp các tỉnh trên cả nước và bạn bè quốc tế.

Với chiến lược phát triển không ngừng, hiện tại Công ty đang đầu tư củng cố Thương hiệu, khẳng định chất lượng sản phẩm, tăng sản xuất, mở rộng quy mô, đa dạng hóa sản phẩm, Bột Giặt Đức Giang xây dựng hệ thống phân phối rộng khắp đến từng ngóc ngách của thị trường bằng chất lượng.

Có 0 sản phẩm thuộc thương hiệu "Tập đoàn Hóa chất Đức Giang"
Xóa tất cả
    Xem thêm  kết quả khác