Giỏ hàng có 0 sản phẩm

Prostacalm Doppelherz - Hỗ trợ điều trị phì đại tiền liệt tuyến

Thương hiệu: Doppelherz
- Giúp ngăn ngừa và hạn chế phát triển của u xơ trong bệnh phì đại tiền liệt tuyến lành tính.
- Giúp cải thiện các triệu chứng rối loạn về tiểu tiện do bệnh phì đại tiền liệt tuyến lành tính (tiểu khó, tia nước tiểu yếu, tiểu nhiều lần, tiểu đêm nhiều, tiểu rắt, tiểu buốt...)
349.000đ
Hộp
30 viên
Số lượng

Gọi đặt mua: 1900.6822 (Tư vấn miễn phí)

Kiểm tra hàng có tại điểm bán không?

Hà Nội
Hà Nội Hồ Chí Minh

    Prostacalm Doppelherz - Hỗ trợ điều trị phì đại tiền liệt tuyến

    Prostacalm là sản phẩm của thương hiệu Doppelherz thuộc tập đoàn Queisser Pharma - Đức với lịch sử phát triển hơn 120 năm.

    Prostacalm Doppelherz có chứa các thành phần thiên nhiên như tinh dầu bí ngô, dầu hạt lanh, cây tầm ma giúp cải thiện các triệu chứng của bệnh phì đại tiền liệt tuyến lành tính (tiểu khó, tiểu đêm nhiều, tiểu rắt, tiểu buốt…). Ngoài ra, còn có ALA (Alpha Linolenic Acid), nhóm chất chống oxy hóa như Kẽm, Manganese, Selenium có tác dụng giúp ức chế DHT, gián tiếp ngăn ngừa việc DHT kích thích tăng sinh tuyến tiền liệt, hỗ trợ ngăn ngừa biến chứng thành ung thư với bệnh phì đại tiền liệt tuyến.

    Công dụng

    • Giúp ngăn ngừa và hạn chế phát triển của u xơ trong bệnh phì đại tiền liệt tuyến lành tính.
    • Giúp cải thiện các triệu chứng rối loạn về tiểu tiện do bệnh phì đại tiền liệt tuyến lành tính (tiểu khó, tia nước tiểu yếu, tiểu nhiều lần, tiểu đêm nhiều, tiểu rắt, tiểu buốt...)

    Thành phần

    Pumpkin seed oil: 400mg; Stinging nettle leaves extract: 150mg; α-Linolenic acid: 100mg; Vitamin E: 10mg; Zinc: 8mg; Selenium: 50µg; Manganese: 2mg.

    Đối tượng sử dụng

    • Nam giới bị u xơ tiền liệt tuyến lành tính (phì đại tiền liệt tuyến).
    • Người có các triệu chứng rối loạn tiểu tiện như: tiểu đêm nhiều, tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu không hết, tiểu nhiều lần, tia nước tiểu yếu.

    Hướng dẫn sử dụng

    Uống 1 viên/ngày, uống sau bữa ăn. Không được nhai.

    Bảo quản

    Nơi khô mát, nhiệt độ không quá 25 độ C. Để xa tầm tay trẻ em.

    Lưu ý

    • Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
    • Không dùng cho người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.
    • Không sử dụng vượt quá liều lượng đã được khuyến cáo. Không được sử dụng thay thế cho bữa ăn chính.

    Thông tin thêm

    Số XNCB: 9728/2017/ATTP-XNCB
    Xuất xứ: Đức
    Nhà sản xuất: Queisser Pharma GmbH & Co.KG
    Địa chỉ: Schleswiger Str 74, 24941 Flensburg, Germany

    Doppelherz là thương hiệu đầu tiên và lâu đời nhất của tập đoàn Queisser Pharma (CHLB Đức – 1897). Qua hơn 120 năm phát triển, tập đoàn hiện là một trong những hãng dược phẩm hàng đầu tại Đức và Châu Âu. Theo thống kê của Nielsen tại CHLB Đức, Doppelherz chiếm thị phần số 1 trong nhiều năm liên tục về nhóm Vitamin và khoáng chất.

    Các sản phẩm Doppelherz luôn được sản xuất trên cơ sở các thành phần tự nhiên, quy trình sản xuất luôn tuân thủ theo các tiêu chuẩn khắt khe, kiểm tra nghiêm ngặt bắt đầu từ các nguyên liệu thô là yêu cầu bắt buộc đối với tiêu chuẩn chất lượng chặt chẽ được quy định theo pháp luật.

    Hiện nay, Doppelherz đã cho ra đời hơn 800 sản phẩm gồm dược phẩm và các thực phẩm chức năng. Các sản phẩm của Doppelherz được phân phối rộng rãi ở 35 quốc gia châu Âu và 72 quốc gia khác trên toàn thế giới.

    Prostacalm Doppelherz - Hỗ trợ điều trị phì đại tiền liệt tuyến không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

    sản phẩm này dùng bao lâu thì khỏi bệnh, tôi bị phì đại tiền liệt tuyến giờ kích thước khá lớn rồi ?
    one year agoNhà Thuốc Phương Chính

    Nhà thuốc Phương Chính xin chào anh chị ạ! dạ sản phẩm Doppelherz Prostacalm hỗ trợ điều trị cho người bị phì đại tuyến tiền liệt, anh nên dùng theo liệu trình ít nhất 3 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất ạ.