Giỏ hàng có 0 sản phẩm

Doppelherz Aktiv-Meno - Giúp cân bằng nội tiết tố nữ

Thương hiệu: Doppelherz
- Bổ sung isoflavones, giúp điều hòa kinh nguyệt, giúp chống lão hóa, bổ sung canxi và phòng ngừa loãng xương
- Giúp làm giảm các rối loạn khó chịu tiền mãn kinh như: bốc hỏa, đau đầu, mấy ngủ, thay đổi tâm sinh lý, khô âm đạo do giảm nội tiết tố.
266.000đ
Hộp
20 viên 30 viên [+125.000đ] 60 viên [+481.000đ]
Số lượng

Gọi đặt mua: 1900.6822 (Tư vấn miễn phí)

Kiểm tra hàng có tại điểm bán không?

Hà Nội
Hà Nội Hồ Chí Minh

  Aktiv Meno - Giúp cân bằng nội tiết tố nữ

  Doppelherz Aktiv Meno là sản phẩm của thương hiệu số 1 về vitamin và khoáng chất + sản phẩm cho phụ nữ tại Đức. Sản phẩm bổ sung isoflavones, các vitamin và khoáng chất giúp cân bằng nội tiết tố, giúp giảm các rối loạn, khó chịu do thiếu nội tiết tố ở giai đoạn tiền mãn kinh. Bên cạnh đó còn bổ sung canxi, vitamin D3 giúp phòng loãng xương. Do đó, nếu bạn đang cần sản phẩm giúp cải thiện và cân bằng nội tiết tố thì đây là sản phẩm hoàn hảo dành cho bạn.

  Công dụng

  • Bổ sung isoflavones, giúp điều hòa kinh nguyệt, giúp chống lão hóa, bổ sung canxi và phòng ngừa loãng xương
  • Giúp làm giảm các rối loạn khó chịu tiền mãn kinh như: bốc hỏa, đau đầu, mấy ngủ, thay đổi tâm sinh lý, khô âm đạo do giảm nội tiết tố.

  Thành phần

  Soja-Isoflavones: 50mg (from Soja concentrate: 125mg), Calcium: 500mg, Vitamin D3 (Cholecalcipherol): 5 µg, Acid Folic và Vitamin B1, Vitamin B2, Vitamin B6, Vitamin B12, Biotin.

  Hướng dẫn sử dụng

  Uống 1 viên/ngày, uống với nước trong bữa ăn.

  Đối tượng sử dụng

  Phụ nữ giai đoạn tiền mãn kinh, mãn kinh hoặc sau mãn kinh.

  Bảo quản

  Nơi khô thoáng. Để xa tầm tay trẻ em.

  Thông tin thêm

  Giấy phép: 3322/2015/ATTP-XNCB
  Xuất xứ: Đức
  Nhà sản xuất: Queisser Pharma GmbH & Co.KG
  Địa chỉ: Schleswiger Str 74, 24941 Flensburg, Germany

  Doppelherz là thương hiệu đầu tiên và lâu đời nhất của tập đoàn Queisser Pharma (CHLB Đức – 1897). Qua hơn 120 năm phát triển, tập đoàn hiện là một trong những hãng dược phẩm hàng đầu tại Đức và Châu Âu. Theo thống kê của Nielsen tại CHLB Đức, Doppelherz chiếm thị phần số 1 trong nhiều năm liên tục về nhóm Vitamin và khoáng chất.

  Các sản phẩm Doppelherz luôn được sản xuất trên cơ sở các thành phần tự nhiên, quy trình sản xuất luôn tuân thủ theo các tiêu chuẩn khắt khe, kiểm tra nghiêm ngặt bắt đầu từ các nguyên liệu thô là yêu cầu bắt buộc đối với tiêu chuẩn chất lượng chặt chẽ được quy định theo pháp luật.

  Hiện nay, Doppelherz đã cho ra đời hơn 800 sản phẩm gồm dược phẩm và các thực phẩm chức năng. Các sản phẩm của Doppelherz được phân phối rộng rãi ở 35 quốc gia châu Âu và 72 quốc gia khác trên toàn thế giới.

  Doppelherz Aktiv-Meno - Giúp cân bằng nội tiết tố nữ không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh