Giỏ hàng có 0 sản phẩm

Diclofenac Boston 50

Thương hiệu: Boston
Chỉ định:
Diclofenac Boston 50 được chỉ định trong:
- Điều trị bệnh gút cấp, đau nhức và viêm trong bệnh thấp khớp và trong các rối loạn cơ xương khác bao gồm: viêm khớp dạng thấp, viêm xương khớp, viêm bao khớp, đau vùng thắt lưng, viêm dây chằng, đau nhức cổ tay, viêm túi hoạt dịch, bong gân
- Giảm đau trong gãy xương, viêm đốt sống cứng liền khớp
- Kiểm soát đau và viêm trong chỉnh hình, nha khoa và các loại phẫu thuật nhỏ khác.
Gọi để biết giá
Hộp
100 viên
KHÔNG KINH DOANH ONLINE(Đến trực tiếp điểm bán để xem và mua hàng)
Sản phẩm này chỉ bán tại các điểm bán tại TP.Hà Nội

Đây là thông tin tra cứu sản phẩm nội bộ dành cho nhân viên nhà thuốc, hoặc các dược sĩ, bác sĩ, chuyên viên y khoa... có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm.

Thông tin mô tả tại đây chỉ mang tính chất trợ giúp người đọc hiểu hơn về sản phẩm, không nhằm mục đích quảng cáo.

Kiểm tra hàng có tại điểm bán không?

Hà Nội
Hà Nội Hồ Chí Minh

  Chỉ định

  Diclofenac Boston 50 được chỉ định trong:

  • Điều trị bệnh gút cấp, đau nhức và viêm trong bệnh thấp khớp và trong các rối loạn cơ xương khác bao gồm: viêm khớp dạng thấp, viêm xương khớp, viêm bao khớp, đau vùng thắt lưng, viêm dây chằng, đau nhức cổ tay, viêm túi hoạt dịch, bong gân.
  • Giảm đau trong gãy xương, viêm đốt sống cứng liền khớp.
  • Kiểm soát đau và viêm trong chỉnh hình, nha khoa và các loại phẫu thuật nhỏ khác.

  Thành phần

  Mỗi viên nén bao tan trong ruột Diclofenac Boston 50 chứa:

  • Hoạt chất: Diclofenac (dưới dạng Diclofenac natri): 50 mg.
  • Tá dược: Avicel, Lactose, tinh bột ngô, Kollidon K30, natri starch glycolat, Aerosil, Magnesi stearat, HPMCP, PEG 6000, Talc, Dimethicon, Oxyd sắt đỏ, ethanol 96%, nước tinh khiết vừa đủ 1 viên.

  Hướng dẫn sử dụng

  Cách dùng:

  • Diclofenac Boston 50 được dùng bằng đường uống. Uống nguyên viên, không được bẻ hoặc nhai, tốt nhất là trước bữa ăn chính.
  • Nên dùng thuốc với liều thấp nhất có hiệu quả và nên dùng trong thời gian ngắn nhất có thể được.

  Liều lượng:

  • Viêm đốt sống cứng khớp: 100 mg – 125 mg/ngày, 25 mg/lần.
  • Thoái hóa (hư) khớp: 100 mg – 150 mg/ngày, 50 mg/lần, nếu điều trị dài ngày: 75 mg – 100 mg/ngày.
  • Viêm khớp dạng thấp: 100 mg – 200 mg/ngày, 50 mg/lần, nếu điều trị dài ngày: 100 mg/ngày.
  • Viêm đa khớp dạng thấp thiếu niên (trẻ em từ 1 – 12 tuổi): 1 – 3 mg/kg/ngày, tối đa 150 mg/ngày, chia 2 – 3 lần uống.
  • Thống kinh nguyên phát: 150 mg/ngày, 50 mg/lần.

  Chống chỉ định

  • Quá mẫn với bất kỳ thành phần nào của thuốc.
  • Bệnh nhân có tiền sử loét đường tiêu hóa.
  • Bệnh nhân đã xảy ra các phản ứng quá mẫn (hen suyễn, viêm mũi hoặc mề đay) đối với ibuprofen, aspirin hoặc các NSAID khác.

  Tác dụng phụ

  Hệ tiêu hóa: Các rối loạn tiêu hóa (hiếm khi chảy máu) và rối loạn đường ruột thấp hơn bao gồm buồn nôn, nôn, tiêu chảy, khó tiêu, đau bụng. Viêm tụy, viêm dạ dày, viêm lưỡi và táo bón có thể xảy ra.

  Hệ thần kinh trung ương: Đôi khi xảy ra tác dụng trên hệ thần kinh như nhức đầu, choáng váng, chóng mặt, lơ mơ, rối loạn vị giác, thị giác. Có thể có sự khó chịu, mệt mỏi, mất ngủ, lú lẫn, lo lắng hay trầm cảm, chấn động hoặc các phản ứng loạn thần kinh.

  Hệ máu: Nhiều trường hợp riêng biệt như giảm tiểu cầu, giảm bạch cầu, mất bạch cầu hạt, thiếu máu tán huyết và thiếu máu không tái tạo đã được báo cáo.

  Phản ứng quá mẫn: Các phản ứng dị ứng không đặc hiệu và phản vệ, ban đỏ đa dạng, ngứa, mề đay.

  Thông báo cho bác sĩ những tác dụng không mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc.

  Thận trọng

  • NSAID cần được sử dụng thận trọng cho những bệnh nhân có tiền sử bệnh đường tiêu hóa.
  • Các tác dụng không mong muốn có thể được giảm bớt bằng cách dùng liều thấp nhất có hiệu quả trong thời gian ngắn nhất nếu có thể.
  • Cần thận trọng khi dùng cho những bệnh nhân đang bị hoặc có tiền sử co thắt phế quản vì NSAID đã được báo cáo là gây hen phế quản ở những bệnh nhân này.
  • Các tác dụng phụ nhìn chung khá nghiêm trọng đối với người cao tuổi và nếu nghiêm trọng, cần ngưng sử dụng diclofenac natri.
  • NSAID cần được dùng cẩn thận cho những bệnh nhân đã có tiền sử suy tim hoặc tăng huyết áp vì phù nề đã được báo cáo có liên quan tới việc sử dụng NSAID.
  • Bệnh nhân suy tim hay suy chức năng thận hoặc vừa phục hồi sau phẫu thuật lớn hay đang được điều trị bằng thuốc lợi tiểu cần được xem xét kỹ vì tầm quan trọng của prostaglandin trong việc duy trì lưu lượng máu. Liều dùng cần được giữ ở mức thấp nếu có thể và cần theo dõi chức năng ở những bệnh nhân này.
  • Người cao tuổi: Người cao tuổi thường có sự gia tăng nguy cơ xảy ra các hậu quả nghiêm trọng của các phản ứng có hại. Nếu cần thiết phải dùng NSAID, nên dùng liều thấp nhất và bệnh nhân cần được theo dõi sự chảy máu tiêu hóa trong 4 tuần sau khi khởi đầu điều trị bằng NSAID.

  Bảo quản

  Để xa tầm tay trẻ em. Bảo quản ở nhiệt độ dưới 30 độ C.

  Thông tin thêm

  Giấy phép: VN-10992-10

  Nhà sản xuất: Boston Pharma

  Boston Pharma Việt Nam được thành lập năm 2007 với tên là Cty CPDP VITAR, đến năm 2008, đổi tên thành Cty CPDP Boston Pharma (gọi tắt là Boston Pharma) theo sự liên doanh, nhượng quyền từ Boston Hoa Kỳ.

  Boston Pharma chịu trách nhiệm sản xuất và phân phối các sản phẩm dược phẩm, thực phẩm chức năng hỗ trợ sức khỏe,... chất lượng cao với nguồn nhân lực trình độ cao, các quy trình sản xuất đạt chuẩn GMP – WHO và các công nghệ tiên tiến từ Hoa Kỳ.

  Nhà máy Dược phẩm Boston Pharma là một trong những nhà máy dược phẩm đầu tiên tại Việt Nam được trang bị hệ thống BMS – hệ thống điều khiển hoàn toàn tự động, có khả năng thiết lập, điều khiển và kiểm soát các thông số kỹ thuật đảm bảo duy trì các điều kiện sản xuất tốt nhất theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ. Bên cạnh đó, nhà máy Boston Pharma được trang bị các máy móc, thiết bị hiện đại từ các quốc gia hàng đầu như Mỹ, Đức, Hàn Quốc, Tây Ban Nha; áp dụng các công thức, quy trình, phương pháp kiểm nghiệm được chuyển giao từ Boston Pharmaceutical Inc. – USA.

  Sau hơn 13 năm hình thành và phát triển không ngừng với trên 600 nhân sự chủ chốt có chuyên môn cao, Boston Pharma đã đưa ra thị trường trên 180 loại Dược phẩm với công suất sản xuất tăng trưởng hàng năm trên 1 tỷ đơn vị.