Giỏ hàng có 0 sản phẩm

DGC Chloramine B - Chế phẩm diệt khuẩn bề mặt và nước sinh hoạt

- Chế phẩm diệt khuẩn bề mặt và nước sinh hoạt trong gia dụng và y tế. Chế phẩm diệt khuẩn bằng tác dụng của Clo hoạt tính. Diệt được các loại vi khuẩn: trực khuẩn lao, vi khuẩn có nha bào và nấm.
- Diệt khuẩn bề mặt: nồng độ 2% thời gian tiếp xúc 30 phút, diệt 99,99% các vi khuẩn S.aureus, P. Aeruginosa, S. flexneri, M. tuberculosis, B. subtilis và nấm C. albicans.
- Diệt khuẩn nước: nồng độ 10g/1000 lít thời gian tiếp xúc 30 phút diệt 99,99% các vi khuẩn S.aureus, P. Aeruginosa, S. flexneri, M. tuberculosis, nấm C. albicans và 99,94% với vi khuẩn B. subtilis.
250.000đ
Túi
1kg
Số lượng

Gọi đặt mua: 1900.6822 (Tư vấn miễn phí)

Kiểm tra hàng có tại điểm bán không?

Hà Nội
Hà Nội Hồ Chí Minh

  DGC Chloramine B - Chế phẩm diệt khuẩn bề mặt và nước sinh hoạt

  Chloramine B là chế phẩm diệt khuẩn dạng bột bằng tác dụng của Clo hoạt tính. Diệt được các loại vi khuẩn: trực khuẩn lao, vi khuẩn có nha bào và nấm; được sử dụng làm chất khử trùng sát khuẩn bề mặt tại chỗ để ngừa dịch bệnh lây lan, từ đó giúp bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình bạn.

  DGC Chloramine B được sản xuất bởi Tập đoàn Hóa chất Đức Giang có lịch sử hoạt động và phát triển gần 60 năm - đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam sản xuất được Chloramine B đạt tiêu chuẩn chất lượng của Bộ Y tế. Nhà máy có công suất 1000 tấn/năm.

  Công dụng

  • Chế phẩm diệt khuẩn bề mặt và nước sinh hoạt trong gia dụng và y tế. Chế phẩm diệt khuẩn bằng tác dụng của Clo hoạt tính. Diệt được các loại vi khuẩn: trực khuẩn lao, vi khuẩn có nha bào và nấm.
  • Diệt khuẩn bề mặt: nồng độ 2% thời gian tiếp xúc 30 phút, diệt 99,99% các vi khuẩn S.aureus, P. Aeruginosa, S. flexneri, M. tuberculosis, B. subtilis và nấm C. albicans.
  • Diệt khuẩn nước: nồng độ 10g/1000 lít thời gian tiếp xúc 30 phút diệt 99,99% các vi khuẩn S.aureus, P. Aeruginosa, S. flexneri, M. tuberculosis, nấm C. albicans và 99,94% với vi khuẩn B. subtilis.

  Thành phần

  Sodium benzensulfochloramin (CAS 127-52-6)

  Hàm lượng Clo hoạt tính

  ≥25% (250g/kg).

  Hướng dẫn sử dụng

  Khử khuẩn bề mặt: Sử dụng khẩu trang, kính mắt, gang tay cao su khi pha và sử dụng chế phẩm, các bề mặt và vật dụng bẩn cần được làm sạch cơ học trước, sau đó mới khử khuẩn.

  Pha chế phẩm với nước ấm (20-25°C) theo tỷ lệ 20g chế phẩm với 1 lít nước để được dung dịch chứa 0,5% Clo hoạt tính. Lau chùi bề mặt với một miếng giẻ có nhúng vào dung dịch đã pha. Những vật dụng không ngấm nước có thể ngâm ngập vào dung dịch với thời gian quy định và sau đó xả sạch lại với nước. Đảm bảo về mặt ướt hoàn toàn khi khử khuẩn. Khu vực và vật dụng được khử khuẩn có tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm thì cần phải rửa lại vài lần với nước sạch.

  Thời gian cách ly sau khử khuẩn: 60 phút.

  Khử khuẩn nước: Phải đảm bảo nước đã lọc khi khử khuẩn. Pha 10g chế phẩm vào 1000 lít nước khuấy đều để đảm bảo chế phẩm tan đều trong nước. Chờ ít nhất 30 phút để đảm bảo hiệu lực diệt khuẩn của chế phẩm trước khi sử dụng.

  Lưu ý

  Sản phẩm sử dụng chuyên biệt. Không dùng chung với các chất khác. Có thể thải ra khí độc hại (chlorine). Khi tiếp xúc với axit sẽ giải phóng ra khí độc. H302 có hại nếu nuốt phải. H315 gây kích ứng da. H317 có thể gây dị ứng da. H319 gây kích ứng mắt nghiêm trọng. H334 có thể gây dị ứng hoặc triệu chứng hen suyễn hoặc khó thở nếu hít phải. H335 có thể gây kích ứng đường hô hấp. H400 rất độc cho sinh vật dưới nước. P102 để xa tầm tay trẻ em. P261 tránh hít bụi. P280 đeo găng tay cao su/mặc quần áo bảo vệ/đồ bảo vệ mắt, mặt. P302 + P352 nếu dây vào da: rửa với nhiều nước và xà phòng. P305 + P351 + P338 + P310 nếu dây vào mắt: rửa cẩn thận với nước vài phút. Bỏ kính áp tròng nếu có và dễ tháo. Tiếp tục rửa với nhiều nước và đến gặp bác sĩ. P403 + P233 bảo quản ở nơi thoáng mát. Giữ bao bì kín.

  Sơ cứu

  Nếu chế phẩm dây vào da cởi bỏ quần áo nhiễm bẩn, rửa sạch vùng da nhiễm bẩn với xà phòng và nước. Nếu hít phải, đưa nạn nhân ra nơi thoáng khí để nghỉ ngơi. Nếu nuốt phải rửa sạch miệng với nước sạch, cho bệnh nhân uống 0,5 lít nước uống mát. Không bắt cố nôn ra, đi gặp bác sĩ. Nếu chế phẩm dây vào mắt, rửa sạch dưới vòi nước chảy trong ít nhất 15 phút. Nếu các triệu chứng không giảm, đến gặp bác sĩ và mang theo nhãn chế phẩm.

  Bảo quản

  • Bảo quản chế phẩm ở nơi khô ráo, tránh xa nguồn nhiệt. Nhiệt độ bảo quản từ -20°C đến + 30°C, cách xa nguồn dễ cháy.
  • Bảo quản cách xa nguồn thực phẩm, đồ uống, thức ăn gia súc và các axit, các chất tẩy rửa làm sạch chứa axit.
  • Không để chế phẩm tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

  Thải bỏ an toàn sản phẩm và bao bì

  Không sử dụng lại bao bì đựng sản phẩm. Thải bỏ chế phẩm thừa, chế phẩm hết hạn sử dụng và bao bì chế phẩm theo quy định của chất thải nguy hại.

  Thông tin thêm

  Số ĐK lưu hành: VNDP-HC-696-10-20

  Hạn sử dụng: 5 năm

  Xuất xứ: Việt Nam

  Nhà sản xuất: CTCP Tập đoàn Hóa chất Đức Giang
  Trụ sở chính: Số 18/44 – Phố Đức Giang – Phường Thượng Thanh – Quận Long Biên – TP. Hà Nội
  Địa chỉ nhà máy sản xuất: Khu công nghiệp Dệt May Phố Nối B, Xã Dị Sử, Huyện Mỹ Hào, Tỉnh Hưng Yên.

  CTCP Tập đoàn Hóa chất Đức Giang được thành lập năm 1963, tiền thân là một doanh nghiệp nhà nước trực thuộc Tổng cục hóa chất Việt Nam. Với gần 60 năm hình thành và phát triển, sau gần 20 năm cổ phần hóa, công ty Đức Giang đang ngày càng lớn mạnh, nhanh chóng khẳng định được tên tuổi của mình tại thị trường trong nước và quốc tế, về các lĩnh vực hóa chất công nông nghiệp, phân bón, Acid photphoric, photspho vàng và các chất tẩy rửa dân dụng, chất tẩy rửa công nghiệp,v.v...

  Là một công ty đi đầu về công nghệ, Đức Giang còn đầu tư mạnh mẽ vào công nghệ với nhà máy hiện đại bậc nhất Đông Nam Á. Mọi sản phẩm đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất bám sát xu hướng 4.0 và đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015 đáp ứng được mọi tiêu chuẩn khắt khe của các tập đoàn lớn trên thế giới.

  DGC Chloramine B - Chế phẩm diệt khuẩn bề mặt và nước sinh hoạt không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh