(Dược sĩ tư vấn)
Giỏ hàng có 0 sản phẩm

Detox Green - Thải độc xanh, sống an lành

Thông tin chi tiết Detox Green - Thải độc xanh, sống an lành

Thương hiệu: Mediplantex
Xuất xứ: Việt Nam
Công dụng: Bổ sung các chất chống oxy hóa, hỗ trợ thải độc cơ thể ở cấp độ tế bào; Bảo vệ gan và tế bào trước các tác nhân gây hại từ độc tố và các chất oxy hóa; Giảm nguy cơ mắc ung thư, các bệnh do độc tố và các chất oxy hóa gây ra, hạn chế lão hóa da.
Thành phần: Broccoraphanin™ (SGS ™): 75 mg, Theracurmin : 50 mg, Redivivo® (Lycopene): 15 mg. Thành phần khác: Talc, magenesium stearate.
HD sử dụng: - Người lớn và trẻ em trên 12 tuổi: Liệu trình thải độc tấn công trong 1-2 tháng: Uống 4 viên/ngày chia 2 lần sáng và tối, một năm nên sử dụng 2 đợt. Liệu trình duy trì: Uống 1 – 2 viên/ngày, nên dùng hàng ngày.
- Trẻ em từ 6-12 tuổi: Dùng ½ liều người lớn. Uống sau bữa ăn khoảng 1 giờ và uống với nhiều nước. Không dùng cùng với các loại nước hoa quả có hàm lượng Vitamin C cao.
Đối tượng: Người muốn tăng cường sức khỏe và bảo vệ cơ thể trước nguy cơ nhiễm độc từ các chất trong thực phẩm, hóa chất, môi trường, uống bia rượu, hút thuốc lá, người thường xuyên phải uống thuốc tây; Người sau hóa trị, xạ trị; Người muốn hạn chế lão hóa da.
Giấy phép: 15780/2016/ATTP-XNCB
Hạn sử dụng: 03 năm kể từ ngày sản xuất
Quy cách: 3 vỉ x 10 viên
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, xa tầm tay trẻ em.

1 Nhận xét sản phẩm Detox Green - Thải độc xanh, sống an lành

Tệ
Xuất sắc
avatar
Đức Hoàng Nguyễn
Detoxx Green Có bán ở nhà thuốc ?
Nhận xét này có hữu ích không?
Đồng ý / Không
(0/0)        6 tháng trước
Tệ
Xuất sắc
Hoàn tất
Đăng nhập bằng tài khoản
Xin chào :