Giỏ hàng có 0 sản phẩm

Depakine 200mg

Thương hiệu: Sanofi Aventis
Chỉ định:
- Thuốc này được chỉ định dùng trong:
+ Động kinh: điều trị các thể động kinh khác nhau ở người lớn và trẻ em trên 6 tuổi
+ Hưng cảm: điều trị và dự phòng hưng cảm trong các rối loạn cảm xúc lưỡng cực.
101.000đ
Hộp
40 viên
KHÔNG KINH DOANH ONLINE(Đến trực tiếp điểm bán để xem và mua hàng)
Sản phẩm này chỉ bán tại các điểm bán tại TP.Hà Nội

Đây là thông tin tra cứu sản phẩm nội bộ dành cho nhân viên nhà thuốc, hoặc các dược sĩ, bác sĩ, chuyên viên y khoa... có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm.

Thông tin mô tả tại đây chỉ mang tính chất trợ giúp người đọc hiểu hơn về sản phẩm, không nhằm mục đích quảng cáo.

Kiểm tra hàng có tại điểm bán không?

Hà Nội
Hà Nội Hồ Chí Minh

  Chỉ định

  Thuốc này được chỉ định dùng trong:

  • Động kinh: điều trị các thể động kinh khác nhau ở người lớn và trẻ em trên 6 tuổi
  • Hưng cảm: điều trị và dự phòng hưng cảm trong các rối loạn cảm xúc lưỡng cực.

  Thành phần

  Hoạt chất chính: Natri valproat (200mg), cho một viên nén kháng acid dạ dày. Tá dược: Povidone K 90, calcium silicate, talc, magnesium stearate, povidone K 30, macrogol 400, tinh bột ngô, titanium dioxide (E171), cellulose acetate phthalate, diethyl phthalate, cho một viên nén kháng acid dạ dày.

  Hướng dẫn sử dụng

  Động kinh: dạng chế phẩm này không phù hợp với trẻ em dưới 6 tuổi (nguy cơ mắc nghẹn). Trong điều trị bệnh động kinh liều dùng phải được điều chỉnh theo nhu cầu của từng người bệnh để kiếm soát được cơn động kinh. Đối với thiếu niên và người lớn, liều khởi đầu hàng ngày đề nghị là 600mg từ (10 - 15 mg/kg thể trọng) chia uống thành 2 lần trong ngày. Liều hàng ngày có thể tăng dần 200mg mỗi 2 - 3 ngày cho tới liều dùng trung bình hàng ngày từ 1000mg đến 2000mg (từ 20-30mg/kg thể trọng), có thể tăng liều đến tối đa là 2500mg mỗi ngày khi cần thiết để kiểm soát được cơn động kinh.

  Hưng cảm: Liều khởi đầu khuyên dùng là 1000mg/ngày (20mg/kg thể trọng). Nên nhanh chóng tăng liều để đạt hiệu quả lâm sàng mong muốn với mức liều thấp nhất. Liều duy trì được đề nghị trong điều trị rối loạn cảm xúc lưỡng cực từ 1000mg đến 2000mg/ngày. Có thể tăng liều nhưng không vượt quá 3000mg/ngày. Liều dùng phải được đáp ứng lâm sàng của từng bệnh nhân.

  Dùng thuốc điều đặn mỗi ngày, không được thay đổi hay ngưng dùng thuốc đột ngột mà không báo trước cho bác sĩ.

  Cách dùng: Đường uống. Dùng thuốc 2-3 lần/ngày, tốt nhất là trong bữa ăn. Số lần và thời điểm dùng thuốc: Dùng thuốc 2-3 lần/ ngày, tốt nhất là trong bữa ăn.

  Khởi đầu điều trị

  Nếu bệnh nhân đã và đang điều trị trước đây với thuốc chống động kinh khác, bắt đầu từ từ với natri valproat cho đến khi đạt được liều tối ưu trong khoảng 2 tuần và sau đó có thể giảm liều thuốc điều trị kết hợp tùy thuộc vào hiệu quả điều trị kiểm soát cơn động kinh.

  Nếu bệnh nhân chưa dùng thuốc chống động kinh nào khác, tốt nhất là tăng liều dùng kiểu bậc thang cứ mỗi 2-3 ngày cho đến khi đạt được liều tối ưu trong khoảng 1 tuần.

  Khi cần, có thể điều trị phối hợp natri valproat với thuốc chống động kinh khác nhưng phải bắt đầu từ từ

  Thời gian dùng thuốc: Tuyệt đối tuân theo liều dùng và thời gian dùng thuốc, đặc biệt là không được ngưng điều trị mà không hỏi ý kiến của bác sĩ. Tuyệt đối tuân theo đơn thuốc của bác sĩ.

  Tác dụng phụ

  Vui lòng xem tờ hướng dẫn bên trong hộp thuốc.

  Bảo quản

  Để xa tầm tay trẻ em. Bảo quản ở nhiệt độ dưới 30 độ C.

  Thông tin thêm

  Giấy phép: VN-15133-12

  Xuất xứ: Australia
  Nhà sản xuất: Sanofi Consumer Healthcare
  Địa chỉ: 87 Yarraman Place, Bang Virginia Qld 4014, Úc.

  Sanofi là tập đoàn đa quốc gia chuyên phát triển các sản phẩm chăm sóc sức khỏe con người, có bề dày lịc sử hơn 100 năm. Hiện nay đã có hơn 100.000 nhân viên trên 170 quốc gia như Vương quốc Anh, Hoa Kỳ, Canada, Đức, Nga, Tây Ban Nha, Úc, Argentina, Trung Quốc, Việt Nam,...

  Mình muốn mua 2 hộp,
  one year agoNhà Thuốc Phương Chính

  Nhà thuốc Phương Chính xin chào anh chị ạ! dạ sản phẩm hiện tại chỉ bán trực tiếp tại các cơ sở HN mong anh chị thông cảm ạ

  Bé nhà mình đang điều trị bệnh nhưng hiện tại không đi tái khám trên hà nội đưowjc vì đang có dịch. Mh muốn mua thuốc thì bên mình có ship ko ạ
  2 years agoNhà Thuốc Phương Chính

  Xin chào anh / chị , nhà thuốc có hỗ trợ giao hàng toàn quốc .Hiện tại sản phẩm sẵn hàng tại 169A Mai Hắc Đế - Lê Đại Hành - Hai Bà Trưng - Hà Nội . Trong trường hợp anh/ chị không có thời gian qua, bên em có hỗ trợ giao hàng tận nơi nhé ạ. Để được tư vấn chi tiết rõ hơn về vấn đề của anh/ chị đang thắc mắc, anh/ chị vui lòng gọi vào tổng đài 1900 6822 (1.000 VNĐ/ Phút) sẽ có Dược sĩ hỗ trợ chi tiết hơn cho anh/ chị.

  giá của sản phẫm là bao nhiêu một hộp
  2 years agoNhà Thuốc Phương Chính

  Nhà thuốc Phương Chính xin chào anh chị ạ! dạ sản phẩm có giá 103.000đ/h ạ