Giỏ hàng có 0 sản phẩm

Đai nâng vai Mesh Up Shoulder - Hỗ trợ hồi phục chấn thương vai

Thương hiệu: Bonbone
- Chất liệu cao cấp từ Nhật Bản.
- Trợ lực 6 chiều hỗ trợ cơ vai – cơ tay – cơ ngực.
- Thiết kế bám sát theo cấu trúc cơ khớp vai - tay.
- Nhẹ, mỏng nên có thể mang trong phía trong áo.
1.045.000đ 1.100.000đ
Hộp
Freesize Size L [+95.000đ]
Số lượng

Gọi đặt mua: 1900.6822 (Tư vấn miễn phí)

Kiểm tra hàng có tại điểm bán không?

Hà Nội
Hà Nội Hồ Chí Minh

  Đai nâng vai Mesh Up Shoulder - Hỗ trợ hồi phục chấn thương vai

  Một khi vai bị đau nhức, tổn thương thì cả vùng vai và cánh tay cũng gặp khó khăn để hoạt động mạnh hoặc liên lục, ảnh hưởng đến chất lượng công việc và cuộc sống. Những lúc này, bạn cần có một sản phẩm hỗ trợ cố định vùng vai để giúp hồi phục chấn thương nhanh chóng cũng như dễ dàng vận động và tránh được những hệ lụy về sau.

  Đai nâng vai Mesh Up Shoulder được nhập khẩu 100% từ Nhật Bản hứa hẹn sẽ làm cho bạn hài lòng. Sản phẩm được thiết kế với chất liệu chuẩn Nhật, nhẹ, mỏng nhưng vẫn đảm bảo quấn chặt và bao bọc vùng vai. Đồng thời, mang lại cho bạn cảm giác dễ chịu và không bị nặng nề như khi sử dụng những loại đai thông thông thường. Hiện sản phẩm phổ biến với 2 kích cỡ gồm Size L và Freesize, bạn có thể dễ dàng lựa chọn kích cỡ phù hợp với mình để sử dụng.

  Tính năng sản phẩm

  • Chất liệu cao cấp từ Nhật Bản.
  • Trợ lực 6 chiều hỗ trợ cơ vai – cơ tay – cơ ngực.
  • Thiết kế bám sát theo cấu trúc cơ khớp vai - tay.
  • Nhẹ, mỏng nên có thể mang trong phía trong áo.

  Đối tượng sử dụng

  • Người chơi các môn thể thao như cầu lông, bóng bàn, bóng chuyền, tennis,...
  • Đau nhức trước và sau vận động thể thao.
  • Đau vùng cơ khớp vai lâu ngày.
  • Các dụng cụ hỗ trợ khác gây bí hơi, nặng nề, không hỗ trợ tốt.

  Thông tin thêm

  Xuất xứ: Nhật Bản
  Thương hiệu: BonBone
  Hãng sản xuất: DaiYa Industry

  Daiya Industry là tập đoàn sản xuất các sản phẩm hỗ trợ cơ xương khớp Nhật Bản thành lập từ năm 1963. Với mong muốn hỗ trợ mọi người thông qua mối quan tâm sâu sắc tới nỗi đau của họ, Daiya đặt ra nhiệm vụ cho mình là góp phần kéo dài tuổi thọ khỏe mạnh cho mọi người. Điều đó thôi thúc Daiya Industry phát triển và chế tạo những sản phẩm độc đáo với tư cách nhà sản xuất hệ thống dụng cụ hỗ trợ vận động hàng đầu.

  Bonbone là một thương hiệu của Daiya Industry, với hơn 1.000 sản phẩm đa dạng chủng loại. BonBone đã tận dụng mạng lưới hơn 30.000 phòng khám cơ xương khớp để phát triển và sản xuất các sản phẩm dựa trên thông tin phản hồi từ bệnh nhân và bác sĩ có kinh nghiệm lâm sàng phong phú. Điều đó giúp các sản phẩm có thể thỏa mãn hầu hết mọi mong muốn của các bác sĩ chuyên khoa lẫn người sử dụng.

  Đai nâng vai Mesh Up Shoulder - Hỗ trợ hồi phục chấn thương vai không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh