Giỏ hàng có 0 sản phẩm

Đai hỗ trợ cố định đầu gối Bonbone Free Knee Supporter KI

Thương hiệu: Bonbone
Giảm thiểu tối đa tất cả những chấn thương gây ra khi hoạt động mạnh trong thể thao hoặc sử dụng đầu gối sau một khoảng thời gian dài hay sử dụng đầu gối quá đà. Làm giảm cảm giác đau đớn đến từ những cơn đau khớp gối mãn tính.
618.000đ 650.000đ
Hộp
1 cái
Số lượng

Gọi đặt mua: 1900.6822 (Tư vấn miễn phí)

Kiểm tra hàng có tại điểm bán không?

Hà Nội
Hà Nội Hồ Chí Minh

  Đai hỗ trợ cố định đầu gối Bonbone Free Knee Supporter KI

  Khớp gối cho phép chúng ta đi, đứng và chạy nhảy thoải mái, đồng thời cũng cho phép gấp, co và duỗi thẳng bàn chân tự nhiên. Một khi khớp gối bị chấn thương sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến việc vận động và di chuyển. Do đó, khi làm việc nặng hoặc chơi các môn thể thao như bóng đá, bóng chuyền, bóng rổ, tennis, cầu lông,... bạn cần sử đụng đai cố định đầu gối để bảo vệ an toàn cho khớp gối.

  Đai cố định đầu gối cao cấp Bonbone Free Knee Support KI là sản phẩm của thương hiệu Bonbone đến từ Nhật Bản. Sản phẩm có tác dụng giúp bảo vệ và giữ ổn định khớp gối, xương bánh chè hạn chế chấn thương khi vận động. Kết cấu phân bố phù hợp, bảo vệ và bao bọc vùng xung quanh gối và có lỗ hở phía bề mặt gối giúp làm giảm sức ép lên xương bánh chè phía trước từ đó giúp hạn chế tối đa chấn thương cho đầu gối.

  Tính năng vượt trội

  • Được thiết kế dựa trên cấu trúc khớp gối sau tạo cảm giác thoải mái khi co và duỗi chân.
  • Cố định cơ khi đeo, giảm rung và giãn khớp gối. Thích hợp luyện tập thể thao.
  • Chất liệu cao cấp từ Nhật Bản nhẹ, mềm mại tạo cảm giác thảo mái khi sử dụng.
  • Thoáng, co giãn và không trượt.
  • Thiết kế gọn nhẹ, có thể mang theo sử dụng mọi lúc mọi nơi.
  • Có thể sử dụng được cho cả 2 chân.

  Công dụng

  • Giảm thiểu tối đa tất cả những chấn thương gây ra khi hoạt động mạnh trong thể thao hoặc sử dụng đầu gối sau một khoảng thời gian dài hay sử dụng đầu gối quá đà.
  • Làm giảm cảm giác đau đớn đến từ những cơn đau khớp gối mãn tính.

  Đối tượng sử dụng

  • Đau nhức vùng gối trước và sau vận động thể dục, thể thao (chơi các môn như: cầu lông, bóng bàn, bóng chuyền, tennis, bóng đá...)
  • Dưỡng thương vùng cơ khớp gối sau phẫu thuật.
  • Bị chấn thương vùng gối.
  • Hỗ trợ vận động nhẹ nhàng, tránh tổn thương lại ở vùng cơ khớp gối cho người sau phẫu thuật.

  Hướng dẫn sử dụng

  Bước 1: Mở đai ra và xác định vị trí đai.

  Bước 2: Cố định đai.

  Bước 3: Nếu chưa vừa khít, vui lòng mang lại đai.

  Thông tin kỹ thuật

  Free size

  Màu sắc: Màu đen

  Thông tin thêm

  Xuất xứ: Nhật Bản
  Thương hiệu: BonBone
  Hãng sản xuất: DaiYa Industry

  Daiya Industry là tập đoàn sản xuất các sản phẩm hỗ trợ cơ xương khớp Nhật Bản thành lập từ năm 1963. Với mong muốn hỗ trợ mọi người thông qua mối quan tâm sâu sắc tới nỗi đau của họ, Daiya đặt ra nhiệm vụ cho mình là góp phần kéo dài tuổi thọ khỏe mạnh cho mọi người. Điều đó thôi thúc Daiya Industry phát triển và chế tạo những sản phẩm độc đáo với tư cách nhà sản xuất hệ thống dụng cụ hỗ trợ vận động hàng đầu.

  Bonbone là một thương hiệu của Daiya Industry, với hơn 1.000 sản phẩm đa dạng chủng loại. BonBone đã tận dụng mạng lưới hơn 30.000 phòng khám cơ xương khớp để phát triển và sản xuất các sản phẩm dựa trên thông tin phản hồi từ bệnh nhân và bác sĩ có kinh nghiệm lâm sàng phong phú. Điều đó giúp các sản phẩm có thể thỏa mãn hầu hết mọi mong muốn của các bác sĩ chuyên khoa lẫn người sử dụng.

  Đai hỗ trợ cố định đầu gối Bonbone Free Knee Supporter KI không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh