Giỏ hàng có 0 sản phẩm

Cumargold Kare - Niềm hy vọng cho bệnh nhân ung thư

Thương hiệu: Mediplantex
- Tăng sức đề kháng, nâng cao thể trạng, giảm độc tính hóa trị và xạ trị.
- Bổ sung các chất chống oxy hóa, giảm nguy cơ mắc ung bướu và các bệnh do các chất oxy hóa gây ra.
360.000đ
Hộp
30 viên
Số lượng

Gọi đặt mua: 1900.6822 (Tư vấn miễn phí)

Kiểm tra hàng có tại điểm bán không?

Hà Nội
Hà Nội Hồ Chí Minh

  Cumargold Kare - Niềm hy vọng cho bệnh nhân ung thư

  Ung thư - cụm từ mà ai cũng khiếp đảm khi nghe đến. Người bị ung thư không chỉ chịu nỗi đau về thể xác sau mỗi lần hóa trị, xạ trị, mà tinh thần cũng xuống dốc khi thấy sức khỏe không mấy khả quan cũng như chứng kiến người thân tiều tụy vì phải chăm sóc mình. Những nỗi đau chồng chất đó càng làm cho bệnh nhân suy sụp, không đủ sức khỏe và niềm tin để vượt qua những đợt điều trị kéo dài.

  Hiểu được điều đó, Mediplantex đã nghiên cứu và cho ra đời Cumargold Kare - một bước đột phá, một hy vọng mới cho bệnh nhân ung thư. Sản phẩm có chứa phức hệ Nano FGC - được Hội đồng Khoa học Quốc gia Loreal – UNESCO vinh danh và thử nghiệm tiền lâm sàng đồng thời theo dõi trên rất nhiều bệnh nhân ung bướu. Được công nhận hiệu quả trong hỗ trợ bệnh nhân ung bướu, chống gốc tự do, nâng cao miễn dịch cho người bệnh.

  Công dụng

  • Tăng sức đề kháng, nâng cao thể trạng, giảm độc tính hóa trị và xạ trị.
  • Bổ sung các chất chống oxy hóa, giảm nguy cơ mắc ung bướu và các bệnh do các chất oxy hóa gây ra.

  Thành phần

  • Phức hệ Nano FGC (Nano Fucoidan – Saponin Ginseng – Curcumin): 200 mg,
  • Resveratrol: 10 mg.

  Đối tượng sử dụng

  • Người bị ung bướu, đang và sau quá trình hóa xạ trị, phục hồi thể trạng.
  • Người muốn giảm nguy cơ mắc các bệnh ung bướu do gốc oxy hóa gây ra.

  Hướng dẫn sử dụng

  • Giảm nguy cơ mắc bệnh và tăng cường sức khỏe: 01-02 viên/lần x 2 lần/ngày.
  • Người đang và sau quá trình hóa trị, xạ trị ung bướu, hồi phục sức khỏe: 02-03 viên/lần x 02-03 lần/ngày.

  Bảo quản

  Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời.

  Lưu ý

  Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

  Thông tin thêm

  Xuất xứ: Việt Nam
  Thương hiệu: Mediplantex

  Mediplantex được thành lập vào năm 1958, ban đầu công ty có tên là Công ty thuốc Nam - thuốc Bắc Trung ương, đến năm 2005 đổi tên thành Công ty Cổ phần Dược Trung ương Mediplantex và hoạt động cho đến ngày nay.

  Công ty hiện đang hoạt động với 02 nhà máy sản xuất dược phẩm với hệ thống máy móc hiện đại, đạt tiêu chuẩn GMP-WHO (Thực hành Sản xuất tốt - Tổ chức Y tế Thế giới).Tiêu chuẩn GMP-WHO bao gồm những nguyên tắc chung, những quy định, hướng dẫn các nội dung cơ bản về điều kiện sản xuất; áp dụng cho các cơ sở sản xuất, gia công, đóng gói thực phẩm, dược phẩm, thiết bị y tế, mỹ phẩm …, nhằm đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng và an toàn.

  Mediplantex đang sở hữu những con số ấn tượng về nguồn nhân lực gồm: Trên 700 nhân viên chính thức đang học tập và làm việc dưới mái nhà chung Mediplantex; trên 277 cán bộ có trình độ đại học và trên đại học thuộc các lĩnh vực dược phẩm, hóa học, kinh tế, tài chính, cơ khí, y khoa và trên 100 cán bộ có trình độ trung cấp, số còn lại tất cả đều qua đào tạo sơ cấp, là kỹ thuật viên, công nhân có tay nghề cao. Có thể thấy đây là con số không hề thấp đối với một doanh nghiệp đang hoạt động tại Việt Nam.

  Cumargold Kare - Niềm hy vọng cho bệnh nhân ung thư không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

  Bệnh nhân ung thư đang dùng thuốc tây dùng kèm thêm cumagold kare đc đúng ko b
  one year agoNhà Thuốc Phương Chính

  Nhà thuốc xin chào anh / chị . Đối tượng sử dụng : - Người bị ung bướu, đang và sau quá trình hóa xạ trị, phục hồi thể trạng.- Người có nguy cơ cao mắc các bệnh ung bướu.Nếu dùng kèm thuốc tây theo đơn bác sỹ kê nên dùng sản phẩm cách thời điểm dùng thuốc tây khoảng 1-2h. Để được tư vấn chi tiết rõ hơn về vấn đề của anh/ chị đang thắc mắc, anh/ chị vui lòng gọi vào tổng đài 1800.6666 ( miễn cước ) / 1900 6822 (1.000 VNĐ/ Phút) hoặc inbox facebook nhà thuốc Phương Chính sẽ có Dược sĩ hỗ trợ chi tiết hơn cho anh/ chị về vấn đề này anh/ chị nhé!