(Dược sĩ tư vấn)
Giỏ hàng có 0 sản phẩm

Clarityne - Giảm triệu chứng dị ứng

Thông tin chi tiết Clarityne - Giảm triệu chứng dị ứng

Thương hiệu: PT MSD Sharp Dohme Pharma
Xuất xứ: Indonesia
Chỉ định: - Giảm triệu chứng ho do viêm mũi dị ứng như hắt hơi, sổ mũi, ngứa mũi, ngứa và chảy nước mắt. Các dấu hiêu và triệu chứng ở mũi và mắt sẽ giảm nhanh sau khi uống thuốc.
- Giảm triệu chứng của mề đay mạn tính và các bệnh da do dị ứng khác.
Thành phần: 10mg loratadine và các tá dược tinh bột ngũ cốc, lactose và magnesium stearate.
Liều lượng và cách dùng: Người lớn và trẻ > 12 tuổi: 1 viên (10mg)- ngày 1 lần.
Thận trọng: - Những bệnh nhân suy gan nặng nên sử dụng liều ban đầu thấp hơn do giảm thanh thải loratadine. Liều khởi đầu đề nghị ở những bệnh nhân này là 5ml hoặc 5mg/ngày hoặc 10ml hoặc 10mg dùng cách ngày.
- Chưa xác lập hiệu quả của Clarityne ở trẻ dưới 2 tuổi. Tuy nhiên, dữ liệu dược động học của loratadine ở trẻ từ 1 đến 2 tuổi sau khi dùng liều duy nhất 2.5mg Clarityne siro là tương tự như trẻ lớn tuổi hơn và người lớn.
Chống chỉ định: Các chế phẩm Clarityne chống chỉ định cho những bệnh nhân quá mẫn cảm hoặc đặc ứng với các thành phần của thuốc.
Tác dụng không mong muốn: - Các tác dụng phụ được báo cáo phổ biến nhất bao gồm: mệt mỏi, đau đầu, lơ mơ, khô miệng, rối loạn dạ dày ruột như buồn nôn, viêm dạ dày, và cũng gặp các triệu chứng dị ứng như nổi ban.
- Trong quá trình lưu hành sản phẩm Clarityne, hiếm có báo cáo rụng tóc, quá mẫn bao gồm phù mạch, chức năng gan bất thường, nhịp tim nhanh, đánh trống ngực, chóng mặt và co giật.
Quy cách: 1 vỉ x 10 viên
Số đăng ký: VN-8888-09
Hạn sử dụng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất
Bảo quản: Để xa tầm tay trẻ em. Bảo quản ở nhiệt độ dưới 30 độ C

0 Nhận xét sản phẩm Clarityne - Giảm triệu chứng dị ứng

Tệ
Xuất sắc
Hoàn tất
Đăng nhập bằng tài khoản
Xin chào :