Giỏ hàng có 0 sản phẩm

Doppelherz Aktiv Cinnamon + Vitamins - Giúp ổn định đường huyết

Thương hiệu: Doppelherz
- Bổ sung chiết xuất Quế, axit folic, 4 vitamin nhóm B, hai nguyên tố vi lượng kẽm và chromium cho người mắc bệnh tiểu đường
- Hỗ trợ ổn định đường huyết, giảm nguy cơ biến chứng do bệnh tiểu đường.
339.000đ
Hộp
30 viên
Số lượng

Gọi đặt mua: 1900.6822 (Tư vấn miễn phí)

Kiểm tra hàng có tại điểm bán không?

Hà Nội
Hà Nội Hồ Chí Minh

  Doppelherz Aktiv Cinnamon + Vitamins - Giúp ổn định đường huyết

  Viên uống ổn định đường huyết Cinnamon + Vitamins là sản phẩm của thương hiệu uy tín Doppelherz chiếm thị phần số 1 tại Đức, thuộc tập đoàn Queisser Pharma với lịch sử hơn 120 năm phát triển.

  Doppelherz Aktiv Cinnamon + Vitamins là sản phẩm hỗ trợ điều trị tiểu đường đầu tiên có hoạt chất chính là chiết xuất quế. Ngoài ra còn bổ sung axit folic, 4 vitamin nhóm B, 2 nguyên tố vi lượng Kẽm và Chromium hỗ trợ nâng cao sức khỏe, ổn định đường huyết.

  Công dụng

  • Bổ sung chiết xuất Quế, axit folic, 4 vitamin nhóm B, hai nguyên tố vi lượng kẽm và chromium cho người mắc bệnh tiểu đường.
  • Hỗ trợ ổn định đường huyết, giảm nguy cơ biến chứng do bệnh tiểu đường.

  Thành phần

  Thành phần hàm lượng 1 viên: Cinanmon extract: 135 mg, Zinc: 1,5 mg, Vitamin B6: 1 mg, Vitamin B2: 0,8 mg, Vitamin B1: 0,7 mg, Acid folic: 150 µg, Vitamin B12: 1 µg, Chromium: 20 µg, Phụ liệu: Magnesium salts of fatty acids, Cellulose microcrystal.

  Đối tượng sử dụng

  • Người có nồng độ đường huyết cao.
  • Người mắc bệnh tiểu đường.

  Hướng dẫn sử dụng

  • Uống 1 viên/lần x 2 lần/ngày, ngay sau bữa ăn với lượng nước vừa đủ. Không được nhai.
  • Không sử dụng vượt quá liều lượng đã được khuyến cáo.

  Bảo quản

  Bảo quản ở nhiệt độ dưới 25°C.

  Lưu ý

  • Sản phẩm không phù hợp cho phụ nữ mang thai và cho con bú.
  • Người dùng cần thường xuyên theo dõi lượng đường huyết khi sử dụng sản phẩm hoặc khi kết hợp với các loại thuốc điều trị tiểu đường khác.
  • Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

  Thông tin thêm

  Giấy phép: 1893/2018/ĐKSP
  Xuất xứ: Đức
  Nhà sản xuất: Queisser Pharma GmbH & Co.KG
  Địa chỉ: Schleswiger Str 74, 24941 Flensburg, Germany.

  Doppelherz là thương hiệu đầu tiên và lâu đời nhất của tập đoàn Queisser Pharma (CHLB Đức – 1897). Qua hơn 120 năm phát triển, tập đoàn hiện là một trong những hãng dược phẩm hàng đầu tại Đức và Châu Âu. Theo thống kê của Nielsen tại CHLB Đức, Doppelherz chiếm thị phần số 1 trong nhiều năm liên tục về nhóm Vitamin và khoáng chất.

  Các sản phẩm Doppelherz luôn được sản xuất trên cơ sở các thành phần tự nhiên, quy trình sản xuất luôn tuân thủ theo các tiêu chuẩn khắt khe, kiểm tra nghiêm ngặt bắt đầu từ các nguyên liệu thô là yêu cầu bắt buộc đối với tiêu chuẩn chất lượng chặt chẽ được quy định theo pháp luật.

  Hiện nay, Doppelherz đã cho ra đời hơn 800 sản phẩm gồm dược phẩm và các thực phẩm chức năng. Các sản phẩm của Doppelherz được phân phối rộng rãi ở 35 quốc gia châu Âu và 72 quốc gia khác trên toàn thế giới.

  Doppelherz Aktiv Cinnamon + Vitamins - Giúp ổn định đường huyết không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh