(Dược sĩ tư vấn)
Giỏ hàng có 0 sản phẩm

Chế độ ăn kiêng cho người muốn giảm béo bụng

Đăng 6 tháng trước

Bạn muốn giảm cân và đặc biệt là giảm béo bụng thì chế độ ăn kiêng là rất cần thiết phải áp dụng để đạt kết quả tốt. Nhưng không phải ăn kiêng theo sở thích mà bạn cần phải có một chế độ ăn kiêng khoa học để tránh thiếu chất, mệt mỏi.

Chế độ ăn kiêng cho người muốn giảm béo bụng

Dưới đây là một số cách ăn uống để bạn có thể giảm béo bụng hiệu quả nhất:

1. Bắt đầu một ngày với một cốc nước chanh nóng để giảm béo bụng

Hàm lượng vitamin C và axit có trong chanh là tài sản quý giá giúp người thừa cân, béo phì đốt cháy mỡ thừa, giúp giảm cân nhanh và hiệu quả.

Vì vậy hãy thêm vào thực đơn giảm cân của mình một cốc nước nóng có thêm nước ép chanh để làm sạch hệ tiêu hóa và nhớ uống từ 6 – 8 cốc nước một ngày hoặc vài tách trà thảo dược trong suốt cả ngày. Đây là cách giảm mỡ bụng vừa an toàn, vừa rất hiệu quả.


một cốc nước chanh nóng để giảm béo bụngBắt đầu một ngày với một cốc nước chanh nóng để giảm béo bụng

2. Muốn giảm mỡ bụng không được để đói

Giảm béo không có nghĩa là bạn phải nhịn ăn. Bỏ qua bữa ăn có thể ảnh hưởng đến lượng đường trong máu và có thể ảnh hưởng đến sức mạnh ý chí. Bạn để cơ thể đói quá bạn sẽ thèm ăn ở những bữa sau và bạn sẽ ăn không kiểm soát. Như vậy rất nguy hiểm cho cân nặng của bạn. Cách tốt nhất hãy chọn một bữa ăn nhẹ an toàn vào giữa sáng và 1 tách trà để giữ năng lượng cho cơ thể. 

3. Ăn ít nhất 3 bữa một ngày

Bạn nên ăn ít nhất 3 bữa một ngày bao gồm 1 bữa ăn sáng, 1 bữa ăn chính – ăn cho bữa trưa hoặc bữa tối với protein như cá, gà, 1 khẩu phần nhỏ của ngũ cốc như gạo nâu hoặc mì ống và nhiều rau. Thêm 1 bữa ăn nhỏ khác như súp hoặc salad. Ưu tiên những thực phẩm giúp giảm béo bụng như các loại rau xanh, củ, quả.

Ăn ít nhất 3 bữa một ngày nếu muốn giảm béo bụng nhanhĂn ít nhất 3 bữa một ngày

4. Hạn chế muối và thực phẩm có đường 

Hạn chế thêm muối vào thức ăn bởi vì nó sẽ khuyến khích giữ nước thừa làm vòng bụng to hơn. Đồng thời muốn chấm dứt việc nạp năng lượng và sự thèm ăn thì hạn chế những thực phẩm có đường. Hãy chọn trái cây cho bữa ăn nhẹ hoặc một vài miếng sô cô la đen chất lượng. Trong bữa ăn nên ăn chậm và thư giãn trong tâm trí sẽ giúp bạn ăn ít hơn và tiêu hóa thức ăn hiệu quả hơn.

Nếu cơ thể bạn thuộc dạng khó giảm cân thì ngoài việc giảm cân bằng chế độ ăn kiêng bạn nên kết hợp với sản phẩm giảm cân để hỗ trợ giảm cân giúp bạn nhanh chóng sở hữu thân hình thon gọn, loại bỏ mỡ thừa ra ngoài cơ thể.


Có 0 bình luận về Chế độ ăn kiêng cho người muốn giảm béo bụng

Hoàn tất
Đăng nhập bằng tài khoản
Xin chào :