(Dược sĩ tư vấn)
Giỏ hàng có 0 sản phẩm

Thông tin chi tiết Ceelin Siro

Thương hiệu: United International Pharma
Xuất xứ: Việt Nam
Chỉ định: Phòng ngừa & điều trị thiếu vitamin C ở trẻ sơ sinh & trẻ em, người thiếu hụt Vitamin. Tăng sức đề kháng cho cơ thể khi nhiễm khuẩn, nhiễm độc.
Thành phần: Mỗi 5ml chứa: Vitamin C: 100mg. Tá dược: Edta, sodium metabisulfit, methyl paraben, propyl paraben, mannitol, sorbitol solution, surcralose, sodium chloride, propylene glycol, d&c yellow, d&c red, orange juice flavor, citric acid, nước tinh khiết.
Chống chỉ định: Chống chỉ định dùng vitamin C liều cao cho người bị thiếu hụt G6GP, quá mẫn cảm với vitamin C, bệnh thalassemia, tiền sử sỏi thận, tăng oxalate niệu và loạn chuyển hóa oxalat.
Thận trọng: - Vitamin C nên được dùng thận trọng cho những bệnh nhân bị oxalat niệu. Với liều cao vitamin C có thể gây giảm PH nước tiểu, đôi khi dẫn đến kết tủa urat hoặc cystein. Sự lờn thuốc có thể xảy ra với những bệnh nhân sử dụng liều cao.
- Ảnh hưởng lên khả năng lái xe và vận hàn máy móc: tình trạng buồn ngủ đã có xảy ra.
Tác dụng không mong muốn: Tăng oxalate niệu, buồn nôn hoặc nôn, ợ nóng, co cứng cơ bụng, mệt mỏi, đỏ bừng, nhức đầu, mất ngủ và tình trạng buồn ngủ đã xảy ra. Sau khi uống liều 1g hàng ngày, hoặc lớn hơn có thể gây ỉa chảy.
Quy cách: 120ml
Số đăng ký: VD-19743-13
Hạn sử dụng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất
Bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ không quá 25°C. Để xa tầm tay trẻ em.

0 Nhận xét sản phẩm Ceelin Siro

Tệ
Xuất sắc
Hoàn tất
Đăng nhập bằng tài khoản
Xin chào :