Giỏ hàng có 0 sản phẩm

Ceelin Siro

Thương hiệu: United International
Chỉ định: Phòng ngừa & điều trị thiếu vitamin C ở trẻ sơ sinh & trẻ em, người thiếu hụt Vitamin. Tăng sức đề kháng cho cơ thể khi nhiễm khuẩn, nhiễm độc.
38.000đ
Hộp
60ml
KHÔNG KINH DOANH ONLINE(Đến trực tiếp điểm bán để xem và mua hàng)
Sản phẩm này chỉ bán tại các điểm bán tại TP.Hà Nội

Đây là thông tin tra cứu sản phẩm nội bộ dành cho nhân viên nhà thuốc, hoặc các dược sĩ, bác sĩ, chuyên viên y khoa... có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm.

Thông tin mô tả tại đây chỉ mang tính chất trợ giúp người đọc hiểu hơn về sản phẩm, không nhằm mục đích quảng cáo.

Kiểm tra hàng có tại điểm bán không?

Hà Nội
Hà Nội Hồ Chí Minh
  Sản xuất tại Việt Nam
  Thành phần Mỗi 5ml chứa: Vitamin C: 100mg. Tá dược: Edta, sodium metabisulfit, methyl paraben, propyl paraben, mannitol, sorbitol solution, surcralose, sodium chloride, propylene glycol, d&c yellow, d&c red, orange juice flavor, citric acid, nước tinh khiết.(Xem thêm chi tiết)
  Hướng dẫn sử dụng - Dự phòng thiếu vitamin C: 2.5ml/lần, ngày uống 1 lần
  - Điều trị thiếu vitamin C: 5ml/lần, ngày uống 1-3 lần.
  Chống chỉ định Chống chỉ định dùng vitamin C liều cao cho người bị thiếu hụt G6GP, quá mẫn cảm với vitamin C, bệnh thalassemia, tiền sử sỏi thận, tăng oxalate niệu và loạn chuyển hóa oxalat.
  Tác dụng phụ Tăng oxalate niệu, buồn nôn hoặc nôn, ợ nóng, co cứng cơ bụng, mệt mỏi, đỏ bừng, nhức đầu, mất ngủ và tình trạng buồn ngủ đã xảy ra. Sau khi uống liều 1g hàng ngày, hoặc lớn hơn có thể gây ỉa chảy.
  Thận trọng - Vitamin C nên được dùng thận trọng cho những bệnh nhân bị oxalat niệu. Với liều cao vitamin C có thể gây giảm PH nước tiểu, đôi khi dẫn đến kết tủa urat hoặc cystein. Sự lờn thuốc có thể xảy ra với những bệnh nhân sử dụng liều cao
  - Ảnh hưởng lên khả năng lái xe và vận hàn máy móc: tình trạng buồn ngủ đã có xảy ra.
  Hạn sử dụng 36 tháng kể từ ngày sản xuất
  Bảo quản Bảo quản ở nhiệt độ không quá 25°C. Để xa tầm tay trẻ em.
  Giấy phép VD-19743-13