Giỏ hàng có 0 sản phẩm

Cao xoa bóp Bạch Hổ Hoạt Lạc Cao

Thương hiệu: Dược Bảo Linh
Chỉ định:
- Khu phong, hoạt lạc, tiêu viêm, chỉ thống
- Trị các chứng đau lưng cấp, mãn, đau thần kinh tọa. Viêm khớp chân tay co duỗi khó khăn. Té ngã do lao động hoặc khi chơi thể thao. Nhức mỏi cơ bắp, trẹo cổ, mỏi gáy, đau đầu, côn trùng cắn.
Gọi để biết giá
Hộp
20gr
KHÔNG KINH DOANH ONLINE(Đến trực tiếp điểm bán để xem và mua hàng)
Sản phẩm này chỉ bán tại các điểm bán tại TP.Hà Nội

Đây là thông tin tra cứu sản phẩm nội bộ dành cho nhân viên nhà thuốc, hoặc các dược sĩ, bác sĩ, chuyên viên y khoa... có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm.

Thông tin mô tả tại đây chỉ mang tính chất trợ giúp người đọc hiểu hơn về sản phẩm, không nhằm mục đích quảng cáo.

Kiểm tra hàng có tại điểm bán không?

Hà Nội
Hà Nội Hồ Chí Minh

  Chỉ định

  • Khu phong, hoạt lạc, tiêu viêm, chỉ thống
  • Trị các chứng đau lưng cấp, mãn, đau thần kinh tọa. Viêm khớp chân tay co duỗi khó khăn. Té ngã do lao động hoặc khi chơi thể thao. Nhức mỏi cơ bắp, trẹo cổ, mỏi gáy, đau đầu, côn trùng cắn.

  Thành phần

  Menthol 1.6 g, Tinh dầu Bạc hà 3.18 g, Long não 2.18 g, Tinh dầu Quế 0.3 g, Tinh dầu Đinh hương 0.4 g, Eucalyptol 0.98 g, Methyl Salicylat 4.0 g, Tá dược vừa đủ 20 g.

  Hướng dẫn sử dụng

  Chỉ dùng xoa hoặc bóp ngoài da. Nên rửa sạch và lau khô vùng da trước khi bôi xoa cao lên chỗ bị đau. Ngày 03 đến 04 lần, dùng Bạch Hổ Hoạt Lạc Cao bôi lên chỗ, vùng bị đau hoặc bôi lên các huyệt vị. Sau đó lấy sóng bàn tay chà sát (vừa phải đừng mạnh tay quá) hoặc day đối với các huyệt vị.

  Chống chỉ định

  Không được bôi lên các vùng da, cơ bị lở loét, mưng mủ. Không dùng cho trẻ em dưới 30 tháng tuổi, trẻ em có tiền sử động kinh, sốt cao, co giật.

  Tác dụng phụ

  Có thể gây kích ứng nhẹ trên da người mẫn cảm với các loại tinh dầu.

  Thận trọng

  Thận trọng khi sử dụng đối với phụ nữ có thai và cho con bú.

  Bảo quản

  Để xa tầm tay trẻ em. Bảo quản ở nhiệt độ dưới 30 độ C.

  Lưu ý

  Chỉ dùng xoa hoặc bóp ngoài da. Nên rửa sạch và lau khô vùng da trước khi bôi xoa cao lên chỗ bị đau. Ngày 03 đến 04 lần, dùng Bạch Hổ Hoạt Lạc Cao bôi lên chỗ, vùng bị đau hoặc bôi lên các huyệt vị. Sau đó lấy sóng bàn tay chà sát (vừa phải đừng mạnh tay quá) hoặc day đối với các huyết vị.

  Thông tin thêm

  Giấy phép: VD-20357-13

  Nhà sản xuất: Công ty TNHH Đông Nam Dược Bảo Linh
  Địa chỉ: Lô 32 KCN Đà Nẵng, Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng.

  Đông Nam Dược Bảo Linh tiền thân là hiệu thuốc gia truyền nổi tiếng tại thành phố Đà Nẵng từ giữa thập niên 30 của thế kỷ 20. Với lịch sử gần 100 năm, Bảo Linh đã trở thành hương hiệu uy tín đối với khách hàng trong và ngoài nước. Sản phẩm được tiêu thụ mạnh và đánh giá cao ngay tại Trung Quốc, quốc gia phát triển sớm và mạnh nhất ngành Đông Nam Dược. Và lan dần ra các nước Mỹ, Úc, Pháp, Nga,... & khu vực Đông Nam Á.

  Công ty hiện đang sở hữu nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP - WHO với hai dây chuyền hiện đại sản xuất kem và cao xoa có công suất thiết kế 10.000.000 sản phẩm/năm.

  Phòng thí nghiệm GLP được trang bị đầy đủ thiết bị kiểm nghiệm hiện đại để đảm bảo việc kiểm tra nguyên liệu và thành phẩm theo yêu cầu của GMP. Hệ thống kho GSP đảm bảo điều kiện bảo quản chất lượng thuốc từ khi sản xuất cho đến khi xuất kho.

  Nhà máy còn có xưởng chiết xuất với các thiết bị đặc chế để tinh chế các nguyên liệu thô tinh khiết đạt tiêu chuẩn để đưa vào nhà máy GMP sản xuất. Do đó, đảm bảo mỗi sản phẩm đều có chất lượng cao và hiệu quả sử dụng tốt.