(Dược sĩ tư vấn)
Giỏ hàng có 0 sản phẩm

Cách giảm cân nhanh, hiệu quả sau Tết

Đăng 2 tháng trước

Tăng cân ngày Tết là điều khó tránh khỏi và để lấy lại vóc dáng sau Tết thì chị em cần bắt tay vào thực hiên ngay một kế hoạch giảm cân cho mình.

1. Kiểm soát lại chế độ ăn uống hàng ngày

Những ngày Tết, bạn thường xuyên nạp vào cơ thể những món ăn nhiều chất béo, đạm và những món ăn vặt nhiều đường từ bánh kẹo, mứt... khiến cho lượng mỡ thừa trong cơ thể bạn tích tụ nhiều hơn và đương nhiên vóc dáng của bạn cũng phì nhiêu hơn là điều khó tránh khỏi. Vì vậy, sau những ngày Tết bạn cần phải kiểm soát lại chế độ dinh dưỡng hàng ngày của mình để giảm cân nhanh, đó là tích cực thu nạp những thực phẩm nhiều chất xơ, vitamin... có trong rau xanh, trái cây và hạn chế thu nạp chất béo, dầu mỡ, tinh bột, đường... vào cơ thể. Đó là cách giúp bạn chăm sóc sức khỏe và hỗ trợ bạn giảm cân nhanh chóng, hiệu quả hơn sau Tết.

>>>> Cách giảm mỡ bụng nhanh mà khoa học

Chia nhỏ bữa ăn là cách giúp thúc đẩy sự trao đổi chất, giảm cân, giảm mỡ. Việc chia thực đơn giảm cân thành các bữa ăn nhỏ sẽ giúp gửi tín hiệu đến não rằng thức ăn đã được đưa vào cơ thể, từ đó kìm chế cảm giác thèm ăn, bạn sẽ ăn ít hơn mà không có cảm giác mệt mỏi.

Kiểm soát lại chế độ ăn uống hàng ngày

2. Tăng cường vận động để giảm cân

Trong những ngày Tết mọi sinh hoạt thường xáo trộn, bạn sẽ ít vận động hơn do mải miết với những buổi tụ tập bạn bè, sum họp gia đình... vì vậy sau tết hãy tăng cường vận động cho cơ thể để giảm cân nhanh chóng. Tăng cường tập luyện những bài tập phù hợp với cường độ hợp lý không chỉ giúp bạn rèn luyện cơ thể khỏe mạnh, mà còn giúp bạn mau chóng sở hữu được thân hình thon gọn.

Tăng cường vận động để giảm cân

3. Duy trì lối sống lành mạnh

Để giảm cân và giữ gìn sức khỏe bạn cần phải có một lối sống lành mạnh như ngủ đủ giấc mỗi ngày, tích cực uống nhiều nước lọc, hạn chế sử dụng bia, rượu... hạn chế các thói quen xấu như ngồi lì một chỗ để xem ti vi, chơi game, lướt web... Hãy tham gia những hoạt động giải trí lành mạnh như chơi thể thao, đạp xe, bơi lội, đi bộ, làm vườn... Tất cả những điều này sẽ giúp ích cho việc giảm cân của bạn hơn để bạn sớm lấy lại được vóc dáng sau tết.

Hãy nhanh chóng lên cho mình một kế hoạch giảm cân sau Tết để lấy lại vóc dáng lý tưởng cho mình cũng như tăng cường sức khỏe cho bản thân sau những ngày nghỉ Tết.Có 0 bình luận về Cách giảm cân nhanh, hiệu quả sau Tết

Hoàn tất
Đăng nhập bằng tài khoản
Xin chào :