(Dược sĩ tư vấn)
Giỏ hàng có 0 sản phẩm

Thông tin chi tiết Buscopan

Thương hiệu: Delpharm Reims
Xuất xứ: Pháp
Chỉ định: Co thắt đường tiêu hóa, co thắt và rối loạn vận động đường mật, co thắt đường sinh dục - tiết niệu.
Thành phần: Một viên nén bao đường chứa 10.0 mg hyoscine butylbromide. Tá dược: dibasic calcium phosphate, maize starch, starch soluble, aerosil 200, tartaric acid, stearic acid, polyvidone, saccharose, talc, acacia, titanium dioxide, polyethylene glycol 6000, carnauba wax, beeswax white.
Liều lượng và cách dùng: Nên dùng theo liều khuyến cáo như sau trừ khi có chỉ định của bác sĩ: Người lớn và trẻ trên 6 tuổi: 1-2 viên bao đường uống 3-5 lần mỗi ngày.
Chống chỉ định: - Buscopan chống chỉ định khi:
+ Bệnh nhân đã biết trước đó quá mẫn cảm với hyoscine butylbromide hoặc với bất kỳ thành phần nào của thuốc.
+ Bệnh nhược cơ nặng
+ Chứng co đại tràng.
- Chống chỉ định dùng thuốc trong trường bệnh di truyền hiếm gặp không dung nạp với bất kỳ tá dược nào của thuốc.
Thận trọng: - Trong các trường hợp n ặng, đau bụng không rõ nguyên nhân kéo dài hoặc tiến triển xấu, hoặc xuất hiện cùng với các loại triệu chứng: sốt, buồn nôn, nôn, thay đổi đại tiện, đau bụng khi khám, giảm huyết áp, ngất hoặc có máu trong phân, cần tiến hành các biện pháp chuẩn đoán thích hợp để xác định nguyên nhân của các triệu chứng.
- Do nguy cơ biến chứng của thuốc kháng cholinergic, nên thận trọng khi sử dụng cho những bệnh nhân có khả năng bị glaucoma góc hẹp cũng như những bệnh nhân dễ bị tắc nghẽn đường ruột hoặc đường niệu và những bệnh nhân có khả năng bị nhịp tim nhanh và không đều.
- Mỗi viên nén bao đường 10mg chứa 41.2mg surcose, tương ứng 411.8mg surcose cho liều khuyến cáo tối đa mỗi ngày. Không nên dùng thuốc cho những bệnh nhân bị bệnh di truyền hiếm gặp không dung nạp fructose.
Tác dụng không mong muốn: - Nhiều tác dụng ngoại ý được liệt kê dưới đây là do đặc tính kháng cholinergic của Buscopan. Tác dụng phụ kháng cholinergic của Buscopan nhìn chung nhẹ và tự khỏi.
- Thông báo cho bác sĩ những tác dụng không mong muốn gặp phải khi dùng thuốc.
Quy cách: 5 vỉ x 20 viên
Số đăng ký: VN-11700-11
Hạn sử dụng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất
Bảo quản: Để xa tầm tay trẻ em. Bảo quản ở nhiệt độ dưới 30 độ C
Lưu ý: Không dùng quá ngày hết hạn dùng ghi trên bao bì.

0 Nhận xét sản phẩm Buscopan

Tệ
Xuất sắc
Hoàn tất
Đăng nhập bằng tài khoản
Xin chào :