Giỏ hàng có 0 sản phẩm

Briozcal - Phòng và điều trị bệnh loãng xương

Thương hiệu: Lipa
Chỉ định:
- Briozcal chứa Canxi, yếu tố cơ bản cấu thành nên xương và Vitamin D3 có tính chất hỗ trợ sự hấp thụ canxi vào cơ thể, dùng để:
- Phòng và điều trị bệnh loãng xương ở phụ nữ, người có tuổi, người hút thuốc lá, nghiện rượu và các đối tượng có nguy cơ cao khác như: dùng corticoid kéo dài, sau chấn thương hoặc thời gian nằm bất động
- Điều trị các bệnh còi xương, nhuyễn xương, tiêu xương cấp và mãn
- Bổ sung Canxi, vitamin D hàng ngày giúp hỗ trợ sự tăng trưởng hệ xương, răng của trẻ em, thanh thiếu niên, tuổi dậy thì
- Bổ sung canxi cho phụ nữ có thai, cho con bú để đáp ứng nhu cầu canxi tăng cao trong thời kỳ này, phòng ngừa các biến chứng do thiếu canxi cấp và mãn
- Đáp ứng nhu cầu bổ sung canxi trong các trường hợp thiếu hụt do ăn kiêng, điều trị gãy xương, các bệnh tật khác (bệnh mắt, dị ứng, bệnh đường ruột lâu ngày...).
99.000đ
Hộp
30 viên
KHÔNG KINH DOANH ONLINE(Đến trực tiếp điểm bán để xem và mua hàng)
Sản phẩm này chỉ bán tại các điểm bán tại TP.Hà Nội

Đây là thông tin tra cứu sản phẩm nội bộ dành cho nhân viên nhà thuốc, hoặc các dược sĩ, bác sĩ, chuyên viên y khoa... có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm.

Thông tin mô tả tại đây chỉ mang tính chất trợ giúp người đọc hiểu hơn về sản phẩm, không nhằm mục đích quảng cáo.

Kiểm tra hàng có tại điểm bán không?

Hà Nội
Hà Nội Hồ Chí Minh

  Chỉ định

  Briozcal chứa Canxi, yếu tố cơ bản cấu thành nên xương và Vitamin D3 có tính chất hỗ trợ sự hấp thụ canxi vào cơ thể, dùng để:

  • Phòng và điều trị bệnh loãng xương ở phụ nữ, người có tuổi, người hút thuốc lá, nghiện rượu và các đối tượng có nguy cơ cao khác như: dùng corticoid kéo dài, sau chấn thương hoặc thời gian nằm bất động.
  • Điều trị các bệnh còi xương, nhuyễn xương, tiêu xương cấp và mãn.
  • Bổ sung Canxi, vitamin D hàng ngày giúp hỗ trợ sự tăng trưởng hệ xương, răng của trẻ em, thanh thiếu niên, tuổi dậy thì.
  • Bổ sung canxi cho phụ nữ có thai, cho con bú để đáp ứng nhu cầu canxi tăng cao trong thời kỳ này, phòng ngừa các biến chứng do thiếu canxi cấp và mãn.
  • Đáp ứng nhu cầu bổ sung canxi trong các trường hợp thiếu hụt do ăn kiêng, điều trị gãy xương, các bệnh tật khác (bệnh mắt, dị ứng, bệnh đường ruột lâu ngày...).

  Thành phần

  • Calcium carbonat: 1250mg (tương đương 500mg Canxi);
  • Vitamin D3: 125 IU.

  Hướng dẫn sử dụng

  • Người lớn hoặc trẻ em tùy theo nhu cầu cung cấp Canxi hàng ngày.
  • Uống 1-2 viên mỗi ngày với 1 ly nước, uống sau khi ăn hoặc theo chỉ dẫn của thầy thuốc.

  Chống chỉ định

  Quá mẫn cảm với các thành phần của thuốc, hội chứng tăng canxi huyết, tăng canxi niệu, sỏi canxi. Trong trường hợp nghi ngờ, hãy hỏi ý kiến Thầy thuốc của bạn.

  Tác dụng phụ

  • Có thể gặp một số triệu chứng như: Táo bón, ra mồ hôi, mặt đỏ bừng và huyết áp thấp.
  • Dùng cho các đối tượng đặc biệt
  • Phụ nữ có thai và cho con bú: Không gây hại khi dùng đúng liều khuyến cáo.
  • Bệnh nhân suy gan, người cao tuổi: Không cần phải điều chỉnh liều.
  • Bệnh nhân suy thận: Không cần phải điều chỉnh liều, nhưng cần kiểm tra thải trừ canxi ở các bệnh nhân tăng canxi niệu nhẹ hay suy thận mãn hoặc có tạo sỏi thận.

  Thận trọng

  Vitamin chỉ có thể trợ giúp khi không đủ chất dinh dưỡng. Cần kiểm tra thải trừ canxi ở các bệnh nhân tăng canxi niệu nhẹ hay suy thận mãn hoặc có tạo sỏi thận. Nếu cần thiết phải giảm liều hoặc ngừng dùng thuốc.

  Tương tác với các thuốc khác

  • Những thuốc sau đây ức chế thải trừ canxi qua thận: các thiazid, clopamid, ciprofloxacin, chlorthalidon, thuốc chống co giật.
  • Canxi làm giảm hấp thu demeclocyclin, doxycyclin, metacyclin, minocyclin, oxytetracyclin, tetracyclin, enoxacin, fleroxacin, levofloxacin, lomefloxacin, norfloxacin, ofloxacin, pefloxacin, sắt, kẽm, và những chất khoáng thiết yếu khác.
  • Canxi làm tăng độc tính đối với tim của các glycosid digitalis vì tăng nồng độ canxi huyết sẽ làm tăng tác dụng ức chế Na+ - K+ - ATPase của glycozid tim.
  • Glucocorticoid, phenytoin làm giảm hấp thu canxi qua đường tiêu hóa. Chế độ ăn có phytat, oxalat làm giảm hấp thu canxi vì tạo thành những phức hợp khó hấp thu.
  • Phosphat, calcitonin, natri sulfat, furosemid, magnesi, cholestyramin, estrogen, một số thuốc chống co giật cũng làm giảm canxi huyết.
  • Thuốc lợi niệu thiazid, trái lại làm tăng nồng độ canxi huyết.

  Lái xe

  Không ảnh hưởng.

  Thai kỳ

  Không gây hại khi dùng đúng liều khuyến cáo.

  Quá liều

  Dùng liều quá cao có thể dẫn đến tăng canxi huyết, đặc biệt ở bệnh nhân suy thận. Để điều trị, cần bù nước bằng cách uống hoặc truyền dịch, có thể dùng các thuốc lợi tiểu để tăng thải trừ canxi nhưng không được dùng thuốc lợi tiểu nhóm thiazid vi chúng tăng tái hấp thu canxi ở thận. Ngoài ra có thể dùng các thuốc như calcitonin, bisphosphonate và plicamycin nếu các biện pháp trên không có hiệu quả.

  Bảo quản

  Bảo quản ở nhiệt độ dưới 30°C ở nơi khô ráo. Không dùng nếu vỉ thuốc đã bị rách.

  Thông tin thêm

  Số đăng ký: VN-12270-11

  Nhà sản xuất: Lipa Pharmaceuticals Pty, Ltd, Australia
  Địa chỉ: 21 Reagh's Farm Road, Minto, NSW 2566, Australia.

  Lipa thành lập năm 1995, là nhà sản xuất hợp đồng hàng đầu của Úc về các sản phẩm thực phẩm chức năng và dược phẩm OTC.

  Tại thời điểm hiện tại, Lipa là một tổ chức hoạt động ngoài với cơ sở hiện đại được TGA, APVMA, FDA và ANVISA phê duyệt, sử dụng khoảng 300 nhân viên, phục vụ cho phần lớn các thương hiệu hàng đầu của Úc và các khách hàng nước ngoài khác nhau trên khắp Bắc và Nam Mỹ, Châu Âu, Châu Á và khu vực Thái Bình Dương.

  Thành công và danh tiếng của Lipa được xây dựng dựa trên việc cung cấp cho khách hàng dịch vụ khách hàng vượt trội, chất lượng và giá trị. Cách tiếp cận toàn diện đối với dịch vụ khách hàng cho phép nhiều khách hàng của Lipa tập trung vào việc phát triển thương hiệu và doanh nghiệp của họ ở cả địa phương và quốc tế.