Giỏ hàng có 0 sản phẩm

Bonlutin - Thuốc hỗ trợ điều trị viêm khớp

Thương hiệu: Catalent
Chỉ định: Giảm triệu chứng của thoái hóa khớp gối nhẹ và trung bình.
321.000đ
Hộp
60 viên
KHÔNG KINH DOANH ONLINE(Đến trực tiếp điểm bán để xem và mua hàng)
Sản phẩm này chỉ bán tại các điểm bán tại TP.Hà Nội

Đây là thông tin tra cứu sản phẩm nội bộ dành cho nhân viên nhà thuốc, hoặc các dược sĩ, bác sĩ, chuyên viên y khoa... có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm.

Thông tin mô tả tại đây chỉ mang tính chất trợ giúp người đọc hiểu hơn về sản phẩm, không nhằm mục đích quảng cáo.

Kiểm tra hàng có tại điểm bán không?

Hà Nội
Hà Nội Hồ Chí Minh

  Chỉ định

  Giảm triệu chứng của thoái hóa khớp gối nhẹ và trung bình.

  Thành phần

  • Natural fish oil (= omega-3 marine triglycerides 150 mg = EPA 90 mg & DHA 60 mg): 500 mg,
  • Glucosamine sulfate KCl complex 500 mg (= glucosamine sulfate 375 mg),
  • Chondroitin sulfate (từ sụn vi cá mập) 11.1 mg.

  Hướng dẫn sử dụng

  Uống 2 viên/lần, 2-3 lần/ngày, hoặc theo chỉ định của bác sĩ, uống trong hoặc sau bữa ăn. Thời gian dùng thuốc tùy theo từng bệnh nhân, ít nhất dùng liên tục trong 2-3 tháng để đảm bảo hiệu quả điều trị.

  Chống chỉ định

  • Bệnh nhân nhạy cảm với bất cứ thành phần nào của thuốc.
  • Vì thuốc được điều chế từ hải sản nên những người dị ứng với hải sản nên tham khảo ý kiến của thầy thuốc trước khi sử dụng thuốc.
  • Phụ nữ có thai, phụ nữ cho con bú, trẻ em, vị thành niên dưới 18 tuổi do chưa có số liệu về độ an toàn và hiệu quả điều trị.

  Thận trọng

  • Nếu triệu chứng không cải thiện phải hỏi ý kiến của bác sĩ.
  • Sản phẩm có nguồn gốc từ hải sản.
  • Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng. Để xa tầm tay trẻ em.

  Dược lực học

  Glucosamine là một Amino Monosaccharide được sử dụng trong các quá trình sinh tổng hợp các đại phân tử chứa sụn khớp. Glucosamine có vai trò tổng hợp, tái tạo sụn, có tác dụng chống viêm.

  Chondroitin Sulphate là một khối các phân tử Proteoglycan trong các mô sụn. Chondroitin Sulphate được thấy là có ảnh hưởng tới việc hình thành sụn mới nhờ kích thích sự chuyển hóa các tế bào sụn và tổng hợp Collagen Proteoglycan.

  Phản ứng viêm liên quan đến quá trình tổng hợp và phóng thích Prostaglandins và Leukotrienes. Axit béo omega - 3 có tác dụng chống viêm nhờ khả năng ức chế tổng hợp chất gây viêm (ức chế việc tổng hợp Leukotriene).

  Dược động học

  Glucosamine được hấp thu từ ruột non. Sinh khả dụng của Glucosamine Sulphate qua đường uống là 26%, Glucosamine được chuyển hóa phần lớn lần đầu qua gan. Glucosamine được thải trừ chủ yếu qua nước tiểu, và một lượng nhỏ được thải trừ qua phân.

  Chondroitin Sulphate được thải trừ phần lớn qua nước tiểu. Sinh khả dụng qua đường uống là 7 - 12%, nồng độ huyết tương đạt mức tối đa sau khoảng 190 phút và thời gian bán thải là 6 giờ.

  Nồng độ EPA huyết tương tăng lên tuỳ thuộc liều. Nồng độ DHA huyết tương có thể so sánh được ở tất cả các liều nghiên cứu. Việc tăng nhanh nồng độ huyết tương EPA và DHA được ghi nhận ở tất cả các liều. EPA được tích lũy nhiều trong quá trình hấp thụ liều cao dầu cá hơn là liều thấp. Trong giai đoạn “làm sạch”, có sự thay đổi nhanh lượng EPA và DHA về điểm ban đầu. Các axit béo Omega-3 thông qua chế độ ăn được tích hợp trong các mô béo.

  Bảo quản

  Bảo quản ở nhiệt độ dưới 25°C, để nơi khô mát, tránh ánh sáng trực tiếp, phòng chống ẩm.

  Thông tin thêm

  Số đăng ký: VN-11750-11
  Nhà sản xuất: Catalent Australia Pty, Ltd.
  Địa chỉ: 217-221 Gevent Road, Braeside, Victoria 3-195 Australia

  Catalent là công ty hàng đầu toàn cầu trong việc tạo điều kiện cho các đối tác dược phẩm, công nghệ sinh học và sức khỏe người tiêu dùng tối ưu hóa việc phát triển, khởi chạy sản phẩm và cung cấp toàn bộ vòng đời cho bệnh nhân trên khắp thế giới.

  Với quy mô rộng và sâu cùng chuyên môn về khoa học phát triển, công nghệ phân phối và sản xuất đa phương thức, Catalent là đối tác ưu tiên trong ngành cho các loại thuốc được cá nhân hóa, tiện ích mở rộng thương hiệu sức khỏe người tiêu dùng và thuốc "bom tấn". Catalent giúp đẩy nhanh hơn 1.000 chương trình đối tác và tung ra hơn 150 sản phẩm mới mỗi năm. Các nền tảng sản xuất linh hoạt của công ty tại hơn 50 địa điểm toàn cầu cung cấp hơn 70 tỷ liều của hơn 7.000 sản phẩm cho hơn 1.000 khách hàng mỗi năm.

  Lực lượng chuyên gia của Catalent vượt quá 17.000 người, bao gồm hơn 2.500 nhà khoa học và kỹ thuật viên.

  Catalent có chung một mục tiêu là đặt bệnh nhân lên hàng đầu và giúp mọi người trên khắp thế giới có cuộc sống tốt hơn và khỏe mạnh hơn.