(Dược sĩ tư vấn)
Giỏ hàng có 0 sản phẩm

Bone Care - Duy trì xương và răng chắc khỏe

Thông tin chi tiết Bone Care - Duy trì xương và răng chắc khỏe

Thương hiệu: Puritan's Pride
Xuất xứ: USA
Công dụng: Giúp duy trì xương và răng khỏe mạnh; Giảm nguy cơ loãng xương ở người lớn tuổi; Ngăn chặn sự lão hóa của xương khớp giúp phòng bệnh loãng xương và thiếu canxi.
Thành phần: Vitamin D: 2,000 IU, Vitamin K: 80 mcg, Canxi: 1,000 mg, Magiê: 200 mg, Sodium: 10 mg. Thành phần khác: Cellulose thực vật, không quá <2%: Natural Palm Leaf Glaze, Silica, Titanium Dioxide Color, Vegetable Magnesium Stearate.
Hạn sử dụng: 3 năm kể từ ngày sản xuất
Đối tượng: Người trưởng thành.
HD sử dụng: Người lớn uống 2 viên mỗi ngày, nên uống cùng bữa ăn. Nếu bạn có thai, đang cho con bú hoặc đang trong quá trình điều trị y tế, chuẩn bị phẫu thuật hoặc có bất kỳ bệnh gì, cần trao đổi với bác sỹ trước khi sử dụng. Ngừng uống và liên lạc với bác sỹ nếu có bất kỳ phản ứng tiêu cực nào xảy ra.
Giấy phép: 33737/2015/ATTP-XNCB
Quy cách: Lọ 120 viên
Lưu ý: Không sử dụng nếu tem bảo vệ dưới nắp bị rách không còn nguyên tem. Nếu có thai hoặc đang cho con bú hoặc đang điều trị y tế, cần tham khảo ý kiến của bác sỹ trước khi sử dụng.
Bảo quản: Nơi khô ráo ở nhiệt độ phòng. Không sử dụng nếu nhãn bảo vệ dưới nắp lọ bị rách không còn nguyên vẹn. Giữ xa tầm với của trẻ em.

0 Nhận xét sản phẩm Bone Care - Duy trì xương và răng chắc khỏe

Tệ
Xuất sắc
Hoàn tất
Đăng nhập bằng tài khoản
Xin chào :