Giỏ hàng có 0 sản phẩm

Đai cố định cổ chân Bonbone Free Ankle Supporter AM - Phòng trẹo cổ chân & bong gân

Thương hiệu: Bonbone
Thiết kế ôm sát cổ chân, giúp cố định tốt chân và không gây đau. Trợ lực cho bàn chân bị lật sơ mi, trẹo chân, bong gân. Chất liệu cao cấp từ Nhật Bản nhẹ, mềm mại và thoáng khí mang đến cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Nhẹ, mỏng nên có thể mang giày và tập luyện thể thao vận động ở bàn chân.
266.000đ 280.000đ
Hộp
1 cái
Số lượng

Gọi đặt mua: 1900.6822 (Tư vấn miễn phí)

Kiểm tra hàng có tại điểm bán không?

Hà Nội
Hà Nội Hồ Chí Minh

  Đai cố định cổ chân Bonbone Free Ankle Supporter AM - Phòng trẹo cổ chân & bong gân

  Bị trẹo cổ chân, đau cứng cổ chân khi luyện tập thể dục, thể thao hay khi đi giày cao gót ảnh hưởng nhiều đến khả năng vận động và di chuyển. Cơn đau này đôi khi còn tái phát nhiều lần hoặc kéo dài dai dẳng ảnh hưởng đến chất lượng công việc và cuộc sống. Do đó, một sản phẩm đai cố định cổ chân cao cấp rất cần thiết trong việc hỗ trợ bảo vệ cổ chân của bạn.

  Đai cố định cổ chân Bonbone Free Ankle Supporter AM là sản phẩm được làm bằng chất liệu cao cấp Nhật Bản nhẹ và mềm mại tạo cảm giác dễ chịu khi sử dụng. Được thiết kế bám sát cổ chân giúp cố định tốt chân và không gây đau. Đồng thời sử dụng được ngay khi mang giày, mang đến cho bạn sự thoải mái tiện dụng khi dùng.

  Tính năng vượt trội

  • Thiết kế ôm sát cổ chân, giúp cố định tốt chân và không gây đau. Trợ lực cho bàn chân bị lật sơ mi, trẹo chân, bong gân.
  • Chất liệu cao cấp từ Nhật Bản nhẹ, mềm mại và thoáng khí mang đến cảm giác thoải mái cho người sử dụng.
  • Nhẹ, mỏng nên có thể mang giày và tập luyện thể thao vận động ở bàn chân.

  Đối tượng sử dụng

  • Vận động thể dục thể thao (cầu lông, tennis, bóng chuyền, bóng đá, cầu lông,...)
  • Đau nhức khi vận động thể thao.
  • Bong gân, trẹo chân, đau mắt cá chân.
  • Khi sử dụng các dụng cụ hỗ trợ khác không hiệu quả.

  Quy cách

  Đai cố định cổ chân Free Supporter AM có nhiều kích cỡ gồm Size S, M-L, XL cho bạn thoại mái lựa chọn sản phẩm phù hợp với cỡ chân của mình.

  Thông tin thêm

  Xuất xứ: Nhật Bản
  Thương hiệu: BonBone
  Hãng sản xuất: DaiYa Industry

  Daiya Industry là tập đoàn sản xuất các sản phẩm hỗ trợ cơ xương khớp Nhật Bản thành lập từ năm 1963. Với mong muốn hỗ trợ mọi người thông qua mối quan tâm sâu sắc tới nỗi đau của họ, Daiya đặt ra nhiệm vụ cho mình là góp phần kéo dài tuổi thọ khỏe mạnh cho mọi người. Điều đó thôi thúc Daiya Industry phát triển và chế tạo những sản phẩm độc đáo với tư cách nhà sản xuất hệ thống dụng cụ hỗ trợ vận động hàng đầu.

  Bonbone là một thương hiệu của Daiya Industry, với hơn 1.000 sản phẩm đa dạng chủng loại. BonBone đã tận dụng mạng lưới hơn 30.000 phòng khám cơ xương khớp để phát triển và sản xuất các sản phẩm dựa trên thông tin phản hồi từ bệnh nhân và bác sĩ có kinh nghiệm lâm sàng phong phú. Điều đó giúp các sản phẩm có thể thỏa mãn hầu hết mọi mong muốn của các bác sĩ chuyên khoa lẫn người sử dụng.

  Đai cố định cổ chân Bonbone Free Ankle Supporter AM - Phòng trẹo cổ chân & bong gân không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh